Hiện nay có nhiều khác hàng sử dụng tài khoản HDBank bị khóa. Khi tài khoản ngân hàng bị khóa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đối với giao dịch của khách hàng. Không phải ai khi tài khoản ngân hàng bị khóa cũng biết cách khắc phục. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn thông tin về vấn đề này nhé.

Nguyên nhân tài khoản HDBank bị khóa?

Đâu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu về những nguyên nhân khiến cho tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa. Vậy những nguyên nhân đó là gì? Nếu như các bạn vẫn đang đi tìm hiểu về những thông tin này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.Tài khoản HDBank bị khóa

 • Tài khoản ngân hàng của bạn  không được giao dịch trong một thời gian dài. Vậy nên tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị khóa.
 • Khách hàng nhập sai mã mật khẩu tài khoản ngân hàng quá 5 lần khi đăng nhập.
 • Bạn liên quan đến một vấn đề pháp luật nào đó. Vậy nên ngân hàng sẽ trực tiếp khóa tài khoản ngân hàng của bạn mà không thông báo trước.
 • Khách hàng chủ động khóa tài khoản của ngân hàng HDBank bới không có nhu cầu sử dụng.
 • Tài khoản ngân hàng của bạn không đủ tiền để duy trì tài khoản ngân hàng của bạn.

Tài khoản HDBank bị khóa thì phải làm sao?

Vậy khi tài khoản ngân hàng HDBank bị khóa thì các bạn cần phải làm như thế nào? Với câu hỏi này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách thực hiện bên dưới đây nhé.

Cách mở khóa tài khoản HDBank online

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là mở khóa tài khoản ngân hàng HDBank online. Với cách này mọi người sẽ thực hiện sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng. Nhưng với vấn đề này chúng tôi xin giải đáp cho các bạn như sau.

Hiện nay ngân hàng không hỗ trợ các bạn thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng online. Vậy nên mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện mở khóa tài khoản của bạn nhé.

Cách mở khóa tài khoản HDBank tại quầy giao dịch

Cách tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu các bạn đó là mở khóa tài khoản của ngân hàng HDBank tại quầy giao dịch của ngân hàng. Với cách này các bạn cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ tùy thân. Sau đó hãy tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:Tài khoản HDBank bị khóa

 • Bước 1: Mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng HDBank gần nhất.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo tài khoản ngân hàng của bạn đã bị khóa.
 • Bước 3: Tiếp theo các bạn cần phải cung cấp một số những thông tin cá nhân để phía ngân hàng có thể thực hiện xác nhận.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được những thông tin mà bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành thực hiện mở khóa tài khoản cho mọi người.

Mở khóa tài khoản HDBank có mất phí không?

Khi khách hàng thắc mắc về vấn đề mở khóa tài khoản của ngân hàng HDBank. Mọi người có phải thực hiện đóng phí mở khóa tài khoản cho phía ngân hàng không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau.  Hiện nay ngân hàng không thu phí mở khóa tài khoản ngân hàng của các bạn. Khi mở khóa tài khoản các bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý khi sử dụng tài khoản HDBank an toàn

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý khi sử dụng tài khoản ngân hàng HDBank an toàn. Đây là điều mà mọi người cần phải tham khảo. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Không được nhập sai mã PIN quá 5 lần khi thực hiện giao dịch tại cây ATM.
 • Duy trì số tiền trong tài khoản của bạn để thanh toán những khoản phí hàng tháng.
 • Không cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cho bất kỳ ai.
 • Không nhập sai mật khẩu tài khoản đăng nhập quá 3 lần dịch vụ Banking.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi tài khoản HDBank bị khóa phải làm sao? Những lưu ý cho bạn khi sử dụng. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được cachvaytiennganhang.com giải đáp nhé.

Xem thêm: Cách mở tài khoản HDBank online

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây