Momo hiện nay là một ví điện tử được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Và một trong những tính năng được nhiều người quan tâm đó là hình thức “xài trước trả sau”. Và hiện nay chúng tôi nhận được câu hỏi đó là cách hủy ví trả sau momo như thế nào. Nếu như mọi người đang thắc mắc. Các bạn hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét về ví trả sau momo là gì?

Nếu như mọi người chưa biết thì ví momo trả sau là một sản phẩm vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo. Và dịch vụ này do ngân hàng TPBank cung cấp hạn mức dựa trên hợp đồng tín dụng của mình. Với hạn mức này các bạn có thể thực hiện thanh toán giao dịch trên ứng dụng Momo. Với ví trả sau của momo sẽ có những tính năng:hủy ví trả sau momo

  • Mua tháng này, trả vào tháng sau (Trả Sau)
  • Mua tháng này, trả trong nhiều kỳ (Trả Góp)

Những lợi ích khi hủy ví trả sau momo

Khi thực hiện hủy ví trả sau của momo các bạn sẽ có được những lợi ích nhu sau:

  • Tránh thanh toán tự động bằng nguồn tiền ví trả sau trên MoMo.
  • Tránh phải đóng tiền nợ ví trả sau MoMo nếu không có nhu cầu dùng.

Hướng dẫn cách hủy ví trả sau momo chi tiết

Vậy để có thể thực hiện hủy ví trả sau thì các bạn cần thức hiện như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách thực hiện. Cụ thể mời các bạn tham khảo những thông tin về hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Momo. Sau đó tại giao diện chính hãy chọn vào phần “Ví trả sau”.hủy ví trả sau momo

Bước 2: Tiếp theo mọi người tìm đến phần Nguồn tiền thanh toán mặc định. Các bạn hãy gạt thanh trượt để tắt thanh toán mặc địch của ví.

Bước 3: Sau đó các bạn quay lại màn hình chính và chọn vào phần “Ví của tôi“.hủy ví trả sau momo

Bước 4: Tại phần Trình tự của ví mọi người tiếp tục tắt phần “Ví trả sau“. (Với bước này các bạn cần phải thanh toán hết những khoản nợ còn thiếu trong quá trình sử dụng)hủy ví trả sau momo

Như vậy các bạn đã thực hiện hủy ví điện tử trả sau rồi nhé. Chỉ bằng một số những bước này là đã hoàn thành.

Hủy đăng ký ví trả sau momo có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện hủy ví trả sau momo. Thì khách hàng có phải đóng phí cho ứng dụng này hay không? Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn như sau. Momo hiện nay đang hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy đăng ký trả sau hoàn toàn miễn phí. Vậy nên mọi người không phải đóng bất cứ khoản phí nào khi thức hiện hủy nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện hủy ví trả sau momo khi không còn nhu cầu sử dụng. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được cachvaytiennganhang.com giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây