Vay tiền nhanh không thế chấp là hình thức cho vay tín chấp tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo cho khoản vay. Với sản phẩm vay này thì phù hợp với những ai có nhu cầu vay chi tiêu, tiêu dùng trong thời gian ngắn hạn.

Vay tiêu dùng cho phép người đăng ký vay vốn không cần phải thế chấp tài sản nhưng vẫn có thể vay được tiền theo ý muốn. Hiện nay tất cả các ngân hàng và tổ chức tài chính đểu cho phép khách hàng đăng ký vay vốn theo sản phẩm này. Để bạn đọc có cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm vay tiền nhanh không thế chấp. Qua bài viết dưới đây Cachvaytiennganhang.com sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm này.

Vay tiền nhanh không thế chấp tài sản là gì?

Là hình thức cho vay tiêu dùng của ngân hàng hoặc tổ chức tài chính. Với mục đích giúp khách hàng có được khoản tiền vay nhanh chóng để chi tiêu, mua sắm. Vay tiêu dùng không thế chấp áp dụng cho các hộ gia đình, cá nhân. Với gói sản phẩm này thì khách hàng có thể dùng số tiền vay được để mua xe, mua nhà, vay đi du học…

vay tien nhanh khong the chap

Hiện nay có 2 loại hình thức cho vay tiêu dùng được ngân hàng cung cấp là vay thế chấp và vay tín chấp. Vay tiền nhanh không thể chấp thuộc hình thức cho vay tín chấp. Có nghĩa là bạn không cần tài sản đảm bảo hoặc bên thứ 3 bảo lãnh những vẫn có thể vay được tiền theo hạn mức thu nhập cá nhân.

Điều kiện & thủ tục vay tiền nhanh không thế chấp

#Điều kiện

Khách hàng phải đáp ứng được những điều kiện sau đây thì mới có thể vay tiền nhanh không thế chấp được.

  • Khách hàng là công dân Việt Nam đang có độ tuổi từ 18 đến 55 (nữ), 60 (nam).
  • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại địa bàn ngân hàng cho vay.
  • Có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân
  • Có công việc và nguồn thu nhập ổn định theo yêu cầu của từng ngân hàng. Mục đích để đảm bảo khả năng trả nợ cho gói vay.
  • Không có nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nào.
  • Một số điều kiện đi kèm khác tùy từng sản phẩm.

#Thủ tục

  • Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu theo đúng quy định
  • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập như: Hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm/bảng lương/sao kê tài khoản nhận lương.
  • Đơn đăng ký vay tín chấp theo mẫu của ngân hàng cung cấp.

Lãi suất vay tiền nhanh không thế chấp tài sản

Các bạn cần phải chú ý tới lãi suất khi vay tiền nhanh không thế chấp tài sản. Đây thuộc hình thức vay tín chấp không cần tài sản bảo lãnh cho gói vay. Vì vậy đơn vị cho vay sẽ gặp phải rủi ro về vấn đề mất vốn. Chính vì lý do đó để đảm bảo khả năng hoàn lại vốn, nên các đơn vị cho vay sẽ thu mức lãi suất cao hơn rất nhiều so với gói vay thế chấp.

vay tien nhanh khong the chap

Mức lãi suất của sản phẩm vay tín chấp của một số ngân hàng:

Ngân hàngMức lãi suất  (năm)Thời hạn vay tối đaYêu cầu thu nhập/tháng
Woori Bank10.5%5 năm7 triệu
LienVietPostBank15%4 năm5 triệu
Techcombank18%5 năm5 triệu
VIB15,5%5 năm7 triệu
VPbank22%4 năm4 triệu
ACB22%5 năm7 triệu
Citibank20%5 năm15 triệu
ANZ20%5 năm8 triệu
Maritimebank15%5 năm4 triệu
HSBC15,99%4 năm6 triệu
Prudential finance18%4 năm4 triệu
Standard Chartered18%5 năm10 triệu
HDbank24%3 năm6,5 triệu
BIDV11,9%5 năm7 triệu
Vietcombank15%5 năm5 triệu
Vietinbank9,6 %4 năm4,5 triệu

Các bạn nên tìm hiểu rõ về những ngân hàng cung cấp sản phẩm vay tín chấp. Sau đó tìm hiểu thông tin thật kỹ về cách tính lãi suất. Và chuẩn bị hồ sơ tới ngân hàng và đăng ký vay vốn. Nếu hồ sơ của bạn vượt qua thẩm định thì sẽ được giải ngân trong 2 – 3 ngày làm việc.

Tóm lại

Vay tiền nhanh không thế chấp là hình thức vay tín chấp, khách hàng hãy đăng ký vay vốn theo hình thức này sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề cần tiền. Nếu còn câu hỏi nào thì hãy để lại bình luận ở bên dưới đây.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây