Robocash là một địa chỉ vay tiền online nhanh rất nhiều khách hàng đã tham gia đăng ký. Nhưng có nhiều trường hợp vay xong lại quỵt tiền Robocash không trả. Nếu vay tiền Robocash không trả có sao không, liệu có bị khởi kiện và bị đi tù không? Tất cả các thắc mắc đó sẽ được Cachvaytiennganhang.com giải đáp ngay sau đây.

Những thông tin bạn cần biết về Robocash

Robocash là một công ty cho vay tiền online trên địa chỉ web Robocash.vn, trực thuộc công ty TNHH Chuồn Chuồn. Tại đơn vị này chuyên cung cấp các sản phẩm cho vay tiền nhanh có hạn mức vay từ 1 – 10 triệu đồng trong một thời gian ngắn.

Khi tham gia vay tiền tại Robocash sẽ không cần phải thế chấp, bảo lãnh hay chứng minh thu nhập. Chỉ cần khách hàng có đầy đủ giấy tờ tùy thân là sẽ đăng ký vay vốn được.

Vay tien robocash khong tra co sao khong

Điều kiện vay tiền rất đơn giản:

  • Độ tuổi vay từ 20 đến 60 tuổi.
  • Có công việc ổn định và nguồn thu nhập từ 5 triệu 1 tháng trở lên.
  • Không bị nợ xấu tại ngân hàng, tổ chức tín dụng.

Với các điều kiện vay vốn đơn giản như vậy thì rất nhiều khách hàng đã đăng ký vay tiền tại Robocash. Tuy nhiên sau một thời gian vay lại mất khả năng chi trả, dẫn tới phải chịu phí phạt cao. Từ đó dẫn tới suy nghĩ không trả tiền cho Robocash.

Nếu bạn đang có ý nghĩa như vậy, thì trước tiên cần phải biết vay tiền Robocash không trả có sao không đã nhé.

Vay tiền Robocash không trả có sao không?

Có nhiều lý do khác nhau dẫn tới việc khách hàng bùng nợ Robocash không trả.

  • Vay tiền với số tiền lớn mà khả năng kinh tế không đủ trả khi tới hạn.
  • Có tình không trả vì nghĩ không thế chấp, không có giấy tờ giàm buộc.

Do suy nghĩ là hình thức vay online, nên có trốn nợ Robocash đi chăng nữa thì họ sẽ không làm gì được mình. Chỉ cần tắt điện thoại không liên lạc là không sao.

Vay tien robocash khong tra co sao khong

Tuy nhiên, khi bạn không thanh toán tiền cho Robocash vẫn sẽ bị xử phạt theo đúng quy định. Những vấn đề bạn sẽ gặp phải khi quỵt tiền.

  • Giảm điểm tín dụng và bị nợ xấu, một khi bị nợ xấu thì rất khó vay tiền ở bất cứ đâu.
  • Bị gọi điện làm phiền, nhắc nhở, bôi nhọ mỗi ngày trên mạng xã hội.
  • Bị đưa vào danh sách hạn chế của tất cả ngân hàng, tổ chức tín dụng.
  • Rất có thể sẽ bị khởi kiện vì tội lợi dụng lòng tin chiếm đoạt tài sản.

Còn mốt số vấn đề khác mà bạn sẽ gặp phải khi cố tình không trả Robocash. Nhìn chung khi không trả nợ các công ty tài chính này thì họ sẽ có biện pháp đòi nợ mạnh tay để đòi lại được cả gốc lẫn lãi.

Cách Robocash đòi nợ khi khách hàng quỵt tiền

Nếu bạn chưa biết cách đòi nợ của Robocash như thế nào. Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số hình thức đòi nợ của tổ chức này.

1. Gọi điện mỗi ngày

Đầu tiên, Robocash sẽ gọi điện để nhắc nhở khách hàng trả nợ. Không chỉ 1 số điện thoại mà có hàng trăm số điện thoại hàng ngày sẽ gọi tới bạn vào bất cứ khung giờ nào.

Nếu như cố tình tắt máy, thì họ sẽ gọi điện sang người thân, bạn bè để nhắc nhở. Từ đó gây khó chịu cho bạn bè và bản thân người vay.

2. Gửi giấy đòi nợ về tận nhà

Chắc chắn khi vay tiền Robocash sẽ biết được địa chỉ nhà của bạn. Nên họ sẽ đánh giấy về tận nhà để thông báo số tiền vay còn thiếu. Nội dung của thư sẽ là khởi kiện nếu như không trả nợ.

3. Đăng thông tin lên mạng xã hội

Các khoản vay của bạn sẽ bị tiết lộ lên mạng xã hội. Robocash sẽ gửi tin nhắn cho từng bạn bè trên Facebook, Zalo… Nội dung của các tin nhắn đó sẽ không hề dễ chịu một chút nào đâu.

4. Đến tận nhà

Biện pháp đòi nợ cuối cùng là tới tận nhà khách hàng đang sinh sống để đòi tiền. Họ sẽ kéo theo rất nhiều người và gây mất thời gian, uy tín của bạn.

Có nên trốn nợ Robocash hay không

Theo như mình thấy thì các bạn không nên trốn nợ Robocash đâu nhé. Bởi vì khi chúng ta không trả nợ sẽ bị thiệt đơn thiệt kép.

Thứ nhất là bị giảm điểm tín dụng và bị nợ xấu. Đồng thời phải chịu phí phạt rất cao gấp nhiều lần so với số tiền ban đầu. Việc thu tiền lãi này là đúng theo quy định của nhà nước nên chúng ta không làm gì được.

Thứ 2 bị làm phiền làm ảnh hưởng tới cuộc sống, uy tín cá nhân của người vay và bạn bè. Thế nên việc không thanh toán tiền cho Robocash sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy chúng ta không nên trốn đâu nhé.

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu vay tiền Robocash không trả có sao không. Khi trốn nợ thì sẽ không có bất kỳ lợi ích gì, vì vậy nên thanh toán đúng hạn cho đơn vị Robocash nhé.

Tham khảo: Nợ xấu có mua điện thoại trả góp được không, ở đâu cho vay

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây