Trong những ngày gần đây, cộng đồng tài chính đang xôn xao với tin đồn về “oncredit bị bắt“. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào thông tin để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tìm hiểu đôi nét về OnCredit

OnCredit là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm trực tuyến tốt nhất. OnCredit là sản phẩm của Công ty TNHH Tư Vấn và Kết Nối Tài Chính OnCredit. Với cam kết đem lại dịch vụ tài chính minh bạch.

Đặc điểm nổi bật của OnCredit là sự tiện lợi, minh bạch, nhanh chóng và thuận tiện. Khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính có thể lựa chọn OnCredit để giải quyết nhanh chóng những khó khăn mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

OnCredit bị bắt

Chỉ cần người vay cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Sau đó hoàn thành một số thủ tục đơn giản. Khách hàng đã có thể nhận được khoản vay với hạn mức từ 500.000 đến 10.000.000 VND. OnCredit sẽ không yêu cầu người vay chứng minh thu nhập.

Lãi suất của Oncredit cực hấp dẫn dao động ở mức từ 14,2% đến 16,2% mỗi năm. Ngoài ra Oncredit còn có cả đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp từ tổng đài chăm sóc khách hàng. Nếu khi bạn gặp vấn đề thì có thể liên hệ ngay.

OnCredit bị bắt có phải là sự thật không?

Hiện nay rất nhiều trang báo đưa ra vụ bê bối của OnCredit về quy trình đòi nợ của mình. Rất nhiều khách hàng đã thấy thông tin này và cho rằng OnCredit bị bắt. Vậy liệu sự thật có phải là như vậy hay không?

Việc OnCredit bị điều tra và bắt buộc dừng quy trình đòi nợ của mình là hoàn toàn đúng sự thật. Bạn có thể tham khảo tại các bài báo.

  • https://vtc.vn/dung-hoat-dong-cong-ty-oncredit-sau-loat-dieu-tra-app-cho-vay-cua-vtc-news-ar765305.html
  • https://vtc.vn/tham-nhap-he-thong-app-oncredit-nhieu-quyen-nguy-hiem-duoc-su-dung-ar759803.html

Tuy nhiên việc Oncredit bị bắt lại hoàn toàn sai sự thật. Hiện tại Oncredit vẫn đang hoạt động bình thường và không có dấu hiệu của việc dừng hoạt động. Nếu trong trường hợp OnCredit bị công an bắt thì tất cả các nền tảng như website, app đều sẽ bị đóng và không còn tồn tại nữa. Nhưng hiện Oncredit vẫn hoạt động và cung cấp các khoản vay đến khách hàng.

Hơn thế nữa, Oncredit là một app vay tiền hoạt động với đầy đủ giấy tờ đăng ký. Oncredit hoàn toàn tuân thủ pháp luật nên việc Oncredit bị dính phốt hoàn toàn là sai sự thật. Thế nên bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ của OnCredit mà không cần lo lắng gì nhé.

Ưu điểm và nhược điểm của OnCredit bạn nên biết

OnCredit bị bắt

Ưu điểm:

– Hỗ trợ đăng ký vay trực tuyến không cần phải gặp mặt giúp tiết kiệm thời gian.

– Điều kiện vay vốn đơn giản chỉ cần là người Việt Nam và có giấy tờ tùy thân.

– Không yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập cá nhân.

– Khách hàng có nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay.

– Lãi suất ưu đãi 0% trong lần vay tiền đầu tiên.

– Thời gian xét duyệt khoản vay nhanh chóng.

– Có thể gia hạn thời gian trả nợ.

Nhược điểm:

– Hạn mức cho vay thấp chỉ tối đa 10 triệu đồng.

– Nếu quá hạn thì sẽ thu phí ngoài ra phát sinh thêm một số khoản phí như phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ.

– Lãi suất chênh lệch rất nhiều so với lãi suất được thông báo.

Lời kết

Oncredit bị bắt là thông tin hoàn toàn sai sự thật, Oncredit chỉ bị điều tra vì một số hành vi đòi nợ của mình. Nhưng hiện tại thì Oncredit vẫn hoạt động bình thường và vẫn cung cấp khoản vay đến khách hàng có nhu cầu.

Có thể bạn cần:

Biên tập: Cachvaytiennganhang.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây