Bạn muốn đăng ký vay 20 triệu trả góp 12 tháng nhưng không biết nên vay ở đâu sẽ có lãi suất thấp. Đồng thời điều kiện và thủ tục của khoản vay cũng đơn giản. Sau đây mình sẽ hướng dẫn một vài đơn vị hỗ trợ cho vay vốn với hạn mức này.

Nhu cầu vay tiền của khách hàng ngày càng tăng cao, các khoản vay từ 10 – 20 triệu là gói nhiều nhất. Nhưng số tiền này không phải quá nhiều cũng không phải quá ít. Vì vậy vay ở ngân hàng theo hình thức thế chấp tài sản sẽ không hợp lý.

Vay 20 triệu trả góp 12 tháng là hình thức gì?

Đối với khoản vay 20 triệu trả góp trong 12 tháng thường thì sẽ thuộc gói vay tín chấp. Có nghĩa là khi đăng ký vay vốn, bạn sẽ không thế chấp tài sản mà chỉ cần chứng minh thu nhập mà thôi.

Hiện nay, có một số công ty tài chính hỗ trợ hình thức vay với hạn 20 triệu mà không cần chứng minh thu nhập hoặc thế chấp. Chỉ yêu cầu người vay có đủ độ tuổi và đầy đủ giấy tờ tùy thân là đã vay được rồi. Tuy nhiên, những gói vay này sẽ có lãi suất cao nên mình khuyên các bạn không tham gia.

Nên vay 20 triệu trả góp 12 tháng ở đâu?

vay 20 trieu tra gop 12 thang

Khách hàng hiện nay có nhu cầu vay các khoản tiền vừa phải để phục vụ vào mục đích chi tiêu, mua sắm là rất lớn. Và các công ty tài chính và ngân hàng cũng dễ dàng cung cấp gói vay 20 triệu. Với điều kiện cho vay đơn giản cùng thời gian vay ngắn. Hơn thế nữa số tiền lãi hàng tháng cũng không cao như bạn nghĩ.

Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên đăng ký vay bừa bãi ở nơi không uy tín. Dưới đây mình sẽ giúp bạn tìm hiểu gói vay 20 triệu trả góp trong 12 tháng ngay sau đây.

Vay 20 triệu trả góp 12 tháng tại công ty tài chính

1) Fe Credit

Fe Credit là công ty tài chính được nhiều người lựa chọn vay tiền hiện nay. Với khoản vay 20 triệu khách hàng dễ dàng đăng ký va tại đây.

Những ưu điểm của sản phẩm vay này.

– Khách hàng có thể vay tối đa lên đến 70 triệu đồng. Đối với khoản vay 10 – 20 triệu sẽ rất đơn giản chỉ cần đi làm có thu nhập 3 triệu 1 tháng là được.

– Thủ tục vay tiền đơn giản bao gồm: Sử dụng 1 trong các loại giấy tờ sau đây như bảng lương, hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm, cà vẹt xe, sao kê tài khoản ngân hàng.

– Chỉ cần cung cấp thông tin về họ tên, chứng minh nhân dân, số điện thoại, email.

– Nhận được tiền trong 1 ngày làm việc.

– Vay tiền không cần có tài sản thế chấp nhưng vẫn vay được. Với lãi suất chỉ từ 1,66%/tháng, đối với gói vay 20 triệu trả góp 12 tháng thì sẽ là 2,17%/tháng. Và lãi suất sẽ được tính từ hình thức giảm dần sang lãi suất cố định.

– Có thể vay vốn ở bất cứ đâu trên toàn quốc.

2) Home Credit

Home Credit cũng là một công ty tài chính cho vay tiền mà không cần phải có tài sản thế chấp. Khách hàng chỉ cần đi làm hưởng lương và có thu nhập ổn định để trả góp dần dần. Với yêu cầu vay 20 triệu trong 1 năm thì sẽ được giải quyết nhanh chóng ngay lập tức.

Những ưu điểm khi vay tiền tại Home Credit:

– Khách hàng từ 20 – 60 tuổi có thể đăng ký vay tiền.

– Hồ sơ vay vốn chỉ cần có chứng minh nhân dân, hộ khẩu hoặc bằng lái xe.

– Không cần phải chứng minh thu nhập hoặc công việc đang làm.

– Vay nhanh chóng các khoản vay từ 5 – 20 triệu trong thời gian 12 – 24 tháng.

– Lãi suất của gói vay áp dụng 1,66%/tháng cố định. Lãi suất vay với số tiền 20 triệu thì sẽ được tính theo dư nợ gốc giảm dần từ 25,34%/năm đến 55,77%/năm tùy từng sảm phẩm.

Để vay được tiền bạn có thể vay online hoặc tới trực tiếp các văn phòng giao dịch, điểm liên kết của 2 công ty tài chính Home Credit và Fe Credit để đăng ký.

Vay 20 triệu trả trong 12 tháng tại ngân hàng

Ngân hàng cũng cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng có giá trị là 20 triệu. Nhưng phải đáp ứng được những điều kiện đặt ra thì mới vay được.

vay 20 trieu tra gop 12 thang

Điều kiện:

– Người đi làm hưởng lương từ 4 -5 triệu 1 tháng trở lên.

– Khách hàng có đầy đủ hóa đơn tiền điện 1 tháng là 300.000 – 400.000 VNĐ.

– Là hộ kinh doanh có thời gian từ 6 tháng trở lên.

Nhưng 2 ngân hàng dưới đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để đăng ký vay 20 triệu trong 12 tháng.

1) Vay ở ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng vay vốn với hạn mức cao nhất là 500 triệu đồng. Và việc vay 20 triệu là quá đơn giản, chỉ cần đáp ứng vài yêu cầu như sau.

– Đang đi làm và trong độ tuổi lao động.

– Có nhận lương và có giấy phép kinh doanh, hóa đơn tiền điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… Lưu ý chỉ cần đáp 1 ứng trong các điều kiện vừa rồi.

Hồ sơ vay vốn đơn giản:

– Bản sao chứng minh nhân dân

– Sổ hộ khẩu/KT3

– Đơn đề nghị vay vốn được cấp tại ngân hàng

– Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập.

– Giấy chứng minh mục đích sử dụng vốn.

Khách hàng có thể vay số tiền gấp 10 lần lương hiện tại của bản thân. Ngoài ra sẽ vay được số tiền tùy theo các loại giấy tờ bạn cung cấp. Lãi suất vay 20 triệu ở ngân hàng Vietcombank sẽ là 7,5%/năm.

2) Vay 20 triệu ngân hàng OCB

Những đặc điểm của gói vay 20 triệu ngân hàng OCB:

– Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.

– Lãi suất từ 1,67% – 2,92%/tháng. Cách tính lãi suất theo dư nợ gốc

Điều kiện vay:

– Khách hàng đang trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.

– Đi làm nhận lương trong 3 tháng gần đay có thu nhập 3 triệu/1 tháng trở lên.

Các loại giấy tờ

– CMND, sổ hộ khẩu bản sao.

– Hợp đồng lao động cùng bản sao lương 3 tháng gần đây.

– Đơn đề nghị đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng.

Kết luận

Vay 20 triệu trả góp 12 tháng sẽ rất đơn giản thôi. Chúng ta có thể lựa chọn vay ở công ty tài chính hoặc ngân hàng. Nhưng lãi suất vay ở công ty tài chính sẽ cao hơn, còn vay ở ngân hàng sẽ thấp hơn nhưng điều kiện vay sẽ khó hơn.

Gợi ý:

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây