Bạn đang tìm hiểu TPBank Fico là gì trước khi quyết định đăng ký vay vốn tại đây. Điều này hoàn toàn là chính xác và cần thiết trước khi đăng ký vay vốn ở bất kỳ nơi đâu.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu khối Fico TPBank là gì? Đây có phải là ngân hàng hay công ty tài chính không? Đồng thời Cachvaytiennganhang.com cũng đưa ra một vài lời khuyên cho bạn khi vay vốn tại FICO.

Tìm hiểu Fico TPBank là gì?

Hiện nay nhu cầu vay vốn của người dân rất nhiều, các sản phẩm của những công ty tài chính, ngân hàng được ra mắt liên tục. Trong đó có gói sản phẩm Fico của ngân hàng TPBank. Đây là một chương trình cho vay vốn tín chấp theo lương không cần tài sản đảm bảo được triển khai bởi ngân hàng Tiên Phong.

Nhưng do TPBank Fico mới được thành lập cho nên nhiều khách hàng vẫn không biết Fico là gì và chưa tin tưởng vào những gói vay mà đơn vị này cung cấp.

fico tpbank la gi

Công ty tài chính fico tpbank mang đến sản phẩm vay vốn tại Fico khi không có tài sản thế chấp. Chỉ cần đang đi làm công ty và hưởng lương đạt theo yêu cầu của FICO là có thể vay được rồi.

Khối FICO hoạt động độc lập với ngân hàng TPBank, giống như Fe Credit vậy. Tuy cùng một công ty mẹ nhưng là đơn vị hoạt động với sản phẩm cùng chính sách riêng.

Hiểu đơn giản TPBank Fico là một khối tài chính của ngân hàng TPBank. Nhưng hoạt động dưới dạng công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ vay tín chấp, không cần chứng minh thu nhập.

Thông tin liên hệ với TPBank Fico

TPBank Fico là ngân hàng hay công ty tài chính?

fico tpbank la gi

FICO được thành lập từ năm 2017, hiện có các địa điểm giao dịch ở các thành phố lớn trên cả nước. FICO hoạt động độc lập so với ngân hàng TPBank. Chuyên cung cấp về các gói vay theo lương và vay thấu chi. Và hiện tại Fico là một công ty tài chính trực thuộc ngân hàng TPBank.

Tuy thuộc TP Bank nhưng khối Fico không phải là ngân hàng đâu nhé. Mà là một Công ty tài chính Fico TPBank có các sản phẩm vay vốn, đối tượng vay, lãi suất linh hoạt hơn so với ngân hàng TPBank. Điều kiện vay vốn ở FICO TPBank đơn giải hơn rất nhiều so với ngân hàng. Từ đó có thể giúp được cho khách hàng đăng ký vay tiền nhanh chóng.

Fico TPBank cho vay tiền như thế nào?

fico tpbank la gi

Fico TPBank không giới hạn về ngành nghề, công việc của khách hàng vay vốn. Những gói vay ở đây được cung cấp theo hình thức vay tín chấp, vay thấu chi. Bất cứ ai cũng có thể vay được tiền khi đáp ứng những điều kiện dưới đây.

 • Khách hàng vay vốn có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Yêu cầu có công việc và thu nhập tối thiểu từ 3 triệu 1 tháng trở lên.
 • Có một trong những loại giấy tờ như sau: Hợp đồng vay tín dụng cũ/Hóa đơn điện nước/Hợp đồng bảo hiểm…
 • Không có các khoản nợ xấu từ nhóm 3, 4, 5.
 • Có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân và sổ hộ khẩu.

Vay tiền ở khối Fico có giống với ngân hàng TPBank

Chúng ta có thể hiểu khối Fico TPBank là một đơn vị cung cấp tài chính thuộc ngân hàng TPBank quản lý. Nhưng các sản phẩm vay tiền tại Fico lại hoàn toàn khác so với các gói vay tín chấp ở ngân hàng Tiên Phong.

Sự khác nhau đó được thể hiện thông qua:

» Fico TPBank chỉ cung cấp sản phẩm vay duy nhất và cho vay tiền mặt. Số tiền vay được sẽ dựa vào nguồn thu nhập của khách hàng hoặc dựa vào các hóa đơn điện, nước, hợp đồng tín dụng.

» Còn đối với gói vay của TPBank thì áp dụng dựa vào bảng lương và hạn chế đối tượng vay vốn là yêu cầu phải đi làm ở công ty lớn. Còn đối với Fico thì không hạn chế đối tượng vay vốn, bất cứ ai cũng vay được.

Chính vì những lý do đó, sản phẩm vay tại Fico TPBank không giống với gói vay của ngân hàng TPBank.

TPBank Fico lừa đảo có phải là sự thật?

Có rất nhiều luồng ý kiến cho rằng tpbank fico lừa đảo khách hàng. Nhưng sự thật đăng sau là gì? Liệu có phải FICO lừa đảo hay không?

Đáp án là không, TPBank Fico không hề lừa đảo khách hàng như các thông tin trên mạng hiện nay. Nguyên nhân của vấn đề này chính là có một số đối tượng mạo danh, lợi dụng tên tuổi của khối Fico để thực hiện những hành vi lừa đảo.

TPBank đã đưa ra lời cảnh báo này tới khách hàng, để tránh gặp phải những trường hợp lừa đảo như vậy. Một số hành vi lừa đảo thường thấy.

 • Mạo danh nhân viên của TPBank: Những đối tượng này chủ động nhắn tin, gọi điện trên Zalo/Facebook. Sau đó mời bạn tải một số app lừa đảo do họ tự thiết kết. Bạn sẽ phải đóng một khoản phí hồ sơ, phí bảo hiểm,…
 • Mạo danh nhân viên TPbank để yêu cầu thanh toán khoản nợ không tồn tại sau đó chiếm đoạt tài sản.

Có nên vay vốn ở Fico TPBank không?

Khách hàng khi vay tiền Fico TPBank thì hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Bởi vì, tuy các sản phẩm vay ở Fico khác so với vay ở ngân hàng TPBank. Nhưng dù sao thì nó vẫn trực thuộc quyền quản lý của ngân hàng Tiên Phong và phải hoạt động đúng theo pháp luật.

Khi đăng ký vay tiền tại Fico TPBank các bạn có thể tham khảo một số thông tin sau.

 • Hạn mức vay tối đa lên đến 200 triệu VND.
 • Phương thức trả nợ là trả góp hàng tháng, thời hạn vay tối đa 48 tháng.
 • Hỗ trợ tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn.
 • Lãi suất của vay tín chấp Fico TPBank là 15%/năm.

Tóm lại

Vậy bạn đã hiểu Fico TPBank là gì chưa? Hiểu rõ về nơi cung cấp gói vay sẽ giúp cho chúng ta an tâm và ít gặp phải rủi ro trong quá trình vay vốn. Nếu có nhu cầu vay vốn gấp thì FicoTPbank là một lựa chọn khá tốt đấy nhé.

Một số gợi ý:

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

 1. Toàn nói hay vay rồi mới biết. Vay 40triẹu . Nv tư vấn vay thời gian dài để trả hàng tháng ít tiền hơn. Nhắm mắt đưa chân vô tròng .. thế là xong. Mỗi tháng trả 2.199k x 36 tháng =79.164k. Ăn cướp người ta hay sao ? Gốc và lãi gấp đôi. Nên nhìn lại ngân hàng này

  • Đúng rồi, bây giờ mọi người vay tiền ở bất cứ đâu cũng cần phải chú ý. Đặc biệt là những gói vay tiền nhanh không thế chấp. Cân nhắc kỹ trước khi vay vì tiền lãi sau này sẽ rất cao, còn chưa tính tới chuyện phí phạt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây