Vay tiền online mới nhất dành cho người 18 tuổi được rất nhiều khách hàng đang trong độ tuổi này tìm kiếm. Độ tuổi 18 tuổi rất khó tạo niềm tin để đi vay tiền ở bất cứ đâu. Vì vậy, bạn cần biết chính xác người trong 18 tuổi có thể vay tiền online được không.

Hầu hết các đơn vị cho vay tiền như ngân hàng, tổ chức tài chính đều yêu cầu khách hàng có độ tuổi từ 20 trở lên. Thậm chí có những đơn vị còn yêu cầu khách hàng phải có độ tuổi từ 22. Nhưng đối với khách hàng có độ tuổi 18 trở lên thì sao. Có vay được tiền theo hình thức online hay không. Hãy cùng theo dõi bài viết của Cachvaytiennganhang.com sau đây để biết rõ nhé.

Vay tiền online mới nhất dành cho người 18 tuổi có ưu điểm gì?

Vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng không cần gặp mặt. Khách hàng có thể ngồi tại nhà mà vẫn có thể vay được tiền. Chỉ cần có chứng minh nhân dân (hình ảnh bản gốc) và một vài thông tin cá nhân là đã vay được rồi. Với điều kiện đơn giản là từ 18 tuổi trở lên và có nhận thức về hành vi dân sự là vay được.

Vay tien online moi nhat danh cho nguoi 18

Hình thức vay tiền online có những ưu điểm:

– Người từ 18 tuổi có thể đăng ký vay tiền.

– Hạn mức vay từ 500.000 VND đến 70.000.000 VND.

– Đăng ký vay vốn trong vòng 30 phút là nhận được tiền.

– Thời gian vay từ 10 ngày đến 6 tháng.

– Hồ sơ vay vốn đơn giản không cần chứng minh thu nhập.

– Giải ngân hàng hình thức chuyển khoản không cần gặp mặt.

Vay tiền online mới nhất dành cho người 18 tuổi mới nhất

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vay tiền online mới nhất dành cho người 18 tuổi. Hầy hết đây đều là những app vay tiền trực tuyến trên điện thoại. Khách hàng chỉ cần cài đặt ứng dụng sau đó đăng ký vay vốn. Sẽ có nhân viên của bên cho vay liên hệ với bạn để xác nhận thông tin. Sau đó sẽ giải thích về hợp đồng vay vốn và giải ngân nhanh nhất.

Vay tien online moi nhat danh cho nguoi 18

Một số tổ chức cho vay tiền online uy tín sau đây mà bạn có thể tham khảo:

 1. Doctor Dong
 2. Cash 24
 3. Avay
 4. Vaycucde
 5. Tamo
 6. MBBank
 7. Money Cat
 8. Vay VND
 9. Vamo
 10. MoneVeo

Trước khi đăng ký vay tiền online các bạn nên biết một vài thông tin sau đây.

– Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước. Có một số app hạn chế tỉnh thành vay vốn.

– Có nguồn thu nhập ổn định từ 3 triệu trở lên (không cần chứng minh) để đảm bảo khả năng trả nợ.

– Lãi suất vay tiền online sẽ cao hơn vay tiền ngân hàng.

Người 18 tuổi có nên vay tiền online không?

Hiện nay các báo đài cũng đưa tin rất nhiều về các hình thức vay tiền online. Thì các bạn cũng biết về mức độ nguy hiểm khi đăng ký vay tiền trực tuyến rồi chứ. Tuy nhiên, nếu chúng ta biết rõ về điều khoản và vay với số lượng ít và hoàn trả đúng thời hạn thì cũng không sao. Chỉ cần ghi nhớ những điểm sau đây thôi.

 • Khi vay vốn nên hỏi nhân viên về điều khoản hợp đồng và số tiền chính thức nhận được. Bởi vì có rất nhiều trường hợp đã không nhận được đủ số tiền đã vay nhưng vẫn phải trả lãi theo số tiền đăng ký. Nếu nhân viên bảo trừ các khoản phí thì bạn không nên vay.
 • Vay tiền online sẽ có lãi suất cao hơn so với các hình thức vay khác.
 • Đảm bảo khả năng kinh tế để hoàn trả đúng hạn. Bởi nếu trả quá hạn thì lãi suất sẽ bị phạt rất cao. Lãi suất sẽ được cộng dồn đấy nhé.
 • Chỉ vay trong thời gian ngắn hạn và hoàn trả ngay.
 • Không nên vay tiền ở app này để bù vào app kia, nó sẽ gây cho bạn vấn đề nợ chồng nợ.

Trên đây, mình đã giới thiệu tới bạn đọc vay tiền online mới nhất dành cho người 18 tuổi. Đây chỉ là một gợi ý chứ không khuyến khích bạn đọc vay theo hình thức này. Hãy tới ngân hàng và tham khảo một số hình thức vay tín chấp có lãi suất tốt hơn nhé.

Gợi ý cho bạn:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây