Vay tiền bằng sổ hộ khẩu photo là hình thức vay tín tín dựa vào bản sao của sổ hộ khẩu gốc để vay vốn. Bạn đang muốn vay vốn theo các hình thức này. Nếu như vậy chúng ta sẽ đăng ký vay tiền ở đâu theo hình thức nào. Hãy cùng đọc bài viết ở dưới đây của cachvaytiennganhang.com để biết được điều kiện vay nhé.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu photo ở đâu?

Như thông thường nếu như khách hàng muốn đăng ký vay tiền tiền bằng sổ hộ khẩu photo. Lúc này bên cho vay sẽ yêu cầu cần phải có cả bản sao và bản gốc để đối chiếu và xác nhận. Nhưng nếu như chúng ta không có bản gốc mà chỉ có bản sao. Vậy thì việc vay tiền sẽ khó khăn hơn và có thể không được chấp thuận.

vay tien bang so ho khau photo

Các ngân hàng sẽ không bao giờ cung cấp sản phẩm vay nếu như chúng ta không có sổ hộ khẩu bản gốc. Nhưng các tổ chức tín dụng hiện nay cung cấp các sản phẩm vay tiền mà không cần có SHK bản gốc. Chỉ với bản sao không cần công chứng là đã có thể đăng ký vay tiền được rồi.

Các bạn có thể đăng ký vay tiền ở các tổ chức tài chính tín dụng uy tín sau đây.

1. Vay bằng sổ hộ khẩu photo tại Home Credit

Là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm vay uy tín hàng đầu cho khách hàng. Với điều kiện vay đơn giản nhanh chóng, khách hàng dễ dàng vay được tiền trong 1 ngày làm việc. Chúng ta chỉ cần đăng ký theo các bước được hướng dẫn ở dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ nhận được khoản tiền mình mong muốn trong vài bước.

vay tien bang so ho khau photo

Tại Home Credit có thể đăng ký vay tiền online hoặc tới tận văn phòng để vay.

√ Thủ tục & điều kiện

  1. Người đi vay chỉ cần có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu bản sao.
  2. Khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 60.
  3. Đăng ký vay tiền theo hình thức vay tín chấp.
  4. Lãi suất được tính theo dư nợ gốc giảm dần.

√ Hướng dẫn vay

Mang theo các loại giấy tờ bạn đã chuẩn bi tới văn phòng giao dịch hoặc cài đặt ứng dụng Home Credit về điện thoại.

Sau đó nộp các giấy tờ được yêu cầu và điền thông tin cá nhân của bạn vào mẫu đơn đăng ký vay theo yêu cầu. Khi điền xong thì nhớ nộp lại cho nhân viên.

Bên thẩm định sẽ kiểm tra xem bạn có đạt đủ điều kiện vay hay không. Nếu như bạn không có các khoản nợ xấu trên CIC sẽ được chấp nhận khoản vay.

2. Vay tiền bằng bản sao sổ hộ khẩu tại Fe Credit

Fe Credit nơi cung cấp các sản phẩm vay tín chấp, vay trả góp, vay tiêu dùng… mà không cần có tài sản thế chấp hoặc chứng minh thu nhập. Chỉ với điều kiện khách hàng có các loại giấy tờ tùy thân như chứng minh thư và sổ hộ khẩu bản sao là chúng ta đã có thể đăng ký vay tiền rồi.

Cũng giống như Home Credit, khách hàng có thể vay tiền thông qua hình thức online hoặc tới văn phòng giao dịch. Khi đi mang theo cmnd và sổ hộ khẩu bản sao tới văn phòng để đăng ký vay tiền. Lúc này họ sẽ xem xét điều kiện của người đi vay để đưa ra hạn mức vay tiền.

Ưu điểm của hình thức này là vay tiền nhanh chóng giải ngân ngay lập tức không cần xét duyệt. Bất kể ai và đối tượng nào cũng có thể đăng ký vay được tiền.

Lãi suất vay tiền bằng sổ hộ khẩu photo là bao nhiêu?

Với các hình thức vay tiền như trên chúng ta đăng ký vay tiền theo tín chấp. Lúc này lãi suất vay sẽ cao hơn so với khi đi vay ở ngân hàng. Vay tiền với lãi suất từ 1,8%/tháng và được tính lãi suất theo dư nợ gốc giảm dần. Vì thế khách hàng đi vay hãy lưu ý tới lãi suất trước khi đăng ký vay nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách vay tiền bằng sổ hộ khẩu photo không cần có bản gốc. Nếu đang có nhu cầu vay tiền thì còn chờ gì mà không đăng ký ngay và nhận ưu đãi.

Gợi ý:

Rate this post

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây