Vay tiền Hải Phòng nhanh bằng CMND trả góp hàng tháng và không giữ giấy tờ là một sản phẩm cho vay được nhiều người quan tâm. Thế nhưng bạn lại không biết đăng ký sản phẩm vay này ở đâu. Và điều kiện, lãi suất như thế nào? Nếu là như vậy hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về sản phẩm cho vay tiền Hải Phòng

Dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Hải Phòng với mục đích giúp khách hàng tiếp cận với nguồn tài chính để giải quyết các vấn đề tài chính khẩn cấp một cách dễ dàng và thuận tiện.

Với dịch vụ cho vay tiền nhanh, bạn có thể vay một khoản tiền nhỏ từ 5 triệu đến 50 triệu đồng với thời hạn vay từ 1 đến 12 tháng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một quy trình đơn giản và nhanh chóng. Giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính khẩn cấp một cách hiệu quả.Vay tiền Hải Phòng

Để đăng ký cho vay tiền nhanh, bạn chỉ cần ngồi tại nhà thay vì đến văn phòng của đơn vị cho vay tại Hải Phòng để đăng ký. Công ty cho vay sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình vay tiền và đảm bảo giữ kín thông tin cá nhân của khách hàng.

Thông tinChi tiết
Hình thức vayVay tiền cá nhân hoặc vay tín chấp
Lãi suấtTừ 7% đến 20% tùy thuộc từng đơn vị
Hạn mức vayTừ 5 triệu đến 50 triệu đồng
Kỳ hạn vayTừ 1 tháng đến 12 tháng
Thủ tục vayCMND, hộ khẩu, giấy tờ tài chính, thủ tục khác tùy thuộc vào ngân hàng
Độ tuổi vayTừ 18 đến 65 tuổi
Khu vực vayHải Phòng

Ưu điểm khi vay tiền nhanh tại Hải Phòng

Gói vay tiền nhanh tại Hải Phòng trả góp không giữ giấy tờ có rất nhiều ưu điểm. Bạn có thể đăng ký vay vốn và nhận được các lợi ích sau đây.

 • Giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính khẩn cấp: Khi bạn cần một khoản tiền ngay lập tức để giải quyết các vấn đề tài chính khẩn cấp. Vay tiền nhanh tại Hải Phòng là một giải pháp nhanh chóng và thuận tiện.
 • Quy trình đơn giản và nhanh chóng: Thủ tục đăng ký vay tiền nhanh rất đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong quá trình vay tiền.
 • Lãi suất thấp hơn so với vay tiền thông thường: Với mục đích giúp người vay tiền nhanh chóng giải quyết các vấn đề tài chính khẩn cấp. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMNDnày vẫn có lãi suất thấp ưu đãi.
 • Hạn mức vay linh hoạt: Hạn mức vay khá linh hoạt, bạn lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán của mình.
 • Đảm bảo an toàn thông tin cá nhân: Tổ chức cho vay tiền cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và đảm bảo rằng thông tin của bạn sẽ được giữ kín.

Điều kiện vay tiền trả góp bằng CMND tại Hải Phòng

Là một gói vay tiền nhanh, thế nên điều kiện để đăng ký vay vốn cũng khá đơn giản. Bạn tham khảo các yêu cầu mà công ty cho vay đề ra như sau:

 • Tuổi từ 18 đến 60 tuổi (hoặc đến 65 tuổi đối với một số trường hợp).
 • Có CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ liên lạc và có thể xác thực được.
 • Có nguồn thu nhập chính thức, ổn định và đủ khả năng trả nợ.
 • Không có nợ xấu hay chưa thanh toán các khoản nợ khác tại các tổ chức tín dụng khác.
 • Hoàn thành đầy đủ thủ tục đăng ký vay tiền tại tổ chức cho vay.

Lãi suất vay tiền Hải Phòng là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền tại Hải Phòng có thể khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm vay và từng tổ chức cho vay. Tuy nhiên, mức lãi suất thường dao động từ 6% đến 20% một năm. Nhưng sẽ tùy thuộc vào mức độ rủi ro và nhu cầu vốn của khách hàng.

Các sản phẩm vay cá nhân thông thường như vay tiền tiêu dùng, vay mua ô tô, vay mua nhà thường có lãi suất từ 8% đến 15% một năm. Trong khi đó, sản phẩm vay tín chấp có lãi suất cao hơn từ 12% đến 20% một năm do không yêu cầu tài sản thế chấp.

Các tổ chức cho vay tại Hải Phòng có thể có chương trình ưu đãi với lãi suất thấp hơn cho các đối tượng khách hàng như khách hàng có hồ sơ tín dụng tốt.

Quy trình đăng ký vay tiền nhanh tại Hải Phòng

Quy trình vay tiền tại Hải Phòng khá nhanh và đơn giản. Chỉ với vài bước là bạn đã có thể nhận được khoản tiền về túi rồi. Cụ thể hãy thực hiện theo các bước dưới đây.Vay tiền Hải Phòng

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

 • Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như CMND/Hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh thu nhập và các tài liệu khác theo yêu cầu của tổ chức cho vay.

Bước 2: Điền đơn đăng ký vay tiền

 • Điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký vay tiền của tổ chức cho vay.

Bước 3: Nộp hồ sơ và chờ phê duyệt

 • Nộp hồ sơ và các giấy tờ cần thiết tại văn phòng của tổ chức cho vay.

Chờ đợi quá trình phê duyệt từ tổ chức cho vay.

Bước 4: Ký hợp đồng và nhận tiền

 • Khi hồ sơ được phê duyệt, ký hợp đồng vay tiền với tổ chức cho vay.
 • Nhận tiền vay từ tổ chức cho vay.

Khu vực nào tại Hải Phòng được hỗ trợ vay tiền

Là một gói vay tiền online chuyển khoản ngay thế nên sản phẩm vay vốn tại đây không yêu cầu khu vực. Chỉ cần bạn hiện đang sinh sống tại Hải Phòng và có đầy đủ giấy tờ chứng minh nơi sinh ra tại Hải Phòng là sẽ được hỗ trợ vay vốn ngay lập tức. Số tiền vay sẽ được giải ngân thông qua số tài khoản ngân hàng, thế nên khi vay sẽ không gặp mặt, không giữ giấy tờ.

Cách tính lãi suất vay tiền trả góp tại Hải Phòng

Cách tính lãi suất vay tiền trả góp tại Hải Phòng có thể khác nhau tùy thuộc vào từng tổ chức cho vay và từng sản phẩm vay cụ thể. Lãi suất sẽ được tính dựa trên một tỷ lệ phần trăm trên tổng số tiền vay và được tính theo tháng hoặc năm.

Ví dụ: Tổ chức cho vay A cung cấp sản phẩm vay tiền trả góp tại Hải Phòng với lãi suất là 1% mỗi tháng. Nếu bạn vay 10 triệu đồng và chọn kỳ hạn trả góp là 12 tháng, tổng số tiền bạn phải trả sau 12 tháng là:

 • Tổng tiền trả góp = Số tiền vay x lãi suất x số tháng trả góp
 • Tổng tiền trả góp = 10,000,000 x 1% x 12 = 1,200,000 đồng

Vì vậy, sau 12 tháng, bạn sẽ phải trả tổng số tiền là 11,200,000 đồng (10,000,000 đồng gốc và 1,200,000 đồng lãi suất).

Ví dụ này chỉ là một ví dụ về cách tính lãi suất vay tiền trả góp và không phản ánh chính xác số tiền bạn phải trả. Vì lãi suất và các khoản phí khác có thể khác nhau tùy thuộc vào từng tổ chức cho vay và sản phẩm vay cụ thể. Trước khi đăng ký vay tiền, bạn nên tham khảo thông tin chi tiết từ các tổ chức cho vay để hiểu rõ hơn về cách tính lãi suất và các điều kiện khác của sản phẩm vay.

Tóm lại

Trên đây Cachvaytiennganhang.com đã giới thiệu đến các bạn sản phẩm vay tiền hải phòng tốt nhất. Những gói vay này sẽ giúp cho các bạn giải quyết được vấn đề tài chính cá nhân trong vài ngày. Hãy đăng ký vay ngay nếu như bạn đang gặp khó khăn về tài chính nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây