Hình thức cho vay tiền trả góp tại Fe Credit có rất nhiều khách hàng tham gia. Khi vay tiền chúng ta sẽ phải thế chấp giấy đăng ký xe cho tới khi tất toán hết khoản dư nợ. Và khi bạn đã thanh toán hết khoản nợ đã vay thì phải lấy cavet xe trả góp Fe Credit để chấm dứt tình hợp đồng vay vốn.

Nếu không rất có thể giấy tờ xe của bạn sẽ bị lộ thông tin và xe của bạn sẽ không có giấy tờ.Vấn đề lấy lại giấy tờ đăng ký xe vay trả góp Fe Credit không phải người vay nào cũng chú ý. Qua bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy lại giấy tờ nhanh nhất.

Vay trả góp Fe Credit bằng Cavet xe là gì?

Vay tiền trả góp bằng giấy tờ xe máy không chỉ tại Fe Credit hỗ trợ. Nhưng Fe Credit là đơn vị phổ biến mà chúng ta thường thấy khi mua xe máy trả góp hoặc vay trả góp bằng cavet xe.Khi vay tiền trả góp bằng giấy tờ xe tức là bạn sử dụng giấy tờ xe chính chủ để đăng ký vay tại Fe Credit.

Dựa vào giá trị của xe mà Fe sẽ cung cấp một khoản tiền vay theo đúng ý muốn của bạn. Khách hàng sẽ phải để lại giấy tờ xe bản gốc hoặc bản photo để chứng minh với Fe Credit về khả năng trả nợ. Cách vay này có ưu điểm là vay tiền nhanh, hạn mức cao.

Lay cavet xe tra gop fe credit

Ngoài ra còn một hình thức là vay tiền mua xe trả góp tại Fe Credit. Dành cho những khách hàng muốn mua xe nhưng chưa đủ tiền. Lúc này bạn có thể đăng ký vay tiền tại Fe Credit. Chỉ cần trả trước 50% giá trị của xe là sẽ nhận được xe. Nhưng trong một số trường hợp thì khách hàng không nhận được giấy tờ đăng ký xe sau khi chưa trả hết khoản vay.

Cho dù là vay tiền bằng hình thức này thì các bạn cũng phải lấy cavet xe trả góp Fe Credit. Để đảm bảo chiếc xe được sử dụng đúng với quy định của pháp luật.

Lấy cavet xe trả góp Fe Credit ở đâu?

Việc lấy giấy tờ đăng ký xe trả góp Fe Credit ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người. Bạn có thể lấy lại giấy tờ xe tại.

Lay cavet xe tra gop fe credit

Trường hợp dùng cavet xe để vay trả góp

Để lấy lại giấy tờ xe, hãy tới các địa điểm phòng giao dịch mà Fe Credit đã cung cấp khoản vay cho bạn. Tại đây chúng ta sẽ tiến hành các thủ tục giải chấp tài sản thế chấp. Lưu ý chỉ khi đã thanh toán hết tiền nợ gốc, lãi của khoản vay mới lấy lại được.

Nếu vay tiền Fe Credit để mua xe trả góp

Thông thường thì khách hàng sẽ nhận được giấy tờ xe sau khi đăng ký vay trả góp tại Fe Credit. Lúc này đơn vị bán xe sẽ không còn liên quan gì tới bạn nữa. Nhưng những đơn vị bán xe sẽ phải là nơi cung cấp đầy đủ giấy tờ xe mà bạn đã mua. Fe Credit lúc này chỉ là đơn vị đứng ra bảo lãnh và tạm ứng tiền để bạn mua trả góp mà thôi. Vì vậy để lấy giấy tờ xe thì bạn hãy tới địa điểm bán xe để lấy nhé.

Hướng dẫn lấy cavet xe trả góp Fe Credit

 • Bước 1: Sau khi tất toán xong hợp đồng trả góp, hãy tới PGD Fe Credit.
 • Bước 2: Khi đi mang đầy đủ giấy tờ liên quan như hợp đồng, hóa đơn, chứng minh nhân dân. Mục đích để chứng minh bạn đã hoàn trả xong khoản vay.
 • Bước 3: Tại quầy giao dịch hãy thông báo với nhân viên về nhu cầu giải chấp.
 • Bước 4: Họ sẽ yêu cầu bạn xuất trình đầy đủ giấy tờ tùy thân và giấy tờ khác.
 • Bước 5: Ký kết xác nhận giải chấp và nhận lại giấy tờ xe của bạn.

Đã trả hết nợ nhưng Fe Credit không trả giấy tờ xe

Rất nhiều người khi khi vay tiền tại Fe Credit bằng giấy tờ xe. Nhưng khi đã trả hết số tiền đã vay Fe Credit rồi nhưng lại không nhận được giấy tờ đã thế chấp. Việc này xảy ra rất nhiều và mình cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề này.

Khi được yêu cầu trả lại giấy tờ xe đã thế chấp, nhưng bên Fe Credit hoặc bên bán xe lại không trả. Họ thường lấy các lý do khác nhau để thoái thác việc này.

Để giải quyết, bạn mang đầy đủ giấy tờ chứng minh tới chi nhánh của Fe Credit đã cung cấp gói vay. Sau đó yêu cầu họ làm thủ tục giải chấp, nếu không sẽ nhờ cơ quan công an giải quyết. Nếu họ có thái độ quanh co thì bạn nên làm căng chứ không có thái độ hiền hòa.

Tóm lại

Lấy cavet xe trả góp Fe Credit là việc bắt buộc bạn phải thực hiện sau khi đã thanh toán hết khoản nợ. Nếu như gặp phải khúc mắc trong khoản vay này mà bạn chưa biết hướng giải quyết. Hãy gửi lại câu hỏi ở bên dưới để cachvaytiennganhang.com giải đáp ngay nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

23 BÌNH LUẬN

 1. Mọi người cho mình hỏi bây giờ mình đã thanh lý xong hợp đồng gọi cho tổng đài thì họ bảo dịch chưa có thông báo mới và ngừng cấp cavat xe cho đến khi có thông báo mới

  • Cái này thì bạn phải tới trực tiếp phòng giao dịch Fe Credit hoặc văn phòng để tìm hiểu ạ. Bên mình không can thiệp được vào vấn đề này.

  • Kiểu này thì khó rồi bạn ạ, bạn gọi điện lên tổng đài Fe Credit để tìm hiểu chi tiết nhé. Vì bên Fe Credit có thể là bên cầm giấy tờ của bạn đó ạ.

 2. Em mua xe trả góp vì dịch nên e đóng trể, qua dich e liên hệ fe kiêu e đóng 15 triệu là lấy cavet e đóng xong mà nay gần 1 tháng rồi,e gọi thì nói đã chuyện qua bên nhân viên giao hàng lần nào e gọi cũng hẹn 2 ngày nữa mà không thấy,vậy e nên làm thế nào ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây