Cách thanh toán khoản vay Doctor đồng như thế nào hiện nay đang được rất nhiều khác hàng quan tâm. Bởi nêu như không biết cách thực hiện thanh toán sẽ khiến cho khoản vay của khác hàng bị thanh toán chễ hạn. Vậy làm cách nào để thức hiện thanh toán khoản vay này? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về đơn vị Doctor đồng

Doctor Đồng là một đơn vị cung cấp tài chính do Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC phát triển và thành lập. Tại đây đơn vị này cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vay vô cùng uy tín và chất lượng. Khách hàng có thể đăng ký khoản vay của mình từ 1 đến 10 triệu một cách nhanh chóng mà không cần quá nhiều thủ tục.thanh toán khoản vay Doctor đồng

Khách hàng có thể thực hiện đăng ký khoản vay tại Doctor Đồng online trên điện thoạt hoặc thiết bị có kết nối với internet. Chỉ cần có giấy tờ tùy thân khoản vay của bạn sẽ được xét duyệt một cách nhanh chóng. Tiền sẽ được đơn vị này giải ngân trong ngày qua tài khoản ngân hàng hoặc bằng tiền mặt.

Mọi người có thể liên hệ với Doctor Đồng thông qua một số kênh liên hệ như sau:

 • Tổng đài: 1900 636 072
 • Email[email protected]
 • Địa chỉ: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Facebook: https://www.facebook.com/doctordongofficial
 • website: https://doctordong.vn/

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay Doctor đồng

Vậy hiện nay bạn có thể thức hiện thanh toán khoản vay Doctor đồng bằng những cách nào? Hiện này đơn vị này đang hỗ trợ mọi người bằng rất nhiều cách khác nhau. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tồi tìm hiểu thông tin chi tiết cách thức hiện dưới đây nhé.

Thanh toán khoản vay Doctor đồng tại quầy giao dịch Payoo

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người đó đến điểm giao dịch Payoo để thực hiện thanh toán khoản vay này. Với cách này mọi người có thể tham khảo quy trình thực hiện ở dưới đây:

 • Bước 1: Mội người đến những điểm hỗ trợ giao dịch qua Payoo như: Vinpro, FPT shop, Nguyen Kim, Guardian, Vinmart+,….
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thức hiện thanh toán khoản vay tại đơn vị  Doctor đồng.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Sau đó thực hiện kiểm tra thông tin về số tiền khác hàng cần phải thanh toán.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận bạn nộp tiền và tiến hành thực hiện làm thủ tục thanh toán.

Thanh toán khoản vay Doctor đồng qua tài khoản ảo

Đối với những khác hàng thực hiện đăng ký vay tiền tại đơn vị của Doctor đồng sẽ được cung cấp một tài khoản ảo được mở tại ngân hàng Woribank. Số tài khỏan ngân hàng sẽ được gửi về số điện thoại sau khi khách hàng thức hiện đăng ký. Khách hàng có thể tiến hành thực hiện thanh toán thông qua dịch vụ Banking của ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Để thực hiện các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào dịch vụ Banking của khác hàng đang sử dụng
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện chính mọi người chọi vào phần chuyển tiền. Lựa chọn ngân hàng WoriBank và nhập số tài khoản được cung cấp trước đó.
 • Bước 3: Sau đó nhập số tiền mà khách hàng muốn thức hiện thanh toán. Xác nhận thông tin chuyển tiền là bạn đã thực hiện thanh toán thành công.

Thanh toán hợp đồn vay Doctor đồng qua tài khoản ngân hàng Sacombank

Ngoài bạn cũng có thể thức hiện chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng Sacombank. Đây là số tài khoản được đơn vị Doctor đồng cung cấp cho khách hàng để thực hiện thanh toán khoản vay của mình. Các bạn có thể chuyển tiền thông quá số tài khoản là:

 • Tên đơn vị nhận tiền Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
 • Số tài khoản: 1370107179460004
 • Nội dung thanh toán: “tên khách hàng” số CMND …

Thanh toán khoản vay Doctor đồng bằng ví momo

Thanh toán thông quá ví momo cũng được nhiều khác hàng lựa chọn. Bởi  với cách này các bạn có thể thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cách thức hiện. Mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:

thanh toán khoản vay Doctor đồng

 • Bước 1: Tiến hành truy cập vào ứng dụng MOMO trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập tại giao diện mọi người hãy chọn vào phần “Thanh toán vay tiêu dùng“.
 • Bước 3: Tại phần thanh toán vay tiêu dùng mọi người hãy chọn vào phần “Doctor đồng”.
 • Bước 4: Tiến hành nhập thông tin số CMND/CCCD của khách hàng.
 • Bước 5: Xác nhận thông tin số tiền thanh toán và tiến hành xác nhận thanh toán.

Thanh toán tại các điểm giao dịch Viettel Post

Khách hàng có thể đến điểm giao dịch của Viettel Post để thực hiện thanh toán gốc và lãi của khoản vay của mình. Qúa trình thực hiện như sau:thanh toán khoản vay Doctor đồng

 • Mọi người đến địa điểm giao dịch của Viettel Post gần nhất để thực hiện.
 • Cung cấp thông tin mã thanh toán cho đơn vị này và yêu cầu thực hiện thanh toán khoản vay.
 • Nhân viên đơn vị tiến hành kiểm tra thông tin thanh toán. Bạn nộp tiền và kiểm tra lại thông tin phiếu thanh toán.
 • Nhân biên lai thanh toán và kế thúc giao dịch.

Thanh toán khoản vay Doctor đồng tại quầy giao dịch

Cách cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người đó là thanh toán khoản vay tại quầy giao dịch của bất cứ ngân hàng nào liên kết với Doctor đồng. Gặp nhân viên và thông báo muốn thức hiện thanh toán khoản vay Doctor đồng. Cung cấp thông tin số tài khoản thanh toán, nộp tiền cho nhân viên của ngân hàng. Tiến hành xác nhận thông tin để thực hiện giao dịch chuyển tiền thành công.

Giải đáp một số câu hỏi khi thức hiện thanh toán khoản vay Doctor đồng

Khi thực hiện thanh toán khoản vay. Nhiều khách hàng đặt ra một số những câu hỏi khác nhau. Để giải đáp cho mọi người thông tin về vấn đề này. Mời các bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Không thanh toán xong khoản vay cũ có vay thêm được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi chưa thanh toán khoản vụ cũ thì có thể thực hiện đăng ký khoản vay mới được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Mọi người cần phải thức hiện thanh toán hết khoản nợ cũ tại Doctor đồng. Sau đó mới có thể tiến hành thực hiện khoản vay khác. Mọi người cũng có thể thực hiện tại một số những đơn vị vay online khác nếu đang thực hiện cần tiền.

Thanh toán khoản vay Doctor đồng trước hạn có được không?

Khi bạn đã có đủ tiền để thanh toán những chưa đến thời hạn quy đinh thì có thể thanh toán được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Nhưng mọi người sẽ cần thức hiện thanh toán khoản phí theo như quy định được đơn vị ghi rõ trong hợp đồng khoản vay của bạn.

Thanh toán khoản vay Doctor đồng có bị mất phí không?

Hiện nay đơn vị này đang hỗ trợ mọi người thực hiện thanh toán khoản vay hoàn toàn miễn phí. Vậy nên khách hàng có thể lựa chọn một trong những các trên để thực hiện thanh toán khoản vay của mình mà không mất một khoản phí nào.

Lưu ý khi thanh toán khoản vay Doctor đồng

Khi thực hiện thanh toán khoản vay tại đơn vị này mọi người cần phải lưu ý một số những điều dưới đây:

 • Sau khi thức hiện thanh toán các bạn cần giữ lại thông tin về biên lai thanh toán tiền của khác hàng.
 • Không thực hiện thanh toán cho các nhân hay tài khoản khác mà đơn vị này không cung cấp.
 • Chỉ được thanh toán những tài khoản được đơn vị Doctor đồng cung cấp cho khách hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn thông tin về những cách thanh toán khoản vay Doctor đồng như thế nào. Một số những câu giải đáp cho câu hỏi của khách hàng đang thắc mắc. Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của cachvaytiennganhang.com.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây