Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietinbank là hình thức vay tiền gì. Cần phải đáp ứng thủ tục hay điền kiện gì để vay được tiền qua thẻ tín dụng. Tất cả các thông tin đó sẽ được giải đáp chính xác nhất qua bài viết của cachvaytiennganhang.com

Nếu sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Vietinbank, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chức năng rút tiền mặt. Nó còn được gọi là vay tiền qua thẻ tín dụng. Lúc này chúng ta sẽ được cung cấp số tiền vay không vượt quá hạn mức tín dụng ngân hàng cho phép. Nhưng khi tiến hành sử dụng chức năng này. Bạn cần nắm chắc về phần lãi suất và cách rút. Vì nếu không cẩn thận chúng ta sẽ rơi vào nợ nần do khoản vay tín dụng mang lại.

Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietinbank là gì?

Nhiều bạn cứ đi tìm cách vay tiền qua thẻ tín dụng Vietinbank. Nhưng bạn lại không biết thẻ tín dụng có chức năng vay tiền mặc định. Với một số ngân hàng có cung cấp chức năng này, không phải ngân hàng nào cũng có. Nhưng ở Vietinbank thì khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện.

vay tiền qua thẻ tín dụng Vietinbank

Chúng ta có thể dùng thẻ tín dụng để vay tiền trước từ cây ATM hoặc văn phòng giao dịch của ngân hàng. Số tiền vay được không vượt quá hạn mức tín dụng của thẻ. Và khoản vay sẽ được tính lãi suất kể từ khi hoàn tất giao dịch. Cụ thể những gì bạn cần biết khi vay tiền bằng thẻ tín dụng Vietinbank sẽ được tổng hợp ở dưới đây.

Điều kiện vay tiền thẻ tín dụng Vietinbank

vay tiền qua thẻ tín dụng Vietinbank

  • Phải có thẻ tín dụng Vietinbank và xuất trình được CMND trong lần đầu tiên giao dịch.
  • Chỉ có chủ thẻ mới có quyền thực hiện giao dịch tại ngân hàng Vietinbank.
  • Số tiền vay được không được vượt quá hạn mức cho sẵn.
  • Không có nợ xấu và thẻ tín dụng phải thanh toán đầy đủ số tiền của các kỳ trước đó.

Lãi suất vay tiền qua thẻ tín dụng Vietinbank

Các bạn hãy lưu ý việc vay tiền qua thẻ tín dụng Vietinbank sẽ phải chịu lãi suất rất cao đấy nhé. Lãi suất sẽ được tính từ lúc chúng ta rút tiền. Nguyên nhân dẫn đến lãi suất cao là vì tính năng của thẻ tín dụng không phải là sử dụng tiền mặt. Nếu bạn rút tiền thì sẽ phải chịu 3% – 4% tổng số tiền rút ra. Ngoài ra còn phải chịu lãi suất được tính từ lúc giao dịch. Mức lãi suất này sẽ không có con số cụ thể do còn tùy thuộc vào từng thẻ tín dụng.

Làm thế nào để vay tiền thẻ tín dụng Vietinbank

vay tiền qua thẻ tín dụng Vietinbank

Để vay được tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank. Khách hàng cần phải mang thẻ đến các cây ATM Vietinbank để tiến hành rút tiền như thẻ thông thường. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng Vietinbank, mang theo CMND để làm thủ tục vay tiền.

Ngoài ra còn có thể rút tiền mặt qua máy POS tại một số điểm giao dịch. Tuy nhiên, làm như vậy là phạm quy. Nếu bị phát hiện thì sẽ bị khóa thẻ đấy nhé.

Lưu ý trên mạng hiện nay có một số trang web quảng cáo vay tiền bằng thẻ tín dụng. Nhưng chúng ta không nên tin tưởng, mà hãy tới thẳng phòng giao dịch Vietinbank để vay nhé. Nếu còn câu hỏi khác về vấn đề này, vui lòng để lại ở bên dưới để được tư vấn.

Xem thêm: Cách vay tiền qua thẻ atm Vietinbank

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây