Bạn đang cần vay một nguồn vốn tại ngân hàng Á Châu và muốn biết lãi suất cho vay ngân hàng ACB đang áp dụng là bao nhiêu. Lãi suất được áp dụng như thế nào cho từng sản phẩm vay. Dưới bài viết này sẽ cập nhật thông tin lãi suất vay ngân hàng ACB của hai hình thức vay chính là vay thế chấp và vay tín chấp.

ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với hệ thống chi nhánh ở khắp cả nước, thế mạnh là những sản phẩm cho vay với lãi suất ưu đãi. Khách hàng sẽ được phục vụ những nhu cầu một cách tốt nhất, đặc biệt là sản phẩm cho vay với các chương trình ưu đãi.

Lãi suất cho vay ngân hàng ACB hiện nay

Bảng lãi suất vay ngân hàng ACB ở dưới đây giúp khách hàng hiểu rõ được % lãi suất cho từng sản phẩm. Việc biết được lãi suất mà sản phẩm vay mình định tham gia là bao nhiêu nhằm mục đích giúp cho chúng ta đưa ra được phương án vay tốt nhất. Đồng thời cũng có kế hoạch trả nợ hợp lý và đúng thời hạn. Vì vậy hãy tham khảo ngay bảng lãi suất vay thế chấp, lãi suất vay tín chấp ngân hàng Á Châu.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB đưa ra nhiều mức lãi suất cho vay ngân hàng phụ thuộc vào mục đích vay vốn. Ngoài ra thì đối tượng khách hàng cho vay cũng là một yếu tố làm ảnh hưởng tới lãi suất cho vay. Hình thức vay thế chấp tài sản sẽ có lãi suất thấp hơn. Bởi vì bạn có tài sản mang ra đảm bảo, và thông thường chúng ta sẽ vay được 80% số tiền của tài sản mang ra thế chấp.

Lai suat cho vay ngan hang acb

Dưới đây là lãi suất cho vay ngân hàng ACB theo hình thức vay thế chấp. Mình sẽ thống kê lãi suất cho vay, hạn mức vay tối đa và thời gian vay.

  • Vay mua xe: Lãi suất 7.5%/năm, hạn mức vay tối đa bằng 75% tài sản thế chấp. Thời gian vay là 7 năm.
  • Vay mua nhà: Lãi suất ngân hàng ACB đưa ra là 7.5% đến 9% 1 năm. Hạn mức vay linh hoạt không có con số cụ thể bằng 100% tài sản thế chấp. Khách hàng có thể vay được trong 15 – 20 năm.
  • Vay kinh doanh: Lãi suất vay từ 7.8% – 8% 1 năm. Hạn mức vay vốn tối đa lên đến 10 tỷ, thời gian vay từ 12 tháng đến 7 năm.
  • Vay du học: Lãi suất áp dụng là 7.5%/năm, sẽ vay được theo nhu cầu của khách hàng. Thời gian vay tối đa là 120 tháng.
  • Vay xây nhà: Lãi suất 7.8%/năm, số tiền vay được cấp linh hoạt. Vay tối đa trong 7 năm
  • Vay tiêu dùng: Lãi suất vay là 7.8%/năm vay trong thời gian 7 năm, hạn mức vay linh hoạt.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng ACB

Vay tín chấp ngân hàng ACB là sản phẩm vay được nhiều khách hàng tin tưởng. Với sự uy tín của ngân hàng và thủ tục, điều kiện cho vay dễ dàng phù hợp với nhiều người. Với hình thức vay này người đi vay chỉ cần chứng minh được thu nhập cá nhân từ 5 triệu/tháng trở lên và có lịch sử tín dụng tốt là vay được.

Lai suat cho vay ngan hang acb

Nhưng khi đi vay bạn cần lưu ý lãi suất vay ngân hàng ACB theo hình thức tín chấp sẽ cao hơn so với thế chấp. Bởi bạn vay tiền không có bất kì tài sản đảm bảo nào. Ngân hàng cũng sẽ đối diện với các rủi ro cực cao. Vì thế việc thu lãi suất cao hơn hoàn toàn là chuyện bình thường.

Theo thông tin cập nhật thì lãi suất đang được áp dụng cho hình thức này là 27%/năm. Nhưng bạn hãy lưu ý, con số có thể thay đổi.

Do, tùy thuộc vào số tiền bạn vay và năng lực tài chính cá nhân. Bảng lương càng cao thì lãi suất vay sẽ càng thấp đấy nhé. Vì vậy con số lãi suất cụ thể của hình thức vay tín chấp tại ACB sẽ có thể thay đổi.

Cách tính lãi suất cho vay ngân hàng ACB

Nhiều bạn chắc chắn muốn biết được công thức tính lãi suất cho vay của ngân hàng ACB phải không. Điều này hoàn toàn hợp lý, bởi vì bạn nên biết và chủ động tính toán số tiền mình phải thanh toán hàng tháng cho khoản vay.

Dưới đây mình sẽ giới thiệu công cụ tính toán của ngân hàng ACB. Chúng ta chỉ cần điền các con số dữ liệu thực tế của khoản vay. Hệ thống sẽ tự động tính toán ra số tiền bạn phải trả cho ngân hàng mỗi tháng.

Đường link công cụ: https://www.acb.com.vn/wps/portal/Home/loan

Truy cập vào đường link công cụ, sau đó nhập các thông số về Số tiền bạn cần vay, thời gian vay, lãi suất theo dư nợ giảm dần, chọn hình hình vay (vay tín chấp, vay thế chấp) rồi nhấn “Kết quả”. Các con số chi tiết về khoản vay của bạn sẽ được hiển thị ra.

Lời kết

Trên đây là thông tin về bảng lãi suất cho vay ngân hàng ACB được cập nhật liên tục. Bạn đọc đang có nhu cầu vay tiền tại ngân hàng này hãy tham khảo nhé. Lưu ý bảng lãi suất sẽ có thể được thay đổi theo sự điều chỉnh của ngân hàng.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây