Ví trả sau momo có chuyển tiền được không? Có rút tiền mặt được không? Đây là một trong những câu hỏi của khách hàng đang sử dụng dịch vụ ví trả sau của momo. Vậy nên nếu như mọi người đang tìm kiếm câu trả lời. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi này nhé. Mời mọi người tham khảo dưới đây.

Ví trả sau momo là gì?

Sản phầm ví trả sau momo được hiểu là dịch vụ cho vay tiêu dụng. Với hình thức này mọi người không cần có tài sản đảm bảo mà vẫn có thể thực hiện đăng ký sản phầm này. Ví trả sau momo được ngân hàng TPBank hợp tác với momo cung cấp cho khách hàng sử dụng.Ví trả sau momo có chuyển tiền được không

Với dịch vụ này được hoạt động với hình thức cấp hạn mức cho khach hàng lựu chọn dựa trên hợp đồng tín dụng trực tuyến. Vậy nên các bạn sẽ được sử dụng nhiều hạn mức vay trên ví trả sau của momo. Khi sử dụng ví trả sau của momo mọi người sẽ được thức hiện giao dịch mua sắm sau đó đó thành toán vào tháng tiếp theo. Hoặc bạn có thể sử dụng dich vụ trả góp hàng tháng theo yêu cầu của đơn vị này.

Ví trả sau MoMo có chuyển tiền được không?

Chắc chắn các bạn đã biết thông tin về nhựng lợi ích khi sử dụng ví điện tử này. Thế những vấn có nhiều khách hàng thắc mắc câu hỏi ví trả sau của momo có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau.Ví trả sau momo có chuyển tiền được không

Với ví trả sau của momo có thể giúp các bạn thực hiện giao dịch thanh toán, mua sắm, chi trả những khoản chi phí dịch vụ hàng ngày. Nhưng đối với dịch vụ chuyển tiền thì không thể thức hiện được. Và mọi người cũng không thể chuyển tiền quá ví điện tử khác hay cho bất kỳ ai. Như vậy tóm lại các bạn sẽ không thể thức hiện chuyển tiền được nhé.

Ví trả sau momo có rút tiền mặt được không?

Một vấn đề nữa được nhiều người thắc mắc đó là ví trả sau có thực hiện rút tiền mặt được không? Như chúng tôi đã thông báo với cách bạn thông tin ở phía trên.  Mọi người cũng không thể thực hiện rút tiền mặt từ ví trả sau được. Các bạn sẽ không thể thực hiện rút tiền về tài khoản ví momo hoặc tài khỏa ngân hàng nào khác được.

Ví trả sau momo thanh toán được ở đâu?

Với rất nhiều dịch vụ được bí momo áp dụng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những địa điểm các bạn có thể thanh toán như sau:

  • Mua thẻ, nạp thẻ điện thoại và đăng ký mạng.
  • Thanh toán dịch vụ du lịch , xe khách trên Agoda, Traveloka.
  • Thanh toán tại những điểm kinh doanh ăn uống tại Gongcha, Coffee House, Highlands,…
  • Đặt đồ ăn nhanh tại app Baemin.
  • Mua sắm online tại nhiều đơn vị khác nhau như: Coopmart, Aeon, Bách Hóa Xanh, Circle K,…
  • Thanh toán tiền điện, nước, internet,…
  • Thanh toán ví bào hiểm.
  • Thực hiện giao dịch thanh toán, mua vé xem phim tại BHD, CGV, MegaGS, Dcine, Galaxy.

Nhiều người cũng thắc mắc ví trả sau momo thanh toán được dịch vụ gì? Thì mọi người cũng có thể thức hiện thanh toán với những dịch vụ chúng tôi đã cung cấp cho mọi người ở phía trên nhé.

Ví trả sau momo thánh toán khoản vay được không?

Nhiều khách hàng muốn thắc mắc rằng ví trả sau momo có thể thực hiện thanh toán khoản vay được không? Như chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Mọi người không thể thức hiện thanh toán khoản vay được.  Các bạn chỉ có thể sử dụng ví điện tử để trả cứu thông tin về khoản vay của mình được thôi nhé.

Ví trả sau momo có thành toán shopee được không?

Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khách hàng sẽ không thể thức hiện thanh toan trên Shopee bằng ví trả sau. Chính vì vậy mọi người sẽ không thể sử dụng ví trả sau để thanh toán trên ứng dụng shopee.  Mà mọi người có thể sử dụng những hình thức khác để thực hiện.

Và hiện nay momo cũng chưa liên kết với ví điện tử.  Nhưng với những dịch vụ thanh toán tiện ích được hỗ trợ. Mọi người có thể thực hiện thanh toán với những dịch vụ chúng tôi đã cung cấp cho các bạn ở phía trên.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn thông tin ví trả sau momo có chuyển tiền được không? Cung cấp thêm một số những thông tin về ví trả sau của bạn. Với thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của cachvaytiennganhang.com.

Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây