Bạn đang có hộ chiếu và muốn sử dụng hộ chiếu để vay tiền. Nhưng chưa biết hộ chiếu có vay tiền được không? Nơi nào cung cấp vay vốn bằng vốn bằng hộ chiếu? Và lãi suất khi vay tiền bằng hộ chiếu là bao nhiêu phần trăm.

Ở bài viết dưới đây cachvaytiennganhang.com sẽ hướng dẫn các bạn vay tiền online bằng hộ chiếu. Bạn sẽ được cấp vốn nhanh chóng mà chỉ có hộ chiếu mà không cần thủ tục, tài sản thế chấp. Nếu như quan tâm thì hãy đọc hết bài viết này nhé.

Hộ chiếu có vay tiền được không? Vay ở đâu

Hộ chiếu có vay tiền được không câu trả lời là không. Các bạn không thể sử dụng hộ chiếu để vay tiền theo hình thức online. Đối với các thủ tục điều kiện vay tiền ở ngân hàng. Khách hàng được phép sử dụng hộ chiếu để thay thế chứng minh nhân dân. Nhưng vay tiền ở ngân hàng cần phải có các điều kiện phức tạp khác nữa.

ho chieu co vay tien duoc khong
Vay tiền bằng hộ chiếu có được không

Hình thức vay tiền online, bạn sẽ không phải gặp mặt bên cho vay. Tất cả thao tác sẽ được thực hiện hoàn toàn trên hệ thống ứng dụng hoặc trang web. Tiền vay sẽ được gửi thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Bạn có thể sử dụng hộ chiếu thay giấy tờ CMND/CCCD để đăng ký vay vốn tại các công ty tài chính hoặc app vay tiền. Tuy nhiên, đối với hình thức vay này thì lãi suất sẽ cao. Mình khuyên các bạn không nên tham gia.

Đôi nét về hình thức vay tiền online bằng hộ chiếu

Vay tiền online bằng hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân được cung cấp bởi các công ty tài chính. Khách hàng sẽ được xét duyệt và nhận tiền trong 24 giờ kể từ lúc đong ký. Bởi vì nhanh gọn và không cần quá nhiều yêu cầu mà cách vay tiền này được rất nhiều người lựa chọn.

ho chieu co vay tien duoc khong
Vay tiền online bằng hộ chiếu

Vay tiền bằng hộ chiếu được không: Như bạn đã biết là không vay được bởi điều kiện vay online chỉ cần chứng minh thư bản gốc. Còn với giấy tờ là hộ chiếu sẽ không có tác dụng và không được chấp nhận. Cho nên chúng ta không thẻ vay tiền online bằng hộ chiếu.

Lý do bạn không thể sử dụng hộ chiếu để vay tiền:

  • Hộ chiếu có thời gian hiệu lực khá ngắn chỉ là 5 năm.
  • Hộ chiếu có thể làm lại được nhanh chóng
  • Giá trị của hộ chiếu chỉ phát hành dành cho người đi ra nước ngoài.
  • Hộ chiếu làm giả dễ dàng vì thế không thể dùng làm giấy tờ tùy thân.

Vay tiền bằng hộ chiếu ở đâu?

Tuy một số công ty tài chính không chấp cho vay tiền bằng hộ chiếu. Tuy nhiên, cũng có một số công ty chấp nhận cho vay. Nhưng với điều kiện thông tin và địa chỉ của bạn phải đáng tin tưởng. Và bạn cũng cần phải xém thật kỹ trước khi đăng ký vay vốn tại tổ chức tài chính. Bởi lãi suất ở đây khá cao và các hình thức vay tiền online khá là cao đấy nhé.

Hãy chuẩn bị trước các loại giấy tờ sau đây để đăng ký vay tiền.

– Ảnh thẻ 3×4 theo yêu cầu của bên cho vay

– Hồ sơ chứa đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn.

– Bản hộ chiếu photo

– Có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.

– Không có lịch sử nợ xấu và đang vay không quá 2 ngân hàng.

– Hộ chiếu phải còn hiệu lực sử dụng

Trên đây là đáp án hộ chiếu có vay tiền được không. Chúng ta không thể sử dụng hộ chiếu để vay tiền online. Nhưng các ngân hàng sẽ chấp nhận hộ chiếu thay thế CMND. Nhưng cần kèm theo các điều kiện đi kèm khác.

Xem thêm:

3/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây