Hiện nay có nhiều khách hàng đang tìm hiểu cách xin gia hạn nợ Mcredit. Bởi khách hàng không đủ tiền để trả nợ theo quy định hàng tháng mà công ty đưa ra. Vậy cách xin khất nợ Mcredit như thế nào? Nếu như các bạn đang tìm hiểu về thông tin này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu gia hạn nợ là gì?

Gia hạn nợ bạn có thể hiểu là hình thức bạn xin thêm thời gian trả khoản vay của bạn so với thời gian quy định ban đầu. Khi thực hiện gia hạn nợ mọi người sẽ được thời gian trả nợ dài hơn. Từ đó bạn sẽ không bị nợ xấu nếu thanh toán chậm cho đơn vị cho vay.  Tránh ảnh hưởng đến quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng.gia hạn nợ Mcredit

Đối với việc gia hạn nợ thời gian trả nợ sẽ được kéo dài. Nhưng sẽ không ảnh hưởng đến số tiền, khoản vay hay các khoản phí khác. Đối với đơn vị cho vay thì sẽ hạn chế được rủi ro khách hàng quỵt nợ làm ảnh hưởng đến uy tín của bản thân.

Công ty MCredit có gia hạn nợ không?

MCredit là một công ty tài chính được thành lập vào năm 2016. Và đây cũng là một trong những đơn vị uy tín về dịch vụ vay tiền trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm như thủ tục đăng ký nhanh chóng và mức lãi suất ưu đãi. Chắc chắn đây là một đơn vị có thể đáp ứng được những nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Đối với những khách hàng yêu cầu xin gia hạn nợ cả gốc và lãi trong 3 kỳ trả nợ đối với những khách hàng thuộc nơi theo quy định.  Mọi người có thể xin khất nợ những còn tùy thuộc vào đối tượng khách hàng như thế nào mà có thể xin gia hạn nợ được. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Điều kiện xin gia hạn nợ MCredit

Khi muốn xin gia hạn nợ tại MCredit thì các bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

 • Khách hàng có khỏa vay tại MCredit.
 • Không nợ xấu hoặc thanh toán chậm cho đơn vị cho vay.
 • Hiện nay không có đủ khả năng để thực hiện thanh toán khoản vay.
 • Nằm trong danh dách khách hàng khó khăn, thiên tai.

Hồ sơ xin gia hạn nợ MCredit gồm những gì?

Ngoài ra mọi người cần phải đáp ứng được một số những loại giấy tờ như sau:

 • CMND/CCCD còn thời gian sử dụng.
 • Hợp đồng đăng ký vay tiền tiền được cung cấp khi đăng ký khoản vay.
 • Mẫu đơn xin gia hạn nợ theo mẫu của MCredit.
 • Một số loại giấy tờ chứng mình bạn không đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng.

Hướng dẫn cách xin gia hạn nợ MCredit

Đối với những khách hàng chưa biết cách thức hiện xin gia hạn nợ như thế nào. Mọi người có thể tham khảo thông tin về cách thực hiện dưới đây nhé:gia hạn nợ Mcredit

 • Bước 1: Mọi người hãy gọi đến tổng đài của MCredit để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.
 • Bước 2: Tiến hành chuẩn bị những loại giấy tờ mà đơn vị yêu cầu để xin gia hạn.
 • Bước 3: Đến địa điểm chi nhanh, quầy giao dịch của MCredit để thức hiện.
 • Bước 4: Điền thông tin theo mẫu được phía đơn vị cung cấp.
 • Bước 5: Đơn vị tiến hành xác nhận thông tin của bạn để xem bạn có đủ điều kiện để gia hạn nợ không.
 • Bước 6: Nếu như thông tin của bạn được xác nhận thì khoản vay của bạn sẽ được hỗ trợ gia hạn thêm thời gian trả nợ.

Mẫu giấy xin gia hạn nợ MCredit

Mẫu xin gia hạn nợ được phía MCredit cung cấp cho khách hàng khi muốn thực hiện. Để đáp ứng được thời gian khách hàng thực hiện những thông tin sẽ được in sẵn trên phiếu cho khách hàng điền thông tin mà thôi. Mọi người có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây về mẫu gia hạn nợ của MCredit:

Mọi người điền đầu đủ thông tin theo mẫu của MCredit được cung cấp. Sau đó phía đơn vị sẽ tiến hành xác nhận và hoàn thành nhu cầu của khách hàng.

Thời gian gia hạn nợ MCredit là bao lâu?

Mọi người có thể xin gia hạn nợ của MCredit lên đến 3 tháng. Đối với khoản thời gian này cũng đủ cho bạn có thể chuẩn bị số tiền để thanh toán được những khoản vay của mình. Và tuy nhiên tại MCredit sẽ hỗ trợ các bạn những khoản thời gian khác nhau. Tùy vào bạn đang gặp phải trường hợp như thế nào mà không thể thanh toán được khoản nợ này.

Xin gia hạn nợ có bị nợ xấu không?

Đối với đơn vị MCredit khi bạn xin khất nợ mọi người sẽ không bị nợ xấu. Bởi vì đây là một chương chình của đơn vị này cung cấp cho mọi người.  Nhưng sau khi xin gia hạn nợ mọi người cần phải thanh toán đầu đủ những khoản tiền được quy định hàng tháng. Nếu như sau khi gia hạn mà bạn cũng không thực hiện thanh toán nợ. Mọi người sẽ rơi vào nhóm nợ xấu theo như hệ thống tín dụng nhà nước quy định.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin về cách xin gia hạn nợ Mcredit. Giải đáp đáp một số câu hỏi liên quan đến quá trình xin khất nợ.  Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Biên tập: cachvaytiennganhang.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây