Thông tin liên quan đến các gói vay ngân hàng MB Bank mới nhất nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu vay tiền cùng MB Bank. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu vay tiền của ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội này, cần hiểu rõ hơn về từng gói vay. Vậy hãy cùng Cachvaytiennganhang.com theo dõi những thông tin trong bài viết sau để tìm ra chuẩn xác câu trả lời cho mình nhé.

Tìm hiểu các gói vay ngân hàng MB Bank hiện nay

Ngân hàng MB Bank đưa ra nhiều gói vay khác nhau cùng khách hàng, điển hình trong đó chính là 6 gói vay với lãi suất ưu đãi dưới đây. Những gói vay này dành cho vay mua, sửa chữa BĐS đến vay sản xuất kinh doanh cũng như vay tiêu dùng mb bank

Gói vay ngân hàng MB Bank mua đất thổ cư

các gói vay ngân hàng MB Bank

Đối với gói vay mua đất thổ cư này, MB Bank cho vay tối đa thời gian là 240 tháng. Tỷ lệ vay, nhu cầu vốn đến 80%. Khách hàng cần có tài sản đảm bảo là tài sản được hình thành từ vốn vay hay tài sản đảm bảo độc lập là quyền sử dụng đất, nhà ở, đất nông nghiệp, chung cư…

Vay mua đất thổ cư có thể giải ngân phong tỏa hay trực tiếp cùng bên bán và hình thức cho vay từng lần. Chủ thẻ sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay chính là khách hàng hoặc bố mẹ hay con của khách hàng.

Gói vay ngân hàng MB Bank mua nhà dự án

Trong các gói vay ngân hàng MB Bank thì vay mua nhà dự án cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Thời gian cho vay tối đa lên đến 240 tháng với tỷ lệ vay, nhu cầu vốn đến 80%, mức lãi suất 6.84%. Khách hàng vay cần có tài sản đảm bảo chính là tài sản được hình thành từ vốn vay hay tài sản độc lập như quyền sử dụng đất, nhà ở, chung cư hoặc đất nông nghiệp.

Giải ngân gói vay MB Bank với hình thức giải ngân phong tỏa hay trực tiếp cùng bên bán. Phương thức vay chính là cho vay từng lần. Chủ thẻ sử dụng tài sản từ vốn vay có thể là khách hàng, bố mẹ hay con của khách hàng.

các gói vay ngân hàng MB Bank

Gói vay MB Bank xây, sửa chữa, trang bị nội thất nhà ở

Đây chính là gói vay của MB Bank có thời gian cho vay tối đa là 180 tháng, tỷ lệ cho vay cùng nhu cầu vốn lên đến 80%, mức lãi suất khoảng 6.84%. Tài sản đảm bảo ở đây chính là tài sản hình thành từ vốn vay hay tài sản đảm bảo độc quyền đó là quyền sử dụng đất, nhà ở, quyền sử dụng chung cư hay đất nông nghiệp.

Các gói vay ngân hàng MB Bank này thì hình thức giải ngân chính là giải ngân phong tỏa hay trực tiếp cùng bên bán. Phương thức cho vay sẽ là cho vay từng lần. Chủ thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay có thể là khách hàng hoặc bố mẹ, con khách hàng.

Gói vay MB Bank mua ô tô

Gói vay mua ô tô được xem là gói vay phê duyệt tự động, kết quả được phê duyệt tự động ngay sau khi đăng ký thông tin vay qua app của MB Bank. Thời gian gói vay này lên đến 84 tháng và tỷ lệ cho vay đến 80% nhu cầu vốn, mức lãi suất 6.6%.

Khách hàng chủ động trong việc theo dõi khoản vay, lịch trả nợ dự kiến hoặc trả nợ một phần hay tất toán trước hạn khoản vay trên app MB Bank hoàn toàn.

Vay MB Bank tiêu dùng có tài sản đảm bảo

Trong số các gói vay ngân hàng MB Bank thì gói vay này cũng được nhiều khách hàng quan tâm đến. Gói vay đăng ký trên app MB  Bank và tối đa 80% nhu cầu vốn nhưng không vượt quá 3 tỷ đồng, lãi suất của gói vay này sẽ là 7.9%. Thời gian vay tối đa trong 84 tháng và có thủ tục đơn giản cùng thời gian xử lý nhanh chóng cực kỳ.

Gói vay MB Bank sản xuất kinh doanh

các gói vay ngân hàng MB Bank

Gói vay MB Bank này thời gian duy trì hạn mức vốn lưu động dựa theo hạn mức tối đa đến 24 tháng. Số tiền cho vay tối đa đến 90% nhu cầu vốn cùng mức lãi suất 5.9%. Trả nợ gốc theo khế ước nhận định cuối kỳ hoặc định kỳ và trả nợ lãi định kỳ, cùng kỳ với trả gốc.

Tài sản đảm bảo của gói vay này chính là bất động sản, ô tô hay những giấy tờ có giá trị khác…

Thông tin chung về các gói vay ngân hàng MB Bank

Ngoài ra MB Bank còn tung ra nhiều những gói vay tiêu dùng tín chấp, cho vay cầm cố giấy tờ có giá hay cho vay ứng trước tiền chứng khoán… Đặc điểm chung của những khoản vay thế chấp của MB Bank được ưu đãi lãi suất 5.9 đến 7.9% mỗi năm. Khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà ở, đất, nhà dự án, mua ô tô… vay kinh doanh. Khi đó sẽ nhận được lãi suất ưu đãi thời hạn từ 6 tháng đến 2 năm.

Hết thời gian ưu đãi này, mức lãi suất lúc đó sẽ thả nổi theo thị trường và được tính dựa vào mức lãi suất tiền gửi cuối kỳ 13 tháng cộng với biên độ. Mức lãi vay thông thường sẽ dao động trong khoảng từ 9 đến 12% mỗi năm.

Có thể khẳng định các gói vay ngân hàng MB Bank khá đa dạng, hấp dẫn với khách hàng. Hy vọng rằng quý khách có thể tiện lợi trong việc chọn lựa gói vay phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh, làm ăn của mình nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây