Bạn đang muốn biết tiệm cầm đồ có cầm sổ hộ khẩu không? Hiện tại bạn đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và muốn mang sổ hộ khẩu đi cầm cố lấy tiền chi trả. Nhưng lại không biết cầm cố sổ hộ khẩu ở đâu là hợp lý.

Nếu là như vậy, trong bài viết dưới đây mình sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề cầm sổ hộ khẩu.

Cầm sổ hộ khẩu là hình thức gì?

tiem cam do co cam so ho khau khong

Cầm sổ hộ khẩu là một loại hình cho vay tiền tín chấp không được ngân hàng cung cấp. Hình thức vay này chỉ được cung cấp ở các công ty tài chính mà thôi. Ngày đi vay sẽ nhanh chóng vay được tiền mà không cần tới tài sản đảm bảo. Nhưng số tiền vay được chỉ là số tiền nhỏ mà thôi.

Theo như pháp luật, việc cầm sổ hộ khẩu không được chấp nhận. Bởi vì sổ hộ khẩu không có giá trị gì về mặt pháp lý cả và hiện nay sổ hộ khẩu cũng đã được bãi bỏ. Việc vay tiền bằng sổ hộ khẩu chỉ mang tính chất tượng chưng mà thôi. Các tổ chức tín dụng sẽ dựa vào uy tín cá nhân của bạn là chính để cung cấp hạn mức vay tiền.

Tiệm cầm đồ có cầm sổ hộ khẩu không?

Phám luận Việt Nam không cho phép các cá nhân cầm sổ hộ khẩu cắm cố hoặc thế chấp tại ngân hàng. Nhưng đối với những tiệm cầm đồ tại Việt Nam thì đây là một trong những loại giấy tờ có thể cắm được tại đây.

Dựa vào sở hộ khẩu mọi người có thể tiến hành nhận một khoản vay theo như ý muốn của mình. Nhưng mọi người cần lưu ý những tiệm cầm đổ của chứ ở hữu cá nhân mới có thể tiến hành cắm sổ hộ khẩu được bạn nhé.

Như vậy với vâu hỏi tiền cầm đồ có cầm sổ hộ khẩu không thì câu trả lời với mọi người là có nhé. Nếu mọi người muốn vay vốn có thể cầm theo CMND/CCCD và sổ Hộ khẩu thông qua hinh thức online được nhé.

Cầm sổ hộ khẩu được bao nhiêu tiền?

Chắc chắn bạn đang rất muốn biết, cầm sổ hộ khẩu được bao nhiêu tiền. Có vay được 100% hay không, hãy cùng xem những những thông tin dưới đây để hiểu rõ.

  • Số tiền bạn vay được sẽ phụ thuộc vào hồ sợ cá nhân và lịch sử tín dụng của bạn chứ không liên quan gì đến SHK.
  • Nơi bạn cầm sổ hộ khẩu cũng quyết định được số tiền bạn vay được là bao nhiêu.
  • Chỉ có thể cầm sổ hộ khẩu tại các tiệm cầm đồ gần nhà mà thôi.

Tiệm cầm đồ có cầm sổ hộ khẩu không, nơi nào uy tín

Tiệm cầm đồ có cầu sổ hộ khẩu không câu trả lời là có. Bạn có thể sử dụng sổ hộ khẩu để cầm cố vay mượn tiền tại các tiệm cầm đồ. Ở dưới đây là một số tiệm cầm đồ uy tín bạn có thể cầm được.

Cầm sổ hộ khẩu ở F88

F88 có cầm sổ hộ khẩu không? Chắc chắn là có rồi, vì đây là một công ty hoạt động bên lĩnh vực cầm đồ thế chấp. Hệ thống của công ty hoạt động một cách chuyên nghiệp, mang tới những khoản vay linh hoạt. Việc lựa chọn vay và cầm đồ tại đây sẽ được hưởng những ưu đãi không hề nhỏ.

tiem cam do co cam so ho khau khong

Thủ tục vay:

  • Bản sao chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.
  • Lãi suất áp dụng cho gói vay từ 1,1%/tháng.
  • Nhận tiền nhanh chóng trog 30 phút làm việc.

Bạn có thể cầm đồ online tại F88 theo đường link: TẠI ĐÂY

Đây cũng là một công ty truyền thông chuyên cung cấp các sản phẩm về cho vay, cầm đồ, bán lẻ. Với mục đích chính là mang các sản phẩm vay tiện ích tới tận tay khác khàng. Chỉ cần ngồi tại nhà vẫn có thể vay được tiền với lãi suất vô cùng ưu đãi.

Đặc điểm gói vay:

  • Thủ tục vay đơn giản, nhưng chỉ có ở TP.Hồ Chí Minh
  •  Chỉ cần có giấy tờ tài sản thế chấp.
  • Lãi suất vay từ 2%/tháng
  • Đăng ký vay online tại nhà

 Cầm sổ đỏ tại Tima

Là một trong những công ty cầm đồ rất nổi tiếng hiện nay được nhiều người tin tưởng. Thủ tục vay tiền đơn giản dễ dàng và vô cùng thuận lợi.

Hiện tại ở Tima chấp nhận cầm đồ tài sản với lãi suất ưu đãi. Bạn có thể dùng sổ hộ khẩu, xe ô tô, xe máy, điện thoại, máy tính… để cầm cố.

Lời kết

Trên đây là lời giải đáp, tiệm cầm đồ có cầm sổ hộ khẩu không? Bạn có thể tới các tiệm cầm đồ uy tín ở trên để cầm cố tài sản. Lời khuyên là không nên cầm cố ở các dịch vụ tín dụng đen nhé. Tốt nhất bạn hãy xem các sản phẩm Cách Vay Tiền Ngân Hàng để được hưởng lãi suất thấp.

Gợi ý: Kinh nghiệm vay tiền Homecredit

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây