Công nhân là những người có nguồn thu nhập thấp. Nên vấn đề về kinh tế luôn là nỗi niềm của nhiều người. Hiện tại bạn đang đi làm tại các công ty và được nhận lương chuyển khoản hoặc tiền mặt.  Và có nhu cầu vay tiền ngân hàng để giải quyết công việc của gia đình. Nhưng bạn không biết công nhân vay tiền ngân hàng có được không? Ngân hàng nào cho công nhân vay tiền.

Cachvaytiennganhang.com sẽ chia sẻ những sản phẩm vay tiền tốt nhất dành cho công nhân. Với điều kiện và thủ tục đơn giản chỉ trong 2 – 3 ngày là sẽ được giải ngân ngay lập tức.

Công nhân có vay tiền ngân hàng được không?

Cong nhan vay tien ngan hang

Công nhân vay tiền ngân hàng hoàn toàn được phép. Những khách hàng là công nhân là những người đang đi làm tại các công ty, xí nghiệp. Được nhận và hưởng lương theo tháng với hình thức lương chuyển khoản hoặc tiền mặt. Người có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên sẽ được cung cấp sản phẩm vay tín chấp ngân hàng.

Người vay được phép vay tiền theo hình thức tín chấp không cần thế chấp tài sản. Chỉ cần đi làm hưởng lương và có lịch sử tín dụng tốt là sẽ vay được. Hạn mức vay tiền sẽ tùy thuộc vào thu nhập hàng tháng của bạn.

Giới thiệu về gói vay tín chấp ngân hàng cho công nhân

Cong nhan vay tien ngan hang

Vay tín chấp ngân hàng là những gói vay không cần tới tài sản thế chấp và người bảo lãnh. Tức là dựa vào thu nhập và mức độ uy tín của người đi vay để đưa ra hạn mức vay. Người vay vốn đáp ứng các yêu cầu của sản phẩm vay, sau đó tới ngân hàng đăng ký.

Vay tín chấp dành cho công nhân được rất nhiều ngân hàng hiện nay triển khai. Không chỉ riêng công nhân có thể vay tiền. Mà tất cả những ai đang đi làm công ty và có thu nhập ổn định đều tham gia được. Những gói vay này với điều kiện đơn giản và thủ tục dễ chuẩn bị. Hầu hết khách hàng khi đăng ký vay đều vượt qua vòng thẩm định.

Nhưng lãi suất vay tín chấp sẽ cao hơn so với hình thức vay thế chấp một chút. Người đi vay cần phải chú ý tới điểm này để đưa ra phương án vay phù hợp.

Điều kiện & thủ tục vay tiền cho công nhân

Để tham gia gói vay tiền ngân hàng cho công nhân. Các bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau và chuẩn bị các loại giấy tờ dưới dưới đây.

Điều kiện:

 • Khách hàng đang đi làm công ty, xí nghiệp có giấy phép kinh doanh theo đúng quy định.
 • Độ tuổi vay vốn từ 18 tuổi trở lên.
 • Đang đi làm và có thu nhập ít nhất từ 3 triệu 1 tháng trở lên trong vòng 3 tháng gần đây.
 • Phải có hợp đồng lao động ít nhất 12 tháng.
 • Không có lịch sử nợ xấu
 • Đang làm việc và sinh sống tại nơi ngân hàng cho vay.

Thủ tục:

 • Đơn xin đăng ký vay tín chấp được cấp theo mẫu của ngân hàng.
 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc KT3
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập như: Sao kê tài khoản nhận lương, sao kê bảng lương, hợp đồng lao động…
 • Một số loại giấy tờ được yêu cầu bổ sung tại quầy.

Lãi suất vay tiền ngân hàng cho công nhân

Như phần trên mình có giới thiệu thì lãi suất vay tín chấp cho công nhân sẽ cao hơn so với vay thế chấp. Nguyên nhân là do khi vay vốn bạn không có tài sản đảm bảo cho khoản vay. Ngân hàng sẽ phải đối diện với nguy cơ bị mất vốn. Chính vì lý do đó mà các đơn vị vay đều tính lãi suất cao hơn.

Nhưng lãi suất vẫn ở mức quy định trong khoảng 1,3 – 2 %/tháng. Ngoài ra lãi suất cụ thể sẽ tùy thuộc theo từng khoản vay. Có nghĩa là ngân hàng sẽ có sự tính toán lãi suất dựa vào số tiền vay, lương của bạn, thời gian vay.

Gợi ý: Cho công nhân Samsung vay tiền

Tóm lại

Công nhân vay tiền ngân hàng theo gói vay tín chấp hoàn toàn đơn giản. Khách hàng được phép vay với nhiều ưu đãi và được giải quyết nhu cầu ngay lập tức. Nhưng lưu ý, các bạn chỉ nên đăng ký vay tiền ở ngân hàng chứ không nên ở các đơn vị tín dụng. Vì những tổ chức tài chính này thu lãi suất sẽ cao hơn.

Nên biết:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây