Vay theo hợp đồng cũ HD SaiSon là gì và nó cụ thể như thế nào. Muốn đăng ký vay tiền thì chúng ta cần phải đáp ứng những điều kiện nào. Mức lãi suất khi vay theo hợp đồng trả góp HD SaiSon như thế nào. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Vay theo hợp đồng cũ HD SaiSon là gì?

Vay theo hợp đồng cũ tại HD SaiSon tức là bạn đang có một hợp đồng vay trả góp tại công ty tài chính HDSaison. Lúc này chúng ta sẽ dựa vào hợp đồng vay trả góp này để tiếp tục vay vốn tại đây. Khoản vay sẽ được duyệt sau khi bên bộ phận thẩm định của HD Saison xem xét.

Vay theo hợp đồng cũ HD SaiSon

Khoản tiền vay cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào số tiền trả góp hàng tháng của hợp đồng vay tại HD SaiSon. Nhưng số tiền lãi đóng phải từ 500.000đ thì mới đáp ứng đủ điều kiện để tham gia vào hình thức vay theo hợp đồng cũ.

Ngoài sử dụng hợp đồng vay tiền tại HDsaison để vay thì khách hàng cũng có dùng các hợp đồng của: Home Credit, Anz, Ocb, Mcredit, Mirae Asset, Jaccs, Prudential finance, SHBbank, Easy Credit… để vay. Nhưng với điều kiện phải đóng được 5 kỳ nhé.

Dưới đây cachvaytiennganhang.com sẽ giới thiệu tất cả các thông tin đến sản phẩm vay này cho bạn.

Điều kiều vay theo hợp đồng trả góp HD SaiSon

Để vay được tiền thì khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện được đưa ra sau đây.

 1. Khách hàng vay vốn phải từ 20 tuổi đến 60 tính từ thời điểm vay và kết thúc hợp đồng.
 2. Phải giữ hợp đồng trả góp cũ
 3. Đang vay tiền không quá tại 2 ngân hàng, tổ chức tín dụng.
 4. Chưa từng trả chậm bất cứ lần nào của những lần vay trước.
 5. Không có các khoản nợ xấu, nợ chú ý khi vay tiền lần 2.
 6. Số lần thanh toán cho hợp đồng vay trước phải từ 5 lần trở lên.
 7. Số tiền trả góp hàng tháng của hợp đồng cũ phải từ 500.000 VNĐ trở lên.

Những lợi ích khi vay theo hợp đồng cũ HD SaiSon

Khi đi vay tiền theo hợp đồng cũ HD Saison khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi sau đây.

 • Hồ sơ, thủ tục vay vốn đơn giản không cần phải chứng minh thu nhập hoặc tài sản đảm bảo.
 • Không giữ bất kỳ loại giấy tờ bản gốc nào của khách hàng.
 • Không cần có người bảo lãnh và chứng minh công việc hiện tại.
 • Có thể vay thêm lần nữa số tiền vay tối đa lên đến 70 triệu trong thời gian linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
 • Tất toán, thanh lý hợp đồng vay bất cứ lúc nào.
 • Nhận tiền sau 2 đến 3 ngày làm việc qua hình thức chuyển tiền, bưu điện, nhận tiền mặt…
 • Lãi suất ưu đãi được áp dụng cách tính lãi suất dư nợ gốc giảm dần.
 • Làm hồ sơ miễn phí và có thể vay ở tất cả các tỉnh thành.
 • Chỉ cần có chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.

Lãi suất vay theo hợp đồng cũ HD SaiSon là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền theo hợp đồng cũ HDSaison được áp dụng là 2.95% tháng. Cố định trong toàn bộ thời gian vay và được tính theo hình thức dư nợ gốc giảm dần. Tức là số tiền lãi, gốc hàng tháng sẽ phải đóng giảm dần theo từng tháng.

Ví dụ: Nếu như bạn vay 10.000.000 số tiền lãi phải trả sẽ là 295.000.000đ/tháng.

Thủ tục để vay theo hợp đồng trả góp HD SaiSon

Chuẩn bị hồ sơ và thủ tục sau đây để vay vốn, khi đến HDSaison thì chỉ cần nộp hồ sơ và chờ đợi thẩm duyệt là xong.

Các loại hồ sơ bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản sao.
 • Sổ hộ khẩu bản photo có công chứng, lưu ý photo hết đủ cả 16 trang bao gồm cả trang trắng.
 • Giấy tạm trú tạm vắng hoặc KT3 nếu như bạn đang sinh sống ở nơi khác.
 • 1 ảnh 3×4
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của HDSAISON cung cấp.
 • Hợp đồng vay trả góp cũ HD SaiSon bản photo.

Toàn bộ loại giấy tờ trên cần phải có bản gốc để đối chiếu với bản sao nhé.

Quy trình vay theo hợp đồng cũ HD SaiSon

Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách vay theo hợp đồng cũ HD Sai Son. Khách hàng vay hãy tham khảo các bước mẫu sau đây để biết được quy trình vay vốn.

Vay theo hợp đồng cũ HD SaiSon

√ Tới địa điểm văn phòng làm việc của HDSaiSon để nộp hồ sơ.

√ Nhân viên sẽ kiểm tra hồ sơ và thẩm định để chờ xem xét. Sau đó họ sẽ thông báo hồ sơ bị lỗi hay bị từ chối, chấp nhận.

√ Sẽ tiến hành thẩm định qua điện thoại 1 lần.

√ Nhân viên của HD SaiSon tới tận nơi để kiểm tra các loại giấy tờ thêm lần nữa. Nếu như các thông tin trùng khớp với những gì bạn cung cấp thì sẽ giải ngân.

Trên đây là cách vay theo hop dong cu hd sai gon để mọi người tham khảo. Hãy đăng ký vay vốn ngay bây giờ nếu thấy sản phẩm này hợp lý. Nếu còn băn khoăn nào về gói vay thì có thể bình luận để được tư vấn.

Gợi ý xem thêm:

125 BÌNH LUẬN

 1. Cho mình có mua điện thoại trả góp bên HD Saigon góp 4thang nếu mình mới góp được hai tháng vậy có vay tiền mặt bên HD Sài Gòn nữa được ko

 2. Cho em hỏi em mua hai sản phẩm bên hdsaison một điện thoại Oppo renno3 và một ti vi Sony điện thoại là 8tr tí vì 18tr nhưng hợp đồng điện thoại Em đã thanh lý hết và ti vi em thanh toán trước 4 lần bay giờ còn 2 lần nữa vậy cho hỏi em muốn vay tiền mặt có được ko ạ em

  • Nếu hợp đồng cũ vẫn còn thì bạn phải chứng minh khả năng trả nợ. Nếu HD Saison nhận thấy bạn đủ khả năng trả cho 2 hợp đồng cùng lúc thì sẽ cho vay.

 3. E trả góp xe máy trả 12 tháng Mỗi tháng e trả 2tr740k tháng thứ 10 e đến thành lý hợp đồng song rồi giờ e muốn vay tiền mặt theo hợp đồng cũ đó đc k ạ

 4. em có trả góp tivi bằng hợp đồng của HD saigon trả truớc 3tr5 góp mỗi tháng 1tr2 đã đóng dc 5 tháng còn 1 tháng cuối chưa đến hạn( vẫn đang trong thời gian trả góp) giờ em muốn trả góp thêm 1 chiếc điện thoại có đuợc không ạ

 5. Cho mình hỏi là hồ sơ vay trả góp tiêu dùng của mình đã được thẩm định ok. Mình đã ký hợp đồng. Những nhân viên nói là phải mất thời Gian 2 ngày mới giải ngân được tiền. Có đúng không ạ????

  • Bạn trả chậm trong bao nhiêu ngày và đã đóng hết khoản phí phạt hay chưa? Nếu trả chậm từ 1 đến dưới 10 ngày và bạn đã thanh toán hết tiền nợ thì có thể vay được nhé.

 6. E có mua hàng trả góp nhưng đã thanh lý hợp đồng trước hạn sau nữa tháng mua sản phẩm, vậy có được đăng ký vay tiền mặt không , nếu được thì Sau bao lâu mới đăng ký vay tiền mặt được

 7. E đang mua trả góp hdsaison một cái điện thoại vay 6 tháng và trả được gần 5 tháng rồi thì có vay được hợp đồng vay tiền mặt không ah e có bị trễ hơn 10 ngày n e vẫn đóng đủ phí phạt thì có vay được không ạ

 8. Trk em có mua xe trả góp bên Ngan hàng HDsaison đã tất toán xg .nhưng gio em dg vay bên ap snap đóng dc 2ky và shb đóng dc 5ky vậy e có thể vay theo hợp đồng cũ mua xe để vay bên HD saison nua khg ạ

 9. T mua xe máy trả góp và vừa hoàn tất hợp đồng. Giờ muốn nộp hso vay tmat theo hợp đồng cũ nhưng sổ hkhau đang trong thgian chờ cấp lại, có bản photo hkhau cũ thì có đc duyệt ko b.

 10. Dạ cho em hỏi lúc trước em có vay tiền mua xe máy trả góp. Bây giờ chấm dứt hợp đồng rồi.e muốn vay tiền tiêu dùng thì có được không ạ.số điện thoại lúc em đk vay lần đầu đã bị mất

 11. Mình đang mua xe trả góp bên Hdsaison 12 tháng, mình trả được 3 tháng ( tháng nào cũng đóng sớm trước hạn từ 5 đến 15 ngày ) giờ mình muốn vay tiền mặt có được không ?

  • Vay được bạn ạ, nhưng nên xem xét khả năng tài chính đi nhé. Nhiều người vay 2 hợp đồng cùng lúc tới lúc không trả được và bị phạt lãi suất cao đấy.

 12. Em 19 tuổi, mới mua góp bên HD xe Sirius giá 24tr trả trc 4tr8, nhưng mà chỉ mới 20 ngày nên em chưa đóng tiền cho tháng đầu. Em muốn vay thêm hoặc mua góp thêm điện thoại hay máy tính thêm có được không ạ

 13. Cho mình hỏi mình đã có 2 hợp đồng vay mua xe và đt bên hd sai gon và đã trả xong tốt bây giờ mình muốn vay tiền tiêu dùng thì làm cách nào nhanh nhất ad

 14. E đang mua hang đt trả góp bên HD hợp đong 9thang e đóng được 6thang và e cũng đang vay 3 tổ chức tinh dụng khác nhưng e thanh toán tốt và ko bị nợ xấu xin hỏi em có đủ điều kiện để vay tín chấp thêm cua HD ko ạ?

  • Trường hợp của bạn thì HD SaiSon sẽ kiểm tra khả năng tài chính của bạn, nếu như đạt đủ yêu cầu về khả năng thanh toán cho các hợp đồng vay cũ cùng với khoản vay mới thì mới được. Nhưng tỷ lệ của bạn vay được là ít vì đã vay quá nhiều rồi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây