Hãy kiểm tra khoản vay Doctor Đồng ngay khi bạn không nhớ thông tin hợp đồng vay vốn. Nếu chưa biết cách thực hiện như thế nào hãy tham khảo bài viết hướng dẫn ở bên dưới đây.

Tại sao phải kiểm tra khoản vay Doctor Đồng

Kiem tra khoan vay doctor dong

Khi đi đăng ký vay vốn khách hàng sẽ được lưu trữ thông tin trên hệ thống. Cả bên cho vay và người đi vay cần nhớ thông tin của hợp đồng để thanh toán chính xác. Nếu chúng ta không may bị quên và thanh toán sai hẹn thì sẽ bị tính phí phạt vô cùng cao. Từ đó dẫn tới việc mất thêm một khoản phí và làm giảm điểm tín dụng.

Doctor Đồng thường gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng gần tới ngày thanh toán. Nhưng trong một số trường hợp khách hàng bị quên thời gian thanh toán hoặc số hợp đồng, số tiền cần phải trả. Đây là lúc cần phải kiểm tra khoản vay Doctor Đồng ngay lập tức.

Những cách kiểm tra khoản vay Doctor Đồng

Hiện nay có rất nhiều cách tra cứu khoản vay Doctor Đồng mà khách hàng có thể áp dụng. Cachvaytiennganhang.com sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể ở bên dưới.

1/ Tra cứu khoản vay Doctor Đồng qua Payoo

Payoo là một đơn vị cổng thanh toán trung gian có liên kết với Doctor Đồng. Khách hàng có thể thanh toán hoặc kiểm tra hợp đồng qua Payoo nhé. Payoo có hơn 10.000 điểm thanh toán ở các cửa hàng, siêu thị… trên cả nước.

Bạn hãy di chuyển tới các cửa hàng của Vinpro, FPT shop, Nguyen Kim, Guardian, Vinmart+, B’smart, Family Mart… để kiểm tea. Hoặc có thể kiểm tra online theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Tại đây

Bước 2: Nhập CMND và mã xác nhận và nhấn tiếp tục là sẽ hiển thị thông tin ra.

Kiem tra khoan vay doctor dong

2/ Tra cứu qua cửa hàng giao dịch Viettel

Các địa điểm cửa hàng của Viettel như: Cửa hàng trực tiếp, Viettel Store, Điểm giao dịch xã, Điểm chuyển tiền và các đại lý của Viettel, Bưu cục Viettel Post đều hỗ trợ tra cứu hợp đồng vay vốn Doctor Đồng.

Khi tới cửa hàng bạn chỉ cần cung cấp CMND là nhân viên sẽ giúp các bạn biết được thông tin hợp đồng. Lưu ý hình thức này không hỗ trợ kiểm tra trực tuyến đâu nhé.

3/ Kiểm tra khoản vay bằng BankPlus

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng BankPlus của Viettel.

Bước 2: Thực hiện theo đường dẫn Trả tiền điện, nước, hóa đơn > Doctor Đồng.

Bước 3: Điền số hợp đồng hoặc CMND và nhấn vào kiểm tra.

Bước 4: Lúc này thông tin sẽ hiển thị ra.

4/ Tra cứu khoản vay tại các điểm giao dịch Momo

Ví điện tử Momo cho phép khách hàng thanh toán khoản vay và kiểm hợp đồng Doctor Đồng. Hãy di chuyển tới các địa điểm giao dịch của Momo sau đó kiểm tra nhé.

5/ Kiểm tra khoản vay DoctorDong qua tổng đài

Tổng đài DoctorDong hoạt động 24/7 để giải đáp các thắc mắc và những các câu hỏi của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm tại DoctorDong. Nếu các bạn muốn tra cứu thông tin khoản vay thì có thể gọi ngay tới số tổng đài 1900 63 60 72.

Khi liên hệ lên tổng đài chỉ cần nhấn theo phím hướng dẫn để gặp trực tiếp tư vấn viên. Sau đó cung cấp các thông tin cá nhân cá nhân và toàn bộ thông tin về hợp đồng vay vốn của bạn sẽ được gửi về tin nhắn.

Tóm lại

Như vậy trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra hợp đồng vay tiền Doctor Đồng nhanh nhất. Bạn nào đang cần có thể áp dụng để biết được thông tin của khoản vay. Tránh trường hợp để quá hạn dẫn tới chịu khoản phí phạt vô cùng cao.

Nếu các bạn còn câu hỏi thắc mắc gì thì bình luận ở bên dưới nhé. Sẽ có tư vấn viên giải đáp chính xác nhất.

» Tham khảo: Cách xù nợ Doctor Đồng

5/5 - (1 bình chọn)

13 BÌNH LUẬN

  1. Tôi đang thắc mắc và muốn hỏi tại sao tôi vay tiền của doctor đồng số tiền được chuyển vào tk của tôi là 500000 nghìn hạn phải trả là 10 ngày. Mà gần đến hạn trả bên doctor đồng lại gửi tin nhắn cho tôi là số tiền tôi phải thanh toán cho doctor đồng là 50000000 triệu là tiền j vậy. Ko lẽ tiền lãi suất cao như vậy. Trong hợp đồng ko có lãi suất cao như vậy nên tôi mới ký hợp đồng. Ko lẽ là lừa đảo hay sao

  2. Tôi có vay trên doctordong 500000 đồng. Và giờ tôi phải gửi trả vào đâu. Tôi gửi vào stk 1370107179460004 của cty TNHH MTV Vạn An Phát ngân hàng TMCP SÀI GÒN – CN SG nhưng không dc. Giờ tôi phải trả vào đâu, và cũng ko thấy bên cho vay gửi tin nhắn ngày trả

  3. Cho mình hỏi , mình vay bên doctordong , nhưng thanh toán hết rồi ,sao vẫn có bên thu hồi nợ nt đòi nữa ạ.giờ muốn biết thông tin thì làm thế nào ạ

    • Mình không có nhu cầu vay nhưng doctor dong vẫn dải ngân vào tk của mình với nội dung dải ngân … Với lãi suất cắt cổ gần 15k/triệu/ ngày. Giờ mình không thể liên lạc được với tổng đài vì gọi không ai nghe máy, nhắn tin vào wb thì nhân viên bảo chuyển số tiền vào tài khoản của công ty Hoang An Phu . nếu mình chuyển đúng số tiền đó thì liệu bọn nó có chấp nhận ko ? Hay vẫn đòi mình phải trả lãi. Mình nên làm j với bọn tín dụng đen kiểu này ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây