Mã giới thiệu Vietcombank là một đoạn mã quan trọng giúp người giới thiệu có thể nhận được một khoản hoa hồng từ chương trình giới thiệu bạn bè.

Ngân hàng Vietcombank có chương trình giới thiệu bạn bè nhận tiền. Theo đó, khi bạn giới thiệu bạn bè đăng ký mở tài khoản qua đường link giới thiệu thì bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Nhưng để nhận được hoa hồng 100k, thì người được giới thiệu cần phải nhập mã giới thiệu.

Hiện tại, bạn đang không biết phải làm cách nào để lấy mã giới thiệu. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn về chương trình này nhé.

Mã giới thiệu Vietcombank là gì?

Mã giới thiệu vietcombank

Mã giới thiệu Vietcombank là một đoạn mã được tạo ngẫu nhiên. Đoạn mã này sẽ có khoảng 6 đến 20 ký tự bằng chữ hoặc số không có dấu được người giới thiệu tạo ra.

Mã giới thiệu được sử dụng trong chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản Vietcombank. Mục đích là dùng để nhận các khoản hoa hồng khi giới thiệu thành công.

Mỗi người giới thiệu sẽ có đoạn mã giới thiệu khác nhau. Và chỉ cần người được giới thiệu nhập đúng đoạn mã này trong quá trình đăng ký mở tài khoản. Người giới thiệu sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhất định.

Chương trình giới thiệu bạn bè Vietcombank nhận tiền

Hiện nay, các ngân hàng đang có các chương trình mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng. Và trong đó có ngân hàng Vietcombank, khi bạn bè tạo tài khoản ngân hàng Vietcombank thông qua đường link giới thiệu. Người giới thiệu sẽ nhận ngay khoản hoa hồng là 100K/lượt giới thiệu thành công.

Mã giới thiệu vietcombank

Đối tượng tham gia

  • Bất kể khách hàng nào mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank theo hình thức trực tuyến.
  • 10.000 khách hàng mở tài khoản trực tuyến và đã xác thực eKYC sớm nhất mỗi tháng và có phát sinh giao dịch trong tháng đó.

Phần thưởng

  • Mỗi lượt giới thiệu mở tài khoản thành công sẽ nhận ngay 100.000 VND/lượt được cộng trực tiếp vào tài khoản thanh toán.
  • Cơ hội nhận 01 giải đặc biệt với giải thưởng là một cuốn sổ tiết kiệm với kỳ hạn 1 tháng lĩnh lãi cuối kỳ là 1 tỷ đồng.
  • 100 giải may mắn khác sẽ nhận sổ tiết kiệm với kỳ hạn 1 tháng nhận lãi suất cuối kỳ là 5.000.000 VND.

Điều kiện nhận thưởng

  • Là 1 trong 10.000 khách hàng mở tài khoản Vietcombank theo hình thức trực tuyến đã định danh eKYC và đã phát sinh giao dịch trong tháng đó.

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu Vietcombank

Để có thể lấy mã giới thiệu Vietcombank, đầu tiên bạn cần đăng ký mở tài khoản Vietcombank trước đã. Sau đó mới tham gia chương trình giới thiệu bạn bè và tạo mã giới thiệu.

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng Vietcombank về điện thoại trên Google Play hoặc App Store.

Bước 2: Mở ứng dụng lên và nhấn chọn vào đăng ký tài khoản mới.

Bước 3: Chọn loại giấy tờ tùy thân và chụp 2 mặt của giấy tờ, sau đó chụp ảnh chân dung của bạn.

Bước 4: Xác nhận đăng ký và điền các thông tin cá nhân được yêu cầu.

Bước 5: Sau khi đăng ký thành công, bạn cần kích hoạt tài khoản bằng cách đăng nhập vào ứng dụng bằng tên đăng nhập và số điện thoại được cấp. Sau đó thực hiện 1 giao dịch là thành công.

Bước 6: Tại màn hình Menu chính bạn nhấn chọn Giới thiệu bạn bè và đăng ký tham gia.

Bước 7: Tạo mã giới thiệu bạn mong muốn, bạn có thể tạo mã bằng số điện thoại bằng bằng ký tự bạn mong muốn.

Bước 8: Chia sẻ đường link giới thiệu và mã giới thiệu đến bạn bè.

Nhập mã giới thiệu Vietcombank ở đâu?

Để nhận được phần thưởng thì mã giới thiệu phải được sử dụng. Mã giới thiệu sẽ được nhập trong quá trình đăng ký mở tài khoản Vietcombank.

Vì vậy, khi giới thiệu cho bạn bè, bạn hãy lưu ý và nhắc nhở họ nhập mã giới thiệu của bạn. Như vậy thì bạn mới nhận được phần thưởng từ Vietcombank.

Trên đây là hướng dẫn cách lấy và sử dụng mã giới thiệu Vietcombank. Mong rằng với bài viết này đã giúp bạn có được một lựa chọn tốt nhất.

Tham khảo:

Biên tập: Cachvaytiennganhang.com

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây