Tài khoản Agribank trừ tiền vô lý? Đây là câu hỏi được nhiều hàng quan tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ và tài khoản trừ tiền không có lý do. Điều này khiến cho rất nhiều khách hàng cám thấy bức xúc. Vậy nguyên nhân tài khoản Agribank bị trừ tiền là do đâu?

Để có thể giải đáp cho mọi người về câu hỏi này. Sau đây bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết đưới đây nhé.

Tại sao tài khoản Agribank trừ tiền vô lý?

Khi mọi người sử dụng dịch vụ tài khoản ngân hàng Agribank. Đây là một trong những ngân hàng có nhiều khoản phí khi sử dụng dịch vụ nhất. Nhưng khoản phí tử to đến nhở khiến các bạn không thể nào nắm bắt hết được. Vậy có những nguyên nhân nào khiến tài khoản của bạn bị trừ tiền một cách vô lý?

Dịch vụ theo kèm phí

Đối với dịch vụ bạn đăng ký tại ngân hàng Agribank. Khi sử dụng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ thấy ngân hàng sẽ không đề cập đến những khoản phí dịch vụ đi kèm. Có rất nhiều những khoản phí dich vụ mà ngân hàng đã áp dụng những không hề báo cho khách hàng sử dụng.

Điều này khiến mọi người sử dụng dịch vụ không thể năm bắt được những khoản phí hàng tháng mình phải đóng là bao nhiêu. Như chúng tôi đã thấy trên trang chủ của ngân hàng Agribank đã có rất nhiều phản hồi, phản ánh về việc bị trừ phí vô lý. Và khách hàng vẫn không biết được những khoản phí đó gồm những những phí như nào.Agribank trừ tiền vô lý

Ngân hàng đã nhận được bất nhiều phản hồi trái chiều từ khách hàng. Vậy nên ngân hàng đã chủ động hơn trong việc công bố những khoản phi khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng. Trong những khoản phí mà ngân hàng công bố đến người dùng.

Phí duy trì hàng tháng của dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank, phí này được ngân hàng thu hàng tháng. Chính vì vậy nên bạn thấy ngân hàng có những khoản phí bị trừ vô lý hãy liên lạc ngày đến tổng đài ngân hàng Agribank qua số:1900558818. Để được ngân hàng tư vấn và giải đáp.

Phí duy trì dịch vụ Agribank

Để có lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngày càng tăng. Nhiều ngân hàng đã áp dụng chương trình miễn phí dịch vụ năm đầu tiên. Trong đó có ngân hàng Agrtibank đã áp dụng chương trình này. Sau đó sẽ tiến hành thuu phí dịch vụ của mọi người vào những năm tiếp theo.

Chính vì thế trong năm đầu tiến mọi người sẽ được sử dụng dịch vụ tại ngân hàng miễn phí. Nên trong những năm tiếp theo các bạn sẽ bị trừ phí theo quy định của ngân hàng. Trong quá trình sử dụng dịch vụ vào những năm tiếp theo tài khoản sẽ đột nhiều trừ một khoản phí khiến cho khách hàng hoàng mang. Và suy nghĩ ngân hàng Agribank trừ tiền không có lý do.

Tìm hiểu về phí dịch vụ ngân hàng Agribank

Khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Agribank, nếu khách háng sử dụng nhiều tiện ích của ngân hàng. Mức phí hàng tháng sẽ theo đó mà tăng nên, và đến cuối tháng sẽ tự động trừ vào tài khoản ngân hàng của bạn.Agribank trừ tiền vô lý

Vậy nên nếu tài khoản của bạn mà không đủ số dư theo quy định, ngân hàng sẽ tiến hành khóa tài khoản của bạn tạm thời. Mọi người cần nạp thêm tiền vào tài khoản để tra phí duy trì hàng tháng mới có thể sử dụng được.

Vậy hiện nay ngân hàng Agribank có những khoản phí dịch vụ như thế nào? Hay cùng với chúng tôi tìm hiểu dưới đâu nhé.

Phí duy trì dịch vụ

Hiện nay dịch vụ của ngân hàng Agribank sẽ có mức phí như sau:

  • Phí duy trì dịch vụ E- Mobile Banking Agribank: 10.000 VNĐ/ tháng.
  • Phí duy trì dịch vụ Internet Banking Agribank: 50.000VNĐ/1 năm.
  • Phí duy trì dịch vụ SMS Banking Agribank: 10.000 VNĐ/ tháng.
  • Phí duy trì dịch vụ BankPlus: 10.000 VNĐ/ tháng.

Phí thường niên thẻ nội địa  Agribank

Đối với phí thường niên, ngân hàng Agribank sẽ thu phí hàng năm thay vài hàng tháng.  Đây là loại phí khách hàng cần nộp cho ngân hàng để sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Agribank đã cung cấp.  Hiện nay ngân hàng Agribank sẽ cung cấp những khoản phí thường niên như sau:

Loại thẻMức phí
Thẻ ghi nợ nội địa
Hạng Chuẩn (Success)12.000 VND
Hạng Vàng (Plus Success)50.000 VND
Thẻ liên kết đồng thương hiệu (Co – brand Card)
Hạng Chuẩn15.000 VND
Hạng Vàng50.000 VND
Thẻ liên kết sinh viên/thẻ lập nghiệp10.000 VND

Phí giao dịch tại hệ thống cây ATM

Phí giao dịch tại hệ thống cây ATM sẽ được chúng tôi thông báo đến bạn qua bảng sau đây:

Hình thứcMức phíTối thiểuTối đa
Phí rút tiền tại máy ATM
Tại cây ATM của ngân hàng1.100VNĐ
Tại cây ATM của ngân hàng khác3.3000VNĐ
Phí chuyển tiền tại máy ATM CDM Agribank
Tại hệ thống của Agribank0.03%3.000VNĐ15.000VNĐ
Tại ngân hàng liên kết0.05%8.000VNĐ15.000VNĐ

Tham khảo thêm: Phí thường niên Agribank – Dịch vụ thẻ

Tài khoản Agribank trừ tiền vô lý phải làm sao?

Nếu như bạn đang bị tình trạng không biết về những khỏa phí mà ngân hàng Agribank đã trừ ở tài khoản của bạn. Vậy sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để có thể bảo mật, kiểm tra và nắm bắt được tình hình trên tài khoản của mình nhé.

Đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank

Đối với dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank. Khi mọi người đăng ký và sử dụng dịch vụ, Những khoản chi phí mà ngân hàng Agribank trừ hàng tháng sẽ được thông báo đến bạn quá địch vụ này. Giúp cho khách hàng sử dụng có thể nắm bắt được tình hình của tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên hợp.Agribank trừ tiền vô lý

Ngân hàng Agribank còn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking. Mọi người có thể được hoàn tiền nên đến 30% khi thanh toán qua ứng dụng E-Mobile Banking của ngân hàng.

Nhưng các bạn cũng cần phải cân nhắc trước khi đăng ký dịch vụ này. Bởi chi phí hàng tháng sẽ cao hơn dịch vụ của  ngân hàng khác nhé.

Sử dụng thẻ tích điểm của ngân hàng

Khi mọi người sử dụng những loại thẻ ATM tại ngân hàng Agribank. Sẽ phải chịu những khoản chi phí hàng năm và nhiều những khoản phí duy trì khác. Vậy vấn để sử dụng thẻ tích điểm là một phướng pháp có thể giúp pmoij người có thể giảm bớt những chi phí hàng tháng khi sử dụng dich vụ.

Mọi người nên trang bị cho mình một loại thẻ tích điểm để sử dụng. Loại thẻ tích điểm có những ưu đãi cho phép khách hàng sử dụng có thể tích tiểm sau mỗi giao dịch. Khi đã tích đủ điểm, các bạn có thể đổi lấy những voucher thay thế cho phí thường niên hoặc phí quản lý tài khoản của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp về thông tin tài khoản Agribank trừ tiền vô lý. Với những thông tin trên đây, hi vọng mọi người đã hiểu những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như thế nào. Nếu có thêm câu hỏi thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

4 BÌNH LUẬN

  1. Nộp tiền điện qua banking. Khi kiểm tra lại tài khoản thì bị trừ thêm 22k. Nộp tiền không tính phí. Số tiền trừ cungc hông biết phí gì luôn. Nhiều lần như vậy luôn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây