Rất nhiều khách hàng đã hoàn thành hợp đồng mua trả góp tại công ty tài chính ACS. Và hiện tại muốn vay theo hợp đồng trả góp ACS cũ. Tuy nhiên, liệu hình thức vay vốn này có được hỗ trợ hay không? Và chúng ta có thể đăng ký vay như thế nào. Hãy cùng Cachvaytiennganhang.com đi tìm hiểu về hình thức vay vốn này nhé mọi người.

Vay theo hợp đồng trả góp ACS là gì?

Vay theo hợp đồng trả góp ACS là một hình thức vay tín chấp được hỗ trợ cho những khách hàng đã tất toán hợp đồng trả góp tại ACS. Có nghĩa là bạn đã từng vay trả góp tại ACS nhưng đã chi trả toàn bộ số tiền gốc và lãi. Lúc này, có thể sử dụng hợp đồng trả góp cũ để đăng ký vay thêm tiền mà không phải chứng minh thu nhập hoặc làm bất cứ thủ tục gì cả.

Vay theo hợp đồng trả góp acs

Hiện tại cũng có rất nhiều công ty tài chính áp dụng cách cho vay này để giúp người vay tiếp cận với nguồn vốn ưu đãi. Nhưng những sản phẩm cho vay tại ACS có hỗ trợ cho vay theo cách này không?

Vay theo hợp đồng trả góp ACS được không?

ACS hỗ trợ những sản phẩm vay chủ yếu là vay trả góp. Khách hàng có thể vay tiền để mua các thiết bị, đồ dùng thiết yếu hoặc là xe máy. Nhưng trong số đó lại không có sản phẩm cho vay tiền mặt bằng hợp đồng trả góp cũ.

Như vậy, công ty ACS không hỗ trợ cho vay theo hợp đồng trả góp. Nên bạn không thể đăng ký vay theo hình thức này nhé. Nếu bạn đã từng đăng ký vay theo cách này ở bất kỳ đâu thì đó không phải là sản phẩm của ACS. Và lúc đó có thể bạn sẽ gặp phải những đối tượng lừa đảo, cho vay với lãi suất cao.

Những sản phẩm vay trả góp ACS hỗ trợ là gì?

Công ty tài chính ACS chỉ hỗ trợ những hình thức cho vay tiền để mua trả góp sau đây.

Vay điên thoại, máy tính trả góp

ACS cho khách hàng vay tiền để mua điện thoại, máy tính trả góp mà không phải trả trước bất cứ đồng nào. Thông qua các chương trình cho vay ưu đãi tại các đơn vị bán lẻ trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân và từ 18 tuổi trở lên là sẽ vay được.

Vay trả góp thiết bị nông nghiệp, đồ gia dụng

Nếu bạn có nhu cầu vay vốn để mua thiết bị sản xuất nông nghiệp hoặc những thiết bị gia dụng thì nên tham khảo tại ACS. Bởi vì gói vay này hỗ trợ cho khách hàng vay tiền nhanh chóng với lãi suất rất ưu đãi và linh hoạt. Kỳ hạn của khoản vay này sẽ từ 6 đến 18 tháng.

Vay xe máy trả góp

Vay xe máy trả góp acs

Nếu bạn đang cần một phương tiện dùng để đi lại nhưng chưa có đủ tiền để mua. Vậy thì hãy để ACS giúp bạn nhé, những gói vay tại ACS hỗ trợ mua xe máy trả góp có lãi suất ưu đãi hơn so với những công ty tài chính khác như Fe Credit, Home Credit.

Ngoài ra cách tính lãi suất cũng rất tốt, khi khách hàng quá hạn 7 ngày mới bị tính phí phạt chứ không như những công ty tài chính khác.

Những đơn vị cho vay tiền theo hợp đồng trả góp cũ

Ở ACS không hỗ trợ gói vay theo hợp đồng trả góp cũ. Nhưng những công ty tài chính khác như HD SaiSon, Home Credit, Fe Credit,… có hỗ trợ theo hình thức vay vốn này. Khách hàng khi đăng ký vay có thể dùng hợp đồng trả góp tại ACS để vay.

HD SaiSon

HD SaiSon hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt bằng hợp đồng trả góp cũ. Hợp đồng này có thể là của HD SaiSon hoặc hợp đồng vay tại các công ty tài chính khác như: Mcredit, Mirae Asset, Jaccs, Easy Credit,… Để đăng ký vay theo hợp đồng cũ HD Saison bạn cần đáp ứng các điều kiện sau đây.

Vay theo hợp đồng trả góp HD Saison

 • Yêu cầu khách hàng phải từ 20 đến 60 tuổi trở lên.
 • Phải có hợp đồng trả góp đã tất toán xong hoàn toàn.
 • Hợp đồng trả góp cũ không được trả quá hạn bất cứ lần nào.
 • Hiện tại không vay tiền tại 2 công ty tài chính hoặc ngân hàng cùng lúc.
 • Số tiền đóng trả góp của hợp đồng cũ phải từ 500.000 VND/tháng trở lên mới vay được.

Để đăng ký vay, bạn hãy mang theo giấy tờ tùy thân và hợp đồng trả góp cũ tới phòng làm việc của HD SaiSon để đăng ký. Hồ sơ sẽ được giải quyết và giải ngân ngay lập tức.

Home Credit

Home Credit cũng là công ty tài chính nổi tiếng và có nhiều sản phẩm vay vốn ưu đãi. Một trong số đó là hình thức vay theo hợp đồng trả góp cũ Home Credit. Đơn vị này chấp thuận cho vay với tất cả hợp đồng trả góp của các công ty tài chính khác. Lãi suất sẽ từ 2,5% – 2,57%/tháng, số tiền vay được sẽ phụ thuộc vào hợp đồng trả góp cũ của bạn.

Vay theo hợp đồng trả góp home credit

Để đăng ký vay theo gói này bạn cần có:

 • Đã hoàn thành hợp đồng trả góp tại các công ty tài chính và có hợp đồng chứng minh đã tất toán.
 • Độ tuổi đăng ký vay vốn từ 20 đến 60 tuổi.
 • Đang làm việc và sinh sống tại nơi Home Credit có chi nhánh.
 • Không có khoản nợ xấu và nguồn thu nhập phải đạt 3 triệu 1 tháng trở lên.

Fe Credit

Vay theo hợp đồng cũ Fe Credit yêu cầu người tham gia phải có hợp đồng vay vốn đã được tất toán. Có thể sử dụng hợp đồng của bất kỳ công ty tài chính nào, nhưng hợp đồng đã hoàn thành thanh toán cách đây không quá 3 tháng tính tới thời điểm đăng ký.

Khi đăng ký vay tại Fe Credit bạn sẽ vay được số tiền tối đa là 70 triệu đồng với thời hạn từ 6 đến 36 tháng. Và không cần phải chứng minh thu nhập hoặc có tài sản thế chấp cho khoản vay.

Vay theo hợp đồng trả góp fe credit

Điều kiện & thủ tục tham gia:

 • Khách hàng vay là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Hiện đang có không quá 2 khoản vay tại ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng.
 • Trong thời hạn vay trả góp của hợp đồng cũ chưa từng trả trễ hạn lần nào.
 • Số tiền đống trả góp tối thiểu phải từ 500.000 VND 1 tháng trở lên.
 • Chưa vay tiền mặt tại Fe Credit hoặc ngân hàng VPBank bao giờ.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản gốc.
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn còn thời hạn.
 • Hợp đồng vay trả góp, vay tín chấp cũ.
 • Biên lai thanh toán của tháng gần đây nhất.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về hình thức vay theo hợp đồng trả góp ACS. Cách vay này hiện chưa được hỗ trợ tại ACS. Nhưng bạn có thể vay tại những công ty tài chính khác nếu thực sự cần vay vốn gấp. Mong rằng với bài viết này đã giúp bạn đưa ra được lựa chọn sản phẩm vay thích hợp.

Có thể bạn cần:

Biên tập: Cachvaytiennganhang.com

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây