Vay tiền bằng CMND nợ xấu như thế nào, tại ứng dụng nào chính là thắc mắc của không ít khách hàng. Nếu lỡ bị vướng vào nợ xấu, muốn vay tiền bằng CMND với tình trạng này và chưa biết làm như thế nào. Vậy hãy cùng Cachvaytiennganhang theo dõi thông tin của bài viết ngay dưới đây chắc chắn sẽ nhanh chóng trả lời chuẩn xác câu hỏi ngay.

Có thể vay tiền bằng CMND nợ xấu hay không?

Hiện nay vẫn có một số đơn vị có hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần CMND nợ xấu. Thế nhưng cũng cần chú ý rằng nếu bạn cần vay tiền lúc đang bị dính nợ xấu, có thể gặp một số những hạn chế sau đây:

vay tiền bằng CMND nợ xấu

  • Có thể vay với lãi suất cao hơn hẳn so với bình thường.
  • Không phải bất cứ nhóm nợ xấu nào cũng có thể được hỗ trợ vay tiền.
  • Hạn mức vay thường thấp trong thời gian vay ngắn mà thôi.
  • Có một số app tín dụng đen, nếu gặp phải khách hàng có thể bị lừa đảo.

Top các app vay tiền bằng CMND nợ xấu 2023

Nếu đang muốn vay tiền bằng CMND dính nợ xấu, vậy ngay dưới đây chính là một số địa chỉ mà khách hàng có thể chọn lựa.

Doctor Đồng

Nói đến app vay tiền từ CMND nợ xấu thì Doctor Đồng chính là đơn vị đầu tiên không thể nào bỏ qua. Khách hàng có thể vay tiền mà chẳng cần thế chấp tài sản, chỉ cần có CMND/CCCD chính chủ vậy là đã có thể tiếp cận đến app vay dễ dàng.

Tham gia vay Doctor Đồng lãi suất 0% và áp dụng cho 7 ngày đầu khi vẫn là khách hàng mới. Đối với những ngày vay tiếp theo lãi suất 18.3%, hỗ trợ cho khách hàng từ 18 đến 60 tuổi với cơ hội vay từ 1 đến 10 triệu đồng và được giải ngân trong ngày.

App vay tiền bằng CMND nợ xấu OnCredit

Tiếp tục OnCredit cũng chính là app cho vay theo đúng quy định pháp luật và được nhà nước cấp phép nên người vay có thể an tâm. Những đối tượng khách hàng rơi vào nhóm nợ xấu 1, 2 hay 3 vẫn hoàn toàn có thể vay từ 500 nghìn đồng đến 15 triệu đồng. Kỳ hạn vay tại app từ 3 đến 6 tháng với lãi suất 14.2% đến 14.6% mỗi năm, được giải ngân ngay trong ngày.

vay tiền bằng CMND nợ xấu

Vay tiền CMND nợ xấu Jeff

Đây chính là app vay tiền phù hợp cho những khách hàng nợ xấu nhóm 1, 2 hoặc 3 vẫn có thể tiếp cận khoản vay, thông tin rõ ràng, minh bạch. Hạn mức vay tiền tại Jeff App linh hoạt lên đến 15 triệu đồng và lãi suất vay dao động trong khoảng 12 đến 18.25% mỗi năm. Vay tiền tại đây hồ sơ được xét duyệt online mà chẳng cần thẩm định người thân hoặc công việc. Trong vòng 2 giờ sau khi vay tiền bằng CMND nợ xấu app sẽ tự động giải ngân hàng khách hàng.

App vay tiền Dong247

Dong247 đây cũng chính là nền tảng vay tiền CMND nợ xấu được nhiều khách hàng quan tâm. Không phải là đơn vị trực tiếp cho vay nên bạn đọc có thể an tâm hoàn toàn khi chọn lựa vay tại đây. Hiện tại app Dong247 này khách hàng có thể vay những khoản tiền từ 500.000 đồng đến 30.000.000 đồng. Được hỗ trợ giải ngân chỉ trong 24 giờ hoàn thành, mọi thông tin khoản vay cũng đều minh bạch.

App vay tiền Cashspace

Cashspace đây chính là nền tảng kết nối người vay cùng những đối tác tài chính uy tín. Đến với app vay tiền này, khách hàng có thể tiếp cận khoản vay trả góp vô cùng đa dạng, có thể vay nhanh từ 500.000 đồng đến tận 20.000.000 đồng. Kỳ hạn vay tiền bằng CMND nợ xấu dao động từ 1 tuần đến 3 tháng và lãi suất khoảng 3.65%/ tháng.

App Tiền Ơi

Đây cũng chính là một app vay tiền nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Ưu điểm lớn của app này đó là bảo mật thông tin khách hàng tốt đồng thời không thẩm định người thân. Hạn mức vay của app dao động từ 500.000 đồng lên đến 10 triệu đồng. Khách hàng lần đầu vay tiền tại đây được tính lãi hấp dẫn từ 0.01% còn những lần vay sau lãi suất cao nhất khoảng 18.25%. Kỳ hạn vay tiền tại app từ 3 tháng trở lên, chỉ sau 15 phút duyệt hồ sơ khách hàng lập tức được nhận tiền.

App vay tiền Finami

Đây cũng chính là một app vay tiền nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tại đây khách hàng có thể so sánh để chọn lựa vay nhanh từ nhiều app, khoản vay dao động từ 500.000 đồng đến khoảng 10 triệu đồng. Những khoản vay tại app này có kỳ hạn từ 91 đến khoảng 360 ngày và lãi suất vay khoảng 4% mỗi tháng tùy đơn vị được Finami đề xuất.

App vay tiền Binixo

Cuối cùng app vay tiền này hỗ trợ người vay bằng CMND nợ xấu, hỗ trợ đề xuất cho người vay mới khoản tiền từ 500.000 đồng đến 3.000.000 đồng và kỳ hạn vay từ 90 ngày trở lên. Lãi suất công khai rõ ràng từ 4% mỗi tháng và phí dịch vụ tùy theo từng đối tác cho vay mà có sự khác biệt nhau.

Kết luận

Như vậy bài viết trên đây Cachvaytiennganhang đã phân tích rõ việc vay tiền bằng CMND nợ xấu như thế nào. Hy vọng rằng bài viết thực sự hữu ích, chúc cho bạn đọc có thể dễ dàng vay tiền thông qua CMND nợ xấu cũng một cách dễ dàng. Nhớ đón xem các bài viết khác của chúng tôi để được cập nhật nhiều cách vay tiền nhanh, hiệu quả nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây