Vinmart có thanh toán Momo không là một trong các câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Nếu các bạn chưa biết thì ví điện tử Momo đang được nhiều người sử dụng để thanh toán trên nền tảng Online ở khắp các cửa hàng tiện lợi. Và để giải đáp ví Momo có được thanh toán tại Vinmart hay không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Giới thiệu sơ lược về Vinmart

Trước khi tìm hiểu liệu Vinmart có thanh toán Momo không, chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về Vinmart nhé. Từ lâu thương hiệu Vinmart đã trở nên rất quen thuộc với người dân Việt Nam trong những năm gần đây. Mặc dù ra đời muộn hơn so với các chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi khác, nhưng Vinmart đã phát triển rất nhanh chóng và để lại nhiều ấn tượng tốt đối với người dùng.

Vinmart có thanh toán Momo không

Vinmart là một phần của tập đoàn Masan Group tại Việt Nam và ra đời vào năm 2014. Hiện nay, chuỗi cửa hàng Vinmart và Vinmart+ đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách nhà bán lẻ được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất. Vinmart có mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc và có mặt tại các tỉnh thành trọng điểm, với hơn 1800 cửa hàng Vinmart+ và 111 siêu thị bán lẻ.

Ngoài việc tạo ra một mạng lưới bán hàng rộng lớn, Vinmart cũng đã ứng dụng công nghệ số 4.0 vào hoạt động mua sắm của mình. Việc này nhằm giúp người tiêu dùng có trải nghiệm mua sắm và thanh toán hàng hóa tại siêu thị trở nên thuận tiện hơn. Vinmart đã mở rộng các tiện ích của mình bằng cách sử dụng công nghệ bao gồm:

  • Thanh toán nhanh chóng thông qua mã QR code ở các cửa hàng của Vinmart.
  • Cho phép các khách hàng chọn sản phẩm mua tại cửa hàng bằng cách quét mã.
  • Có thể mua sắm online nhanh chóng tại nhà và thanh toán đơn hàng, sau đó nhân viên sẽ chuyển hàng đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp.
  • Liên kết ví điện tử cho hơn 34 ngân hàng ở Việt Nam và cả Quốc tế.
  • Giao dịch nhanh chóng và tiện lợi, độ bảo mật cao.

Giải thích xem Vinmart có thanh toán Momo không?

Ví điện tử Momo là một ứng dụng ví điện tử thông minh được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, với nhiều tính năng tiện ích như thanh toán hóa đơn mua sắm, nạp tiền điện thoại, trả hóa đơn tiện ích và mua vé máy bay, tàu xe, đặt chỗ nhà hàng, khách sạn. Nhưng không giống như một số tin đồn, hiện tại Vinmart và Vinmart+ không hỗ trợ thanh toán qua ứng dụng Momo.

Vinmart có thanh toán Momo không

Nên hiện tại Vinmart có một ứng dụng riêng gọi là VinID, một ví điện tử được phát hành đặc biệt để phục vụ nhu cầu mua sắm và thanh toán tại các cửa hàng Vinmart. Ứng dụng VinID có chức năng tương tự như Momo, cho phép người dùng lựa chọn hàng hóa và thanh toán trực tuyến thông qua mã vạch, không cần mang theo tiền mặt.

Để sử dụng VinID, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, cài đặt và tạo tài khoản. Sau đó, bạn có thể nạp tiền vào ví và sử dụng để thanh toán tại các cửa hàng Vinmart. Việc này giúp bạn tiện lợi hơn khi không cần mang theo tiền mặt và có thể thanh toán nhanh chóng bằng mã vạch từ ứng dụng VinID.

Những hình thức thanh toán khác có tại Vinmart

Vì chúng tôi đã trả lời cho câu hỏi Vinmart có thanh toán Momo không ở nội dung trên. Nên nếu các bạn muốn tìm hiểu các hình thức thanh toán khác tại Vinmart, các bạn hãy tìm hiểu các hình thức thanh toán ở nội dung sau đây.

Thanh toán ở Vinmart thông qua thẻ ATM

Khi các bạn mua sắm ở Vinmart hoặc ở Vinmart +, các bạn có thể sử dụng thẻ thanh toán ngân hàng ATM để thanh toán cửa hàng như: Thẻ ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng và thẻ Visa/Mastercard.

Để thanh toán thông qua thẻ ATM các bạn chỉ cần đợi thu ngân báo giá đơn hàng và đưa thẻ cho thu ngân quét máy POS sau đó bạn nhập mật khẩu. Lúc này đã thanh toán thành công nên bạn chỉ cần đợi lấy thẻ và nhận lại hóa đơn.

Thanh toán Vinmart thông qua app VinID

Vinmart có thanh toán Momo không

Vinmart có thanh toán Momo không thật sự không cần thiết cho lắm, vì Vinmart đã tạo riêng cho mình một ứng dụng thanh toán tiện lợi VinID. Để thanh toán qua VinID các bạn chỉ cần tải app và đăng ký tài khoản Vin trên điện thoại là đã thanh toán dễ dàng.

Khi mua sản phẩm các bạn chỉ cần chọn sản phẩm ở giỏ hàng VinID và đặt hàng, sau đó chọn chứng năng thanh toán và liên kết với ngân hàng bạn đang sử dụng.

Thanh toán ở cửa hàng Vinmart thông qua tiền mặt

Đối với cách thanh toán này, các bạn chỉ cần đến mua hàng ở cửa hàng và đến khi thanh toán các bạn chỉ cần đợi nhân viên thu ngân tính tổng số tiền cần thanh toán. Sau đó bạn sẽ đưa tiền mặt cho nhân viên mà thôi.

Thanh toán ở Vinmart thông qua điểm tích lũy trên ứng dụng VinID

Để sử dụng điểm tích lũy, bạn cần tải và đăng ký ứng dụng VinID trên điện thoại di động của mình. Sau đó mỗi khi mua hàng tại Vinmart, các bạn hãy quét mã tích điểm trên ứng dụng VinID để tích lũy điểm cho mỗi hóa đơn mua hàng.

Khi bạn tích lũy đủ số điểm và muốn sử dụng chúng để thanh toán, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Mở ứng dụng VinID trên điện thoại di động của bạn.
  • Chọn mục “Thanh toán” hoặc tìm và chọn Vinmart trong danh sách các đối tác.
  • Nhập số điểm bạn muốn sử dụng để thanh toán.
  • Xác nhận giao dịch và theo dõi hóa đơn được khấu trừ bằng điểm tích lũy trên ứng dụng.

Vinmart có thanh toán Momo không cũng đã được chúng tôi lý giải rất chi tiết trong bài viết này. Nên khi các bạn có nhu cầu mua hàng ở Vinmart, bạn chỉ cần sử dụng các cách thanh toán trên là đã thanh toán dễ dàng.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây