Vay thế chấp sổ đỏ Nam Á Bank là một trong những sản phẩm vay được nhiều khách hàng quan tâm. Để những bạn đang định vay vốn thì sau đây bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về gói vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng NamA này nhé.

Ngân hàng Nam Á có hỗ trợ nhiều sản phẩm cho vay với lãi suất, điều kiện hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần đáp ứng được đầy đủ nhu cầu là có thể tham gia vay được rồi. Đây là một trong những ngân hàng có dịch vụ chăm sóc khách hàng và đưa đến lãi suất vay tốt nhận. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về gói vay này nhé.

Giới thiệu về ngân hàng Nam Á Bank

Ngân hàng Nam Á được gọi với cái tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1992 với mức vốn điều lệ là 5 tỷ đồng.

Cho tới nay ngân hàng đã hoạt động được 26 năm và đã có chỗ đứng trên thị trường. Phát triển rất nhiều mảng từ tài chính, ngân hàng, thẻ tín dụng… khách hàng sử dụng dịch vụ tại ngân hàng sẽ có nhiều lợi ích. Từ ngày đầu thành lập đã có 3 chi nhanh và cho tới hiện nay ngân hàng đã có 69 chi nhanh trên khắp cả nước.

vay the chap so do nam a bank

Ngân hàng NamA Bank ngày càng phát triển và hoàn thiện những sản phẩm vay. Và một trong những sản phẩm đáng chú ý đó chính là sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ Nam Á Bank. Và ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về sản phẩm này.

Tìm hiểu về vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Nam Á Bank

Vay thế chấp sổ đỏ chính là hình thức vay yêu cầu khách hàng có tài sản thế chấp. Ở đây chính xác là yêu cầu bạn phải có sổ đỏ hoặc là sổ hồng. Các sản phẩm vay thế chấp thường thì sẽ có các điều kiện, thủ tục vay phức tạp hơn so với gói vay tín chấp.

vay the chap so do nam a bank

Nhưng bù lại chúng ta sẽ được hưởng lãi suất thấp hơn và thời gian vay linh hoạt hơn. Khi đi vay khách hàng phải đứng tên tài sản mang ra thế chấp. Các loại giấy tờ chứng minh phải minh bạch không có tranh chấp tài sản.

Cụ thể về điều kiện và thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Nam Á như thế nào. Hãy cùng cachvaytiennganhang.com tìm hiểu ở dưới đây.

Điều kiện vay thế chấp số đỏ tại NamA Bank

Trước tiên, nếu muốn tham gia vay thế chấp ngân hàng Nam Á Bank. Khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện được ngân hàng đề ra như sau.

– Người đi vay là công dân Việt Nam

– Độ tuổi tham gia vay từ 20 đến 55 đối với nữ, 60 đối với nam.

– Không có các khoản nợ xấu hay bất kỳ khoản nợ nào tại tổ chức tín dụng, ngân hàng khác.

– Phải có tài sản đảm bảo và tài sản phải thuộc quyền sở hữu hợp pháp của bạn. Không có tình trạng tranh chấp.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Nam Á

Các loại giấy tờ cần phải chuẩn bị trước khi tới ngân hàng để đăng ký vay thế chấp sổ đỏ Nam Á Bank.

– Giấy đề nghi xin vay vốn thế chấp theo mẫu của ngân hàng cung cấp.

– Các loại giấy tờ tùy thân như cmnd, sổ hộ khẩu (có cả bản photo, bản gốc để đối chiếu).

– Các loại giấy tờ thế chấp tài sản: Sổ đỏ, sổ hồng, quyền sử dụng đất, giấy tờ mua bán…

– Giấy chứng minh mục đích vay vốn và phương án trả nợ.

Sau khi bạn chuẩn bị xong, hãy tới ngân hàng và nộp vào quầy giao dịch. Ngân hàng sẽ tiếp cận thông tin của bạn và tiến hành thẩm định. Sau đó đưa ra hạn mức vay cùng lãi suất vay vốn. Nếu hai bên thỏa thuận thành công sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Nam Á Bank là bao nhiêu

Với các sản phẩm vay tiền ngân hàng Nam Á Bank. Nhân viên sẽ tư vấn những gói vay phù hợp với điều kiện của bạn. Sau đó mới tiến hành làm thủ tục hồ sơ để đăng ký vay vốn.

Mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Nam Á Bank hiện đang ở con số 6,99 – 8.99%/năm. Và khách hàng có thể vay với số tiền tương đương 70% tài sản mang ra thế chấp. Thời gia vay tối thiểu là 5 năm, tối đa là 15 năm.

Tóm lại

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Nam Á với nhiều ưu đãi lớn. Nhưng trước khi quyết định vay, bạn cũng nên so sánh lãi suất vay của các ngân hàng còn lại. Để chúng ta đưa ra được đánh giá và có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nên đọc:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây