Nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng bị quên mật khẩu Vietinbank iPay trên điện thoại. Nếu không có mật khẩu chúng ta không thể đăng nhập vào ứng dụng để quản lý tài khoản ngân hàng online được.

Nếu bạn đang gặp phải rắc rối này và chưa biết phải làm sao. Sau đây cachvaytiennganhang.com sẽ hướng dẫn bạn lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay khi bị mất. Chỉ sau khoảng 10 phút là bạn sẽ được cấp lại mật khẩu mới và sử dụng lại bình thường.

Mật khẩu Vietinbank iPay có mấy số

Câu hỏi mật khẩu Vietinabank iPay bao gồm bao nhiêu số rất nhiều bạn thắc mắc. Nhân đây mình cũng giải đáp để bạn được rõ và đặt mật khẩu cho đúng. Mật khẩu Vietinbank iPay yêu cầu phải có tối thiểu 8 kí tự và tối đa 16 kí tự bao gồm cả chữ và số. Mật khẩu sẽ do chủ tài khoản đặt và nói được coi là bí mật.

Quên mật khẩu Vietinbank iPay trên điện thoại và cách lấy lại

Quên mật khẩu Vietinbank iPay có 3 cách để khôi phục lại. Bạn có thể ngồi tại nhà để lấy lại mật khẩu hoặc di chuyển tới ngân hàng cũng đều được. Và sau đây là các bước thực hiện nhanh nhất.

#1 Gọi điện đến tổng đài Vietinbank

Cổng hỗ trợ 24/7 của Vietinbank luôn hỗ trợ khách hàng các vấn đề ngay lập tức. Bạn chỉ cần cầm điện thoại và gọi tới số 1900 558868 làm theo hướng dẫn để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn.

Khi gặp được nhân viên các bạn hãy thông báo và hỏi cách lấy lại mật khẩu ứng dụng Vietinbank iPay. Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin liên quan đến tài khoản bao gồm: Số điện thoại, số CMND, số tài khoản, nơi mở tài khoản, số dư hiện tại… nhiệm vụ của các bạn là phải cung cấp chính xác. Sau đó nhân viên xác nhận thông tin sẽ có một tin nhắn gửi về số điện thoại và bạn sẽ tiến hành đổi mật khẩu mới.

#2 Lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay qua app

Ứng dụng Vietinbank iPay cũng có chức năng “Quên mật khẩu” ở ngay phần đăng nhập. Chúng ta có thể dùng tiện ích này để lấy lại mật khẩu khi bị quên mà không cần đến ngân hàng nữa.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Vietinbank iPay và nhấn vào chỗ “Quên mật khẩu” hoặc truy cập theo đường link TẠI ĐÂY nếu sử dụng trình duyệt web.

Bước 2: Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển bạn sang một đường link yêu cầu điền các thông tin.

  • Tên đăng nhập Vietinbank iPay
  • Số điện thoại đăng ký
  • 8 số cuối trên thẻ ATM/Tín dụng
  • Mã PIN ATM hoặc số CVV
  • Mã captcha (bên hình ảnh).

quen mat khau vietinbank ipay

Khi đã ghi xong rồi thì chọn vào “Tiếp tục”.

Bước 3: Một mã OTP được gửi về điện thoại của bạn, ở giao diện trên điện thoại bạn hãy điền mã OTP vừa nhận được vào.

Bước 4: Lúc này hệ thống chuyển bạn sang giao diện đổi mật khẩu mới. Hãy điền các thông tin để đổi nhé.

#3 Tới phòng giao dịch Vietinbank để khôi phục

quen mat khau vietinbank ipay

Cách cuối cùng là tới ngân hàng Vietinbank để xử lý khi quên mật khẩu iPay Vietinbank trên điện thoại. Nếu như 2 cách ở trên bạn không thực hiện được. Vậy cứ tới ngân hàng và mang theo CMND để nhờ nhân viên lấy lại hộ nhé.

Hướng dẫn đặt mật khẩu iPay Vietinbank đúng cách

Vì mật khẩu Vietinbank iPay rất quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp tới mức độ an toàn của tài khoản. Chính vì lý do đó chúng ta đặt mật khẩu cũng phải đúng cách mới được. Bạn chỉ cần ghi nhớ các điểm sau đây trong quá trình đặt mật khẩu.

  • Mật khẩu Vietinbank iPay tối thiểu phải có 8 kí tự, tối đa 16 kí tự.
  • Khi đặt mật khẩu phải có ít nhất 1 kí tự in hoa và số để đảm bảo độ khó.
  • Không nên đặt mật khẩu theo ngày sinh nhật của bạn.

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã biết phải làm gì khi quên mật khẩu Vietinbank iPay. Chúng ta chắc chắn phải lấy lại mật khẩu của ứng dụng để hưởng tiện ích trong khi giao dịch.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây