Bạn cần vay gấp 1 triệu đồng để xử lý công việc, nhưng còn đang phân vân không biết vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng. Để không bị rơi vào các khoản nợ khổng lồ do lãi suất quá cao. Người vay nên tìm hiểu kỹ trước về lãi suất khi vay tiền. Đặc biệt là những hình thức vay tiền online.

Vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng?

Vay với hạn mức 1 triệu đồng thường thì các ứng dụng vay tiền cung cấp. Các ngân hàng không cho vay tiền với hạn mức thấp như vậy. Khi vay tiền qua các app online thì tiện ích là giải ngân nhanh không cần nhiều điều kiện vay vốn. Và rất nhiều khách hàng tham gia đăng ký vay. Tuy nhiên, lãi suất vay tiền trực tuyến sẽ cao hơn so với vay tiền tại ngân hàng.

Vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng
Vay 1 triệu online

Vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng tại app vay online còn phụ thuộc vào từng đơn vị cho vay. Nhưng mức vay sẽ rơi vào khoản 15% đến 20% 1 năm. Và mức phí phạt trả nợ quá hạn sẽ là 150% cùng các biểu phí đi kèm khác.

Tham khảo: Cách vay 20 triệu không chứng minh thu nhập

Đăng ký vay 1 triệu ngay

Vay 1 triệu tại Tamo lãi suất 0%

Tamo là một ứng dụng cho vay tiền có chương trình ưu đãi về lãi suất. Khi khách hàng vay tiền sẽ được miễn lãi suất trong tháng vay đầu tiên. Hết thời gian ưu đãi sẽ áp dụng mức lãi suất từ 12% – 20% 1 năm.

Thông tin:

  • Lãi suất ưu đãi trong tháng đầu là 0%.
  • Nợ xấu vẫn vay được, giải quyết hồ sơ yêu cầu vay nhanh chóng.
  • Không lừa đảo, không thu thêm phí dịch vụ.
  • Hạn mức vay lần 1 tối thiểu: 2 triệu VND.
  • Hạn mức vay lần 2: 15 triệu.

Vay 1 triệu tại ATM online

ATM Online là một trong những ứng dụng cho vay tiền uy tín và có tên tuổi hiện nay. Khi vay tiền tại đơn vị này khách hàng sẽ được miễn lãi suất trogn 14 ngày đầu. Và thời gian vay tối đa trong 3 tháng. Khi đăng ký vay tiền tại ATM online thì chỉ cần có giấy tờ tùy thân là vay được.

Lãi suất vay 1 triệu trong 1 tháng tại ATM Online là: 1,5%/tháng.

Vay 5 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng

Với hạn mức vay là 5 triệu đồng thì khách hàng chỉ có thể vay được online hoặc các công ty tài chính mà thôi. Lãi suất áp dụng cho khoản vay với hạn mức 5 triệu đồng sẽ không được vượt quá 20%. Tức có nghĩa mỗi tháng lãi suất cao nhất sẽ rơi vào khoảng 1,666%.

Mức lãi suất chính xác còn phụ thuộc vào từng đơn vị bạn đăng ký vay. Nếu vay ở công ty tài chính tên tuổi như Fe Credit, Home Credit, HD SaiSon,… thì mức lãi suất sẽ thấp hơn so với vay trên app.

vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng

Vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng

Nếu vay tiền với hạn mức là 10 triệu đồng thì bạn có thể lựa chọn vay tại ngân hàng để có lãi suất thấp hơn so với vay ở công ty tài chính hoặc vay online.

Nhưng để vay tiền ngân hàng thì cần phải chứng minh được thu nhập hoặc có tài sản thế chấp. Nếu không có các điều kiện này thì không vay được 10 triệu tại ngân hàng.

  • Vay tín chấp theo lương lãi suất sẽ từ 1,66% – 2,4%/tháng.
  • Vay theo chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu lãi suất 20%/năm.
  • Vay bằng hóa đơn tiền điện lãi suất 2,17 đến 2,95%/tháng.

Lãi suất vay 10 triệu tại ngân hàng

Bạn có thể tiến hành vay 10 với mức lãi suất ngân hàng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn sau đây.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank từ trước đến nay nổi tiếng với các sản phẩm vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập. Khách hàng vay tiền tại VPBank khá dễ và được giải ngân nhanh. Và VPBank có hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền online với mức lãi suất 15,99% 1 năm. Hạn mức vay tối đa là 200 triệu đồng.

Ngân hàng MBBank

Ngân hàng MBBank cũng cho phép khách hàng đăng ký vay tiền qua app MBBank. Hạn mức vay từ 500.000 ĐẾN 50.000.000 vnd. Vay tiền chỉ cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân là sẽ vay được. Lãi suất là 18,2%/năm.

Lời kết

Vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp gói vay. Nhưng mức lãi suất sẽ không quá 20%/năm (theo quy định của ngân hàng nhà nước). Vì vậy, khi vay vốn bạn nên chọn những đơn vị vay có lãi suất ưu đãi.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây