Doctordong có lừa đảo không? Câu hỏi được rất nhiều người đang vay, đã vay và có ý định vay tiền tại đây đặt ra. Vậy liệu Doctordong có lừa đảo hay không, câu trả lời sẽ được làm rõ sau bài viết ở dưới đây của chúng tôi.

Nhu cầu vay tiền hiện nay tăng lên rất mạnh, bên cạnh những đơn vị cho tiền tiền chính thống như ngân hàng thì còn rất nhiều tổ chức tín dụng mọc lên. Như các bạn đã biết nếu muốn vay tiền tại ngân hàng chúng ta sẽ có 2 hình thức vay tín chấp và thế chấp. Với điều kiện không dễ gì đạt được, chắc chắn các đối tượng khách hàng đi làm tự do sẽ không thỏa mãn điều.

Vì vậy lựa chọn vay tiền ở các công ty tài chính như Doctordong là phương án được lựa chọn. Các bạn sẽ được cung cấp một sản phẩm vay nhất định mà không cần quá nhiều điều kiện. Chính vì lý do đó mà đã có quá hiều người rơi vào tình trạng nợ xấu do chưa tìm hiểu kỹ.

Tìm hiểu về Doctordong là gì?

Doctordong là một ứng dụng cho vay tiền nhanh. Chỉ cần khách hàng cài đặt ứng dụng trên điện thoại và lựa chọn đăng ký vay tiền. Ở đây sẽ cung cấp gói vay từ 500.000 – 10.000.000 với thời gian vay từ 10 – 30 ngày. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của người đi vay.

Doctordong cung cấp cho người vay số tiền theo ý muốn mà không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào. Đăng ký phát nhận tiền ngay qua bưu điện hoặc ngân hàng. Như vậy chúng ta có thể thấy công ty này cho vay tiền với hình thức vay tín chấp.

doctordong co lua dao khong

Thông tin về Doctordong:

  • Tên Công ty : CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH LGC
  • Loại hình hoạt động : Công ty TNHH Một Thành Viên
  • Địa chỉ tại Việt Nam : Lầu 3, Lô C, Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Mã số thuế: 1201503076
  • Đại diện pháp luật: Andreev Artem
  • Ngày cấp giấy phép: 17/08/2015
  • Ngày hoạt động: 17/08/2015 (Đã hoạt động 4 năm)
  • Điện thoại: 0873006679
  • Trạng thái: Đang hoạt động

Với ứng dụng vay tiền như kiểu này, thông thường khách hàng sẽ phải chịu lãi suất khá cao. Nhưng ban đầu do không tìm hiểu kỹ nên đã đăng ký vay. Sau đó tới kỳ nhận thấy số tiền lãi quá cao và có tình trạng chống đối, không thanh toán… và bạn tự đặt ra câu hỏi liệu Doctordong có lừa đảo không?

Điều kiện vay tiền tại Doctordong có khó không?

Để có thể vay được tiền tại Doctordong thì bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau đây.

– Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.

– Có các loại giấy tờ tùy thân

– Thu nhập trung bình phải từ 2 triệu 1 tháng trở lên.

– Có thể sở hữu các tài sản như nhà cửa, xe cộ, trang sức…

– Những người sinh sống tại Hải Phòng, huyện đảo không được tham gia vay.

Lãi suất vay tiền tại Doctordong là bao nhiêu?

Theo như sự tìm hiểu của cachvaytiennganhang.com lãi suất Doctor Đồng hiện đang áp dụng là 10,95%/năm chưa bao gồm phí dịch vụ. Mức lãi suất này sẽ được áp dụng cho tất cả các khoản vay từ bé đến to. Có thể hiểu đơn giản là bạn vay 500.000đ hay 10.000.000đ thì vẫn tính mức lãi suất là 10,95%.

Doctordong có lừa đảo không?

Doctor Đồng lừa đảo! Chắc chắn đây sẽ là câu nói của bất kỳ ai sau khi vay tiền và tới hạn thanh toán sẽ nói. Nhưng sự thật có phải như vậy hay không? Hay là do bạn đã chủ quan và thiếu kiến thức vay vốn dẫn tới tình trạng bị tính phí phạt quá hạn. Từ đó dẫn tới bị tính lãi suất lên tận 150% so với lãi suất gốc ban đầu.

doctordong co lua dao khong

Theo như mức lãi suất 10,95%/năm ở trên được áo dụng. Khách hàng sẽ phải chi trả số tiền tương ứng với mức lãi suất đã thỏa thuận. Nhưng do trước khi đi vay bạn đã không đọc kỹ hợp đồng hoặc tính toán số tiền mình sẽ phải trả sau đó. Vì vậy, dấn đến tình trạng chống đối cố tình không thanh toán cho DoctorDong. Và khi đã tới thời hạn mà không thanh toán, lúc này bên phía DoctorDong sẽ tính phí phạt.

Mức phí phạt này sẽ rất cao đấy nhé, nếu thời gian để càng lâu “lãi mẹ đẻ lãi con” và bạn sẽ mất khả năng chi trả. Từ đó dẫn tới tình trạng gọi điện làm phiền và số tiền cứ tăng lên liên tục. Và người đi vay sẽ nói là DoctorDong lừa đảo.

Có nên vay tiền tại Doctor Đồng không

Theo như mình thì các bạn không nên vay tiền ở DocTor Đồng nói riêng và các ứng dụng vay tiền online nói chung. Các tổ chức vay tiền này thường hoạt động không uy tín và thu lãi suất khá cao. Thường thì chúng ta sẽ bị thiệt nhiều hơn là có lợi.

Ngay cả khi cần tiều để chi tiêu cũng không nên vay tiền tại đây. Số tiền lãi phải thanh toán sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với số tiên vay ban đầu. Tốt nhất bạn hãy vay tiền tại các tổ chức tín dụng uy tín hoặc vay tín chấp ngân hàng.

Lời kết

Doctordong có lừa đảo không? Chắc chắn là họ sẽ không lừa đảo vì các dịch vụ tài chính này hoạt động theo hình thức công ty. Nhưng khi đi vay bạn cần chú ý tới lãi suất và thời gian trả nợ để tránh tính lãi suất phạt cao bất ngờ.

Gợi ý:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây