Điều khoản

Trang web cachvaytiennganhang.com là một website cá nhân không thuộc về một tổ chức nào. Nội dung trên web hoàn toàn được viết bằng tay từ chia sẻ kinh nghiệm của tác giả. Chúng tôi hướng đến nội dung hữu ích cho bạn đọc với mục đích lâu dài vì cộng đồng.

Bạn đọc khi truy cập vào web cần nắm rõ các điều khoản sau đây.

Nội dung

Tất cả các nội dung đã được đăng tải đều có qua kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo đúng tính trung thực và chính xác. Toàn bộ những hướng dẫn đều được lấy trên cơ sỡ dữ liệu của từng ngân hàng. Chúng tôi cam kết không viết nội dung hướng dẫn sai sự thật và lừa đảo bạn đọc.

Chính sách

Nghiêm cấm các hình vi sao chép nội dung, hãy tôn trọng quyền tác giả. Chúng tôi không chấp nhận hành vi sao chép vì mục đích thương mai. Người dùng có thể sao chép để chia sẻ thành tài liệu hoặc chia sẻ vì mục đích cộng đồng.

Quảng cáo

Trên web có một số quảng cáo nhằm lấy kinh phí duy trì cho cộng tác viên. Nhưng những quảng cáo nào hoàn toàn là chất lượng và đảm bảo không ảnh hưởng đến bạn đọc. Tất cả quảng cáo đều được Google Adsense tài trợ.

Lời kết

Với hi vọng mang đến bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để đưa đến các thông tin giá trị. Và cũng mong rằng sau khi bạn ghé thăm website của chúng tôi sẽ có được sự hài lòng về những vấn đề đăng thắc mắc. Mọi câu hỏi xin liên hệ qua email [email protected]