Nhiều người đang hoang mang trước tin đồn Oncredit lừa đảo không uy tín. Khiến cho những người có nhu cầu vay tiền không dám đăng ký vay tại các địa chỉ vay tiền online.

Hãy cùng với Cachvaytiennganhang.com tìm hiểu chi tiết về vấn đề Oncredit có uy tín không qua bài viết dưới đây.

Oncredit là gì?

Oncredit lừa đảo

OnCredit với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit là một trong những dịch vụ cho vay tiền trực tuyến hiện nay. Đơn vị nay cung cấp các khoản vay đơn giản dễ dàng thông qua hình thức trực tuyến. Khi người vay có nhu cầu chỉ cần đăng ký trên hệ thống của Oncredit là khoản vay sẽ được giải ngân ngay lập tức.

Với phương châm là mang đến khoản vay tài chính chi tiết và rõ ràng. Chỉ cần người vay có CMND/CCCD và đủ độ tuổi yêu cầu. Oncredit sẽ ngay lập tức giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Thông tin về OnCredit:

Địa chỉTầng 8, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại1900 63 65 27
Lịch làm việc08:00 – 20:00 (từ thứ 2 – chủ nhật)
Websitehttps://oncredit.vn/
Facebookhttps://www.facebook.com/OnCreditVN.official

Oncredit có uy tín không?

Oncredit là một công ty tài chính hoạt động đã được cấp phép đầy đủ. Oncredit có đầy đủ các thông tin về trụ sở, địa chỉ, giấy phép đăng ký kinh doanh. Kể từ khi thành lập từ Oncredit đã duyệt hơn 30 nghìn hồ sơ và mỗi ngày có đến hơn 1000 hồ sơ đăng ký mới. Có thể nói Oncredit cũng là một đơn vị cung cấp các khoản vay nhanh nổi bật hiện nay.

Oncredit cung cấp những khoản vay với mức lãi suất từ 14.2% đến 14.6%/năm mức này phù hợp với quy định tại Điều 468 bộ luật dân sự 2015. Như vậy có thể thấy Oncredit hoạt động tương đối ổn định và có sự uy tín trong công việc.

OnCredit có phải tín dụng đen không

Oncredit là một trong những tổ chức cho vay tiền nhanh hiện nay. Đối với các đơn vị cho vay nhanh thì lãi suất của khoản vay sẽ cao hơn so với khi bạn đi vay tại ngân hàng. Nhưng mức lãi suất của Oncredit vẫn kìm hãm ở mức 14.2% đến 14.6%/năm. Mà theo như quy định của Oncredit thì cho vay với lãi suất 20%/năm thì mới được gọi là tín dụng đen. Như vậy Oncredit không phải là tổ chức cho vay tín dụng đen.

OnCredit lừa đảo và bị bắt có thật không?

Tình trạng khách hàng báo Oncredit lừa đảo diễn ra ngày càng nhiều. Có rất nhiều khách hàng bị lừa một khoản tiền lớn. Liệu có phải thực sự là Oncredit lừa đảo hay không?

Oncredit lừa đảo

Các vấn đề khách hàng tố cáo Oncredit:

– Bắt người vay đóng khoản tiền phí bảo hiểm

– Đóng phí sửa thông tin tài khoản trước sau đó mới giải ngân.

– Thu lãi suất cao giống như tín dụng đen.

– Đăng ký vay một hạn mức nhưng khi giải ngân lại nhận số tiền ít hơn.

Oncredit đã đính chính về thông tin này. Việc các tin đồn Oncredit lừa đảo hoàn toàn không phải là sự thật. Oncredit cung cấp các khoản vay tiêu dùng đầy đủ các thông tin về khoản vay, lãi suất, thời gian, phí phạt và có hợp đồng đầy đủ. Đặc biệt Oncredit không yêu cầu khách hàng đóng phí trước sau đó mới giải ngân.

Những khoản vay yêu cầu người vay đóng tiền, đóng phí hoàn toàn không thuộc hệ thống của Oncredit cung cấp. Vì vậy khách hàng lưu ý, nếu gặp phải cách trường hợp lừa đảo như trên thì hãy tránh xa ngay nhé. Vì đây là những đối tượng lừa đảo.

Tìm hiểu về chính sách cho vay của Oncredit có minh bạch không

Oncredit cung cấp đầy đủ các sản phẩm cho vay. Khách hàng có thể đăng ký vay vốn các sản phẩm cho vay như sau.

Oncredit lừa đảo

Gói vay 20 triệu:

– Người vay có CMND/CCCD

– Quy trình đăng ký vay vốn hoàn toàn trực tuyến.

– Số tiền vay từ 500k đến 20 triệu đồng.

– Thời gian vay vốn từ 10 đến 30 ngày.

– Lãi suất 0% với khoản vay đầu nhưng sẽ thu phí khác.

– Yêu cầu khách hàng từ 18 đến 60 tuổi.

Gói vay online:

– Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt.

– Hạn mức vay từ 500k đến 20 triệu.

– Thời gian vay 56 ngày.

– Lãi suất cạnh tranh trên thị trường.

Về lãi suất và các khoản phí. Nếu khách hàng vi phạm hợp đồng thì sẽ phải thanh toán đầy đủ các khoản phí theo quy định được ghi trên hợp đồng.

Cảnh báo Oncredit lừa đảo do mạo danh

Hiện tại chiêu trò mạo danh các công ty tài chính, ngân hàng để cho vay tiền diễn ra rất nhiều. Khách hàng hãy lưu ý về vấn đề này. Và Oncredit hiện cũng đang bị nhiều đối tượng mạo danh để cung cấp đến khách hàng các khoản vay lừa đảo.

Những đối tượng này thường sử dụng các chiêu trò dụ dỗ, đăng ký vay trực tuyến. Người vay sẽ không thể nào phân biệt được nếu như không có kinh nghiệm. Bạn có thể nhận diện về các khoản vay lừa đảo thông qua một số điểm sau đây.

– Nhắn tin, gọi điện chào mời vay tiền qua Facebook, zalo.

– Liên tục dụ dỗ người vay gửi các thông tin cá nhân, thông tin số tài khoản ngân hàng, mã OTP.

– Yêu cầu người vay phải đóng phí trước để giải ngân.

– Đe dọa, làm phiền người vay nếu như không còn nhu cầu vay.

Vì vậy bạn hãy chú ý về những đối tượng này. Nếu gặp phải tuyệt đối không nên vay nhé.

Lời kết

Trên đây là bài viết làm rõ Oncredit lừa đảo có phải là sự thật không? Oncredit không lừa đảo, họ cung cấp các sản phẩm cho vay thật đến khách hàng. Ngoài ra khoản vay cũng có đầy đủ thông tin điều khoản, điều kiện nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây