Bạn có một khoản vay tiền mặt tại iDong và đã đến thời hạn thanh toán. Nhưng hiện tại chưa biết thanh toán tiền iDong ở đâu? Điều này khá nguy hiểm vì nó có thể dẫn bạn đến tình trạng nợ xấu do không thanh toán khoản vay. Vì thế sau đây cachvaytiennganhang.com sẽ hướng dẫn cách thanh toán iDong qua Viettel, ngân hàng, app. Với những cách ở dưới đây mình tin chắc, bạn sẽ dễ dàng thanh toán hết khoản vay của mình trong vài bước. Đồng thời dưới đây cũng có một vài lưu ý để mọi người hiểu rõ khi thanh toán tiền vay idong.

Thanh toán tiền vay iDong ở đâu?

Vay tiền tại iDong hiện nay đang hỗ trợ 3 hình thức thanh toán tiền chính. Chỉ duy nhất có 3 phương thức này mới có thể thanh toán được tiền. Ngoài ra không còn cách nào khác, bạn cần phải xem và biết rõ được các thao tác trước khi thanh toán tiền nhé. Vậy rốt cuộc thì thanh toán tiền vay iDong ở đâu là đúng. Hãy xem cách thực hiện ở dưới đây và làm theo từng bước mình hướng dẫn nhé.

thanh toan idong qua viettel

Lưu ý chúng ta không thể thanh toán idong qua chuyển khoản ngân hàng được. Chỉ có 3 cách ở bên dưới mình hướng dẫn là được chấp nhận thôi.

Thanh toán iDong qua app

Khi đến thời hạn thanh toán tiền thì bạn sẽ nhận được tin nhắn từ iDong và yêu cầu thanh toán. Trong nội dung tin nhắn có số tiền và thời hạn trả tiền theo như đã thỏa thuận trước đó. Và ở trên app iDong cũng sẽ có thông báo cho khách hàng được biết thời hạn đóng tiền. Lúc này các bạn chỉ cần mở ứng dụng và thực hiện các thao tác để trả tiền nhé.

Bạn có thể thực hiện đóng tiền trước hoặc đúng ngay, nhưng không được đóng chậm. Vì nếu chúng ta đóng tiền chậm sẽ phải chị phí phạt.

Các bước thực hiện thanh toán như sau:

Mở ứng dụng iDong trên điện thoại ra và chọn vào phần đơn nhấn vào mục thanh toán. Nếu tiền bạn đã có sẵn ở trên hệ thống thì chỉ cần nhấn đóng tiền là xong. Nếu như không có tiền thì cần phải nhập phương thức thanh toán vào. Điền vào nhập số tài khoản ngân hàng đã liên kết với IDong thì số tiền sẽ tự động được thanh toán.

Cách thanh toán iDong qua Viettel Post

Thanh toán tiền iDong qua Viettel là biện pháp được chấp thuận sau cách đóng tiền qua app. Khách hàng chỉ cần di chuyển tới phòng giao dịch của Viettel và làm thủ tục đóng tiền. Điền các thông tin với nội dung như sau.

▪️ Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại 360 Viet Nam

▪️ Số tài khoản: 0611001970382

▪️ Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Ba Đình

Hãy ghi rõ họ và tên người nhận tiền nhé và nên ra thanh toán khoản vay trước khoảng 3 đến 5 ngày. Vì thời gian chuyển tiền sẽ chậm mất một vài ngày và khi đó chúng ta sẽ bị trễ hẹn trả nợ.

Thanh toán khoản vay iDong qua ví MoMo

Bước 1: Mở ứng dụng iDong > Hóa Đơn > Trả Lại ngay.

thanh toan idong qua viettel

Bước 2: Hãy ghi nhớ và copy mã giao dịch Momo sau đó chọn vào thanh toán MOMO.

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng MOMO > Nhập chữ iDong và khung tìm kiếm và chọn iDONG.

Bước 4: Nhập số mã giao dịch MOMO và chọn tiếp tục.

thanh toan idong qua viettel

Bước 5: Xác nhận thanh toán.

Trên đây là bài viết hướng dẫn thanh toán idong qua viettel đúng cách và nhanh nhất. Nếu còn câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề này. Hãy bình luận để mình trả lời nhé

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây