Các ứng dụng vay tiền online trên mạng hiện nay dễ dàng giúp cho khách hàng vay vốn nhanh. Nhưng kéo theo đó là hệ lụy về lãi suất cao và nhiều khoản tiền phí phát sinh từ gói vay. Điển hình trong số đó là công ty tài chính Tamo một đơn vị cho vay tiền nhanh với lãi suất khá cao. Và hiện có nhiều khách hàng đang có ý định bùng nợ Tamo không trả.

Trong nội dung bài viết sau đây sẽ đề cập tới vấn đề cách xù nợ Tamo và liệu khi quỵt tiền Tamo có bị khởi kiện hay không? Đây là những dòng chia sẻ khách quan dựa trên những gì đã xảy đến từ mình. Cho nên trước khi đọc bài này, bạn nên cân nhắc chắc lọc các thông tin.

Giới thiệu về công ty tài chính Tamo

Tamo là một công ty tài chính hay còn được gọi là một ứng dụng vay tiền nhanh. Ứng dụng này mang đến giải pháp tài chính nhanh chóng khách hàng, đưa ra các sản phẩm vay vốn nhanh mà không cần thế chấp, chứng minh tài sản và gặp mặt.

Tamo được công ty TNHH Sofi Solutions cùng với Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT điều hành. Với nguồn vốn khổng lồ thì hai đơn vị này đã cung cấp được các hình thức vay vốn online nhanh.Khách hàng khi đăng ký sẽ được giải ngân số tiền từ 1 đến 15 triệu đồng mà không phải thế chấp tài sản.

Lãi suất của khoản vay từ 12 đến 20%/năm và thời gian vay trong vòng 3 đến 6 tháng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Hiện nay Tamo là đơn vị liên kết với ngân hàng lớn như Vietcombank, Viettel Post, VPBank, TPBank,… để đưa đến khách hàng các nguồn vốn tốt nhất.

Bùng nợ tamo

Điều kiện vay tiền Tamo là gì:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi tử 20 đến 60 tuổi.
 • Phải có chứng minh nhân dân bản gốc hoặc căn cước công dân.
 • Có tài khoản ngân hàng bất kỳ để nhận tiền vay vốn.
 • Có công việc và thu nhập ổn định như không yêu cầu chứng minh thu nhập.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN TAMO

Những lý do khiến khách hàng bùng nợ Tamo không trả?

Ý định bùng nợ app tamo hiện nay rất nhiều, có vô vàn lý do dẫn tới việc khách hàng quyết định không thanh toán khoản tiền đã vay cho Tamo. Và sau đây là những nguyên nhân dẫn tới việc bùng tiền Tamo không trả.

Bùng nợ tamo

Tamo cho vay với lãi suất cao

Nguyên nhân chính dẫn tới việc khách hàng bùng tiền chính là lãi suất của khoản vay quá cao. Khiến cho khách hàng không còn khả năng chi trả, sau đó Tamo tính lãi suất, phí phạt vô lý làm cho số tiền nợ nhân lên một mức cao không tưởng.

Hầu hết mọi người khi vay vốn đều không có kinh nghiệm. Bạn chỉ quan tâm tới việc bao được bao nhiêu tiền, có vay được không hay thôi. Mà không chú ý tới điều khoản cùng lãi suất của khoản vay. Chỉ khi nào xảy ra vấn đề thì mới vỡ lẽ ra rằng mình đang vay tiền với lãi suất cao.

Nhà nước có quy định, đối với bất kỳ khoản vay nào đều chỉ được cho vay với lãi suất 20%/năm. Nhưng trong thực tế các công ty, app vay tiền đều cho vay với lãi suất vượt quy địh này.

Điều khoản vay vốn khó hiểu

Khi vay tiền online trên Tamo thì vẫn sẽ có hợp đồng vay vốn. Tuy nhiên, hợp đồng này chỉ là hợp đồng điện tử và có các điều khoản mập mờ khiến khách hàng hiểu lầm. Việc có hợp đồng chỉ là để đối phó với cơ quan có chức năng. Chức trong thực tế là đang gài bẫy khách hàng.

Vì vậy, khi vay vốn bạn nên đọc kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ký kết. Việc này để tránh rơi vào những rủi ro khi vay vốn nhé.

Phí tư vấn dịch vụ

Tất cả các dịch vụ vay tiền online đều có thu phí hồ sơ, phí bảo hiểm khoản vay. Khi khách hàng đăng ký vay thành công thì sẽ phải nộp một khoản tiền phí hồ sơ hoặc phí bảo hiểm cho đơn vị cung cấp. Việc này chẳng khác nào vừa cho vay lấy lãi lại vừa được tiền.

Chính vì nhận ra có dấu hiệu “lừa đảo” ở đây nên nhiều khách hàng sau khi vay vốn nhưng quyết định không thanh toán.

Bùng nợ Tamo có sao không?

Khi bùng tiền Tamo hay bùng tiền app vay tiền nào đó. Nói không bị làm sao thì chắc chắn là lừa gạt, nhưng nếu nói là có bị thì chắc chắn sẽ có những bạn nói mình viết hù dọa, mục đích mang lại lợi ích cho Tamo. Nhưng thực sự mình không được một đồng nào khi viết bài này, nên sẽ viết thực sự công tâm nhất.

Và khi chúng ta thực sự bùng nợ Tamo không trả thì sẽ gặp phải một số vấn đề như sau.

Bị tính phí phạt quá hạn

Theo khoản 4, Điều 13 của Thông tư 39/2016/TT-NHNN ngày 30/12/2016 của Ngân hàng Nhà nước thì các khoản vay khi tới thời hạn thanh toán. Nhưng vẫn chưa được hoàn trả đầy đủ nợ gốc, lãi thì sẽ phải tính tiền nợ gốc trên gốc lãi đã thỏa thuận. Đồng thời số tiền lãi chậm trả sẽ bị tính theo lãi suất của đơn vị cho vay và khách hàng thỏa thuận nhưng không quá 10%/năm.

Ngoài ra có một số đơn vị còn tính lãi suất quá hạn bằng 150% lãi suất của khoản vay ban đầu. Việc này dẫn tới tổng số tiền cần phải trả cao hơn gấp chục lần so với ban đầu.

Bị nợ xấu trên CIC

Trong bất kỳ khoản vay nào, hồ sơ thông tin khoản vay của bạn đều được thu thập dữ liệu và gửi lên CIC. CIC là trung tâm lưu trữ tín dụng quốc gia, chuyên lưu những hồ sơ vay vốn của khách hàng. Và khi khoản vay đã tới thời hạn trả, nhưng vẫn chưa hoàn thành theo kế hoạch. Vậy thì ngay lập tức CIC sẽ thu thập thông tin và đưa bạn vào danh sách nợ xấu theo thời gian tương ứng.

Một khi bị nợ xấu thì sẽ rất khó giải quyết, người mắc phải bị hạn chế khả năng vay vốn trong vòng 5 năm. Ngoài ra người thân chung sổ hộ khẩu cũng bị giảm khả năng vay vốn. Bạn có thể tham khảo qua các nhóm nợ xấu hiện nay.

Bùng nợ tamo

 • Nhóm 1: Nợ quá hạn từ 1 đến dưới 10 ngày.
 • Nhóm 2: Nợ quá hạn từ 10 đến 30 ngày.
 • Nhóm 3: Khoản vay quá hạn từ 30 đến 90 ngày hoặc khoản vay được cơ cấu lại thời gian trả nợ nhưng quá hạn 30 ngày.
 • Nhóm 4: 90 đến 180 ngày hoặc đã cơ cấu lại thời gian trả nợ nhưng quá hạn 30 đến 90 ngày.
 • Nhóm 5: Nợ quá hạn từ 180 ngày trở lên, hoặc những nhóm nợ cơ cấu lại thời gian trả nợ và quá hạn 90 ngày lần đầu hoặc các nhóm nợ cơ cấu lại thời gian trả nợ lần 2.

Bị gọi điện, nhắn tin làm phiền

Khi quá hạn một khoản vay, bộ phận nhân viên đòi nợ ở bên Tamo sẽ liên tục liên hệ với bạn. Không những sử dụng 1 số điện thoại mà sẽ dùng nhiều số khác nhau để gọi vào nhiều khung giờ trong ngày. Đầu tiên sẽ nhắc nhở trả nợ nhẹ nhàng, nhưng càng về sau đó sẽ càng dùng lời lẽ thô tục để đòi.

Thậm trí, khi  không liên lạc được với người vay hoặc không trả. Bên Tamo truy cập danh bạ điện thoại sau đó gọi điện tới người thân, bạn bè để làm phiền. Mục đích là để gây áp lực cho người vay bắt buộc phải trả.

Đăng hình ảnh bôi nhọ lên mạng xã hội

Với các chiêu trò đòi nợ thì chắc chắn bạn đã từng nghe qua. Và một trong số đó là hình thức ghép ảnh mặt người vay và những diễn viên J.A.V để đăng lên mạng xã hội. Việc này làm tổn hại tới danh dự của người vay khiến cho người vay không thể đối diện với những bạn bè, người thân và những mối quan hệ.

Cách xù nợ Tamo app không trả không bị phạt

Hậu quả khi bùng nợ Tamo thì bạn cũng đã biết rồi. Nhưng nếu vẫn nhất định không thanh toán tiền cho Tamo, nhưng bạn lại sợ bị khởi kiện và nợ xấu. Vậy phải làm như thế nào đây? Nếu chưa biết phải làm sao thì hãy thử với cách sau đây, nhưng lưu ý mình không khuyên bạn làm theo biện pháp này nhé.

 • Bước 1: Xác định nếu không muốn trả nợ thì bạn cần bỏ mặc sĩ diện, danh dự và có thể mất đi một số mối quan hệ.
 • Bước 2: Tắt máy điện thoại hoặc chuyển sang chế độ chỉ nhận cuộc gọi từ những số được lưu trong danh bạ.
 • Bước 3: Chặn tất cả tính năng bình luận, gửi tin nhắn đến từ người lạ trên Facebook, Zalo.
 • Bước 4: Chuẩn bị tinh thần và giải thích với bạn bè về việc họ bị làm phiền bởi Tamo.
 • Bước 5: Chắc chắn bạn sẽ bị dính phải nợ xấu trên CIC. Hãy xác định từ nay về sau bạn sẽ không thể vay được tiền nữa.
 • Bước 6: Chờ trong khoảng 6 tháng khi Tamo liên tục không liên hệ được. Họ sẽ không gọi điện làm phiền và đòi nợ bạn nữa.

Xem thêm: Cách đối phó với app vay tiền

Quy trình Tamo khởi kiện khách hàng

Tamo khởi kiện có phải là sự thật không? Liệu Tamo có kiện khách hàng ra toàn và bị đi tù hay không? Việc này chắc chắn là không thể xảy ra. Nếu như bạn thường xuyên nhận được những tin nhắn với nội dung nói là Cơ quan công an hoặc văn phòng luật sư mời lên làm việc thì cũng đừng lo lắng. Tất cả chỉ là giả mạo mà thôi.

Bạn có biết vì sao Tamo lại không dám lập hồ sơ khởi kiện hay không? Rất đơn giản, mặc dù họ hoạt động và được cấp giấy phép kinh doanh. Thế nhưng, trong thực tế, Tamo lại cho vay tiền với lãi suất cao vượt quá quy định của nhà nước. Đây chính là điểm vi phạm rất lớn, thế nên cho dù khách hàng có quỵt tiền đi chăng nữa thì Tamo cũng không thể làm hồ sơ khởi kiện. Vì họ là người đã làm sai trước và không được pháp luật bảo vệ.

Vay tiền qua App ở đâu uy tín?

Hiện nay, khách hàng có thể đăng ký vay tiền online cấp tốc 24/24 bằng nhiều cách khác nhau tuy nhiên Banktop được đánh giá là đơn vị hỗ trợ uy tín nhất.

Banktop.vn là website hỗ trợ vay tiền online được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền trực tuyến. Banktop là đối tác của nhiều app vay tiền uy tín như MoneyCat, Tamo, Vamo, Doctor Đồng …

Thông tin liên hệ:

 • Website: Banktop.vn
 • Hotline: 0337 651 676
 • Địa chỉ: Lầu 1 – 144 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình, HCM”

Tóm lại

Những cách bùng nợ Tamo đã được mình chia sẻ ở bên trên. Bên cạnh đó còn là những thông tin về hậu quả khi bùng tiền tại app vay tiền Tamo này. Mong rằng với những gì được chia sẻ bạn đã có cái nhìn đúng đắn nhất về vấn đề này. Nếu còn các câu hỏi khác thì đừng ngại để lại ý kiến ở bên dưới.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

109 BÌNH LUẬN

 1. Em đang rơi vào tình trạng như thế. Em hết khả năng chi trả, giờ các app cứ gọi cho người thân trong danh bạ. Em rất là lo sợ. Còn hình ảnh họ đăng trên Facebook vào các bình luận của bạn bè em. Mình làm thì mình chịu. Nhưng họ cứ đăng vậy em không dám gặp ai, và cũng không thể đi làm được. Không đi làm được sẽ không có tiền xoay sở. Thật sự e không biết phải như thế nào. Và làm sao cả

 2. xin chào em cũng có khoản vay bên tamo , 3tr nhưng nó tính lên đến trả là 4tr1 , hiện tại kinh tế em không có để trả , nên em đã bật chế độ tránh làm phiền và thấy nhiều cuộc gọi bên tamo , và nhận tin nhắn sẽ có đội xuốngđòi , không biết có không ạ , em lo quá

 3. Dạ e nghe nói bùng tiền moneycat hay các app cho vay khác quá số ngày quy định thì công ty sẽ kiện ra tòa với bán nợ lại cho các công ty đòi nợ thuê khác có ko ạ.

   • Cho e hỏi e bị ck cũ lấy ảnh cmt vay tiền k bt lm s tamo n lại duyệt đc. Hôm e bt thì e cũng đã đưa tiền tt tiền gốc h n cứ làm phiền tt lãi. Lúc đk thg ck e bảo có xoá hết danh bạ vs e đax chặn hết các cmt fb zl liệu e có bị gọi điện lm phiền k ạ

 4. Em lâu rồi ko nhớ rõ e vay hồi nào của tamo. Cũng hơn hai năm. Hôm qua họ nhắn tin nói sẽ làm việc nơi cty em đang làm và sẽ nhờ luật sư… E lo sợ bị cty đuổi việc quá. Giờ ko biết làm sao. Vì ko đủ khả năng để trả. họ nói sẽ kiện

  • Họ dọa vậy thôi bạn nha, bạn đừng lo lắng. Nhưng vấn đề họ có thể làm phiền tới đồng nghiệp, sếp dẫn tới khó chịu và khả năng bạn bị đuổi việc là khá lớn đấy ạ.

   • Vợ e vay bên tamo 2 lần 17tr , bây jo đã quá hạn 62 ngày rồi ko có khả năng chi trả , hiện tại thì có một số thành phần đăng tải hình ảnh vk ck e lên mạng facebook , hiện tại e đang lo quá ạ , cho e xin ý kiến amin ạ

    • Đăng hình ảnh lên mạng xã hội hay gọi điện cho bạn bè người thân là phương thức đòi nợ quen thuộc mà bất cứ công ty tài chính nào cũng sử dụng. Họ sẽ hù dọa để gây sức ép cho người vay với mục đích thanh toán hết khoản nợ. Bạn hãy yên tâm về vấn đề kiện tụng, về tận nhà,… những việc này chỉ là dọa thôi ạ.

 5. mình vay 3tr trong lúc dịch, gần 2 năm giờ nó nhắn tin và gọi đòi trả 8tr3. Mình không tính quỵt nhưng sẽ đồng ý trả 3tr gốc thì có bị nó làm phiền nữa không admin. Và nên gọi cho cskh của tamo để trả hay trả theo yêu cầu của người gọi cho mình vậy admin? mình xin cảm ơn!

  • Bên tamo có xuống nhà ko ạ nói về tiền gốc e đã trả đủ và vẫn lãi vay 17tr nhưng e đã gia hạn 3 tháng mỗi tháng 7tr ròi nhưng số tiền lãi cao quá e ko có khả năng trả e phải làm sao admin cho e xin ý kiến với chứ e ko phải là ko muốn trả

 6. Admin cho mình hỏi. Trong khoảng tg dịch thì vk mình có thử đăng kí vay của tamo 3 triệu nhưng khi vừa vay xong thấy lãi xuất cao thì vk mình đã liên hệ vs người tư vấn để trả tiền và được hướng dẫn chuyển khoảng vào 1 số tài khoản. Tuoengr mọi việc đã êm xui thì khoảng thời gian sau tamo lại liên hệ đòi nợ và vk mình đã giải thích cho họ là chuyển trả tiền ngay lúc vay rồi. Giờ lại có 1 số dt nói là bên cty mua nợ nt bắt vk mình phải trả tiền nếu không sẽ xuống nhà truy thu tài sản. Mình nên giải quyết thế nào . Mong hồi đáp của admin

 7. Vk mình có vay của tammo 3 triệu trong thời gian dịch covid nhưng do lãi suất cao nên khi vừa vay vợ mình đã liên hệ vs người tư vấn của tammo để hoàn trả lại 3 triệu đó ngay khi vừa nhận dc tiền. Nhưng sau này tammo vẫn ghi nợ khoảng nợ 3 triệu + lãi suất. Bên mình đã liên lạc vs tammo để giải thích và gửi hs đến công an vì bên tamo có những lời hăm dọa và xúc phạm . Sau đó thì họ ngưng ko gọi điện nữa mà bây giờ lại có một số điện thoại của cty mua nợ nt đến đòi và còn hăm dọa đến nhà và cơ quan để truy thu tài sản thì mình nên xử lý sao đây admin. Do mình đi công tác xa nên lo cho vk con ở nhà 1 mình. Mong được sự hồi đáp của ad

 8. B giấu trên ạ, trước bạn e có vay của tamo 15tr song lúc TT phải tt 25tr chết mệt với nó, giờ bạn e lại vay lại thêm 8tr (2n rồi k trả) giờ nó bắt TT 15tr cho nó k nó gửi giấy vệ địa phương và dò theo STK của mình nhận để kiện thì có lm sao k ạ,e lo quá, và họ nói là sẽ cử người đến nhà đòi,k biết có ai bị trường hợp như e k ạ

 9. Mình k vay. Nhưng bạn mình mượn chứng minh mình nó vay. Nó vậy 15 hay 10tr gì. Nó trả hết rồi. Giờ hai năm nay đùng một phát nó cho mình lên mạng bêu rêu khắp nơi là mình k trả nợ nó xuống nhà. Nó gửi giấy báo nợ qua CTY. Nó gửi giấy về nhà. Mà lãi giờ gấp 3 cái số tiền đó gần 30tr. Rồi đoi qua CTY nữa
  Giờ mình phải làm sao admin. Mặc dù mình báo công an rồi

  • Kệ đi bạn, hiện nay tình trạng bán hồ sơ của khách hàng cho các đơn vị vay rất nhiều. Các đối tượng này có những hành vi ép buộc khách hàng, lừa đảo,… vì vậy bạn đừng sợ vấn đề nó gửi giấy về nhà, hay đe dọa kiện tụng các thứ. Chúng không làm gì được bạn đâu, chỉ duy nhất một việc là chúng hay gọi điện cho bạn bè, người thân để làm phiền thôi. Bạn có thể thông báo với bạn bè, người thân để thông báo việc này. Vì bạn là nạn nhân nên hãy yên tâm không bị làm sao đâu nhé.

 10. Admin ơi , lúc trước 3/2020 em có vay bên tamo 750k nhưng khi giải ngân báo số tiền em thanh toán lên tới 1.255.950đ , vừa lúc bùng dịch em ko có thu nhập nên ko trả . Bên tamo gọi em và ng nhà em đe doạ đủ kiểu bắt em thanh toán gần 2tr , em mới chặn số lạ gọi . Mấy ngày hôm nay có bên thu hồi nợ DLong với SViet gì đấy nhắn tin bắt em thanh toán 2tr300 mấy , ko thanh toán trong hnay 10/6 thì nó sẽ xuồn nhà , gửi giấy về địa phương , đăng thông tin em lên facebook / zalo và gọi những số nó có . Em chỉ sợ nó đăng lên facebook vàc cmt , do em ở trọ ko biết 2tr-3tr bên đòi nợ có xuống nhà ko ạ
  Mong admin trả lời em ạ

  • Họ vẫn tìm được nơi bạn đang làm việc. Vì hồ sơ thông tin của mỗi người hiện nay đều bị lộ họ chỉ cần dùng tool nhập CMND và sẽ hiển thị ra hết ạ. Ngoài ra họ cũng kiểm tra được thông qua bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay tương tác ở trên mạng xã hội đó ạ.

 11. nyc em cũng lấy cmnd của em vay 3tr cách đây 2 năm rồi , xong giờ nó nt hù doạ sẽ làm việc với cty em vì không trả cho nó . Như vậy thì nó có gọi làm phiền cty em không ạ ?

  • Cũng khá lâu đấy bạn ạ, còn tùy vào từng trường hợp chứ không có thời gian cố định, tối thiểu cũng phải 6 tháng trở lên sau khi không gọi được bất kỳ ai họ mới ngừng.

 12. Em sinh 2004, và cách đây 3 ngày bên cty mua bán nợ Dlong có một người tên Hùng nt hăm dọa bảo thanh toán nợ bên tamo. Nhưng điều lạ ở đây là tên người vay là em nhưng số cmnd của ngkh, stk cũng là em nốt. Sau khi hỏi thăm về hợp đồng vay thì anh H báo ngày vay là 5/3/2021, lúc đó em còn tròn 17t, và từ năm 2019 trở lên những ai đăng kí làm cmnd sẽ chuyển thành cccd. Ổng nói làm sao ổng biết, em lỡ đó là cmnd cũ em làm lại cccd r sao? Lạ lắm cmnd là 1985 còn cccd của em là 2004 thậm chí bây h e còn chưa tròn 18t vì e sinh t10. Em ban đầu tính thanh toán nhưng nghĩ lại ko phải nợ của mình mà sao mình trả. Thế là e ko trả nữa, bên anh đó nói 8/8 sẽ lên nhà e và h gd em đang chờ

 13. Mình vay tamo nhưng tận 15tr cả lãi là hơn 19tr, tháng trc ko đủ tiền nên mk gia hạn, tận 7tr đc 30 ngày. Tháng này mk ko có khả năng trả. Mk muốn hỏi là nếu mk bùng số tiền lớn như vậy có bị nợ xấu lên CIC không ? Mk vay cả bên thantaioi nữa ạ. Mong ad rep mk ! :((

 14. Minh đã vay tamo 17tr đã gia hạn 3 lần mỗi lần 7tr mấy nhưng lãi vẫn ở mức 24tr khi thanh toán hợp đồng nay tình hình kinh tế. Công ty ngày làm ngày nghĩ ko đủ thu nhập nếu e ko đóng thì có sao ko ạ

 15. Bên tamo có xuống nhà ko ạ nói về tiền gốc e đã trả đủ và vẫn lãi vay 17tr nhưng e đã gia hạn 3 tháng mỗi tháng 7tr ròi nhưng số tiền lãi cao quá e ko có khả năng trả e phải làm sao admin cho e xin ý kiến với chứ e ko phải là ko muốn trả

 16. Chào admin bài viết này mình ko phải để hỏi về cách bùng nợ app.

  Mình hỏi để kiếm đường giải quyết ổn thỏa 2 bên có vay thì phải có trả
  Mình có vay bên tamo với số tiền là 17tr trong vòng 1 tháng với số vốn và lãi là 24tr080k nay mình ko có tiền để thanh toán nên đã 3 lần gia hạn mỗi tháng mình đóng cho tamo là 7tr2/1tháng.
  Nhưng đến tháng này e ko còn khả năng gia hạn thêm. Nhưng lãi vẫn còn y nguyên nay e đã trễ hẹn 3 ngày bên tamo gọi e vẫn nghe để kiếm đường giải quyết nhưng bên tamo nói chuyện rất mất dại và ko cho mình giải quyết ổn thỏa và còn hăm dọ. Nói về gốc e đã trả đủ. Vẫn còn lãi chứ ko hề. Thiếu nay e chịu ko nổi nên e cần a tu vấn cho e để có hướng đi tốt hơn

 17. Cho e hỏi ..e vay tomato mà giờ ko có khả năng trả nợ gọi nt qai e chặn hết rồi giờ nó nt qua email của e và đưa hồ sơ của e qa bên thu hồi nợ zay cho e hỏi nó có tìm mình làm gì ko ak. Mong a rep giùm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây