Vay tín chấp lương ngân hàng quân đội MBBank là một trong những gói vay được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi thủ tục dễ dàng, hạn mức cho vay lớn, đặc biệt là lãi suất thấp.

Với những người lần đầu đi vay tín chấp chắc chắn không biết được thủ tục và quy trình vay như thế nào. Trong bài viết này cachvaytiennganhang sẽ tư vấn đến các bạn các thông tin thủ tục, điều kiện, lãi suất về gói vay tín chấp theo lương ngân hàng quân đội. Hãy cùng mình đi tìm hiểu nhé!

Ưu đãi của gói vay tín chấp theo lương ở ngân hàng MB Bank

Trước tiên hãy cùng đi tìm hiểu xem các ưu đãi của gói vay tín chấp lương MBBank có những gì. Nếu bạn thấy phù hợp và đúng với nhu cầu của bản thân thì mới tiếp tục tìm hiểu.

vay tin chap luong ngan hang mbbank

 • Sản phẩm vay này dành cho những người hiện đang có công việc tại công ty, doanh nghiệp và các tổ chức cơ quan của nhà nước.
 • Hồ sơ thủ tục đăng ký vay vốn đơn giản không mất phí dịch vụ và cũng không cần có tài sản đảm bảo hoặc bảo lãnh của bên thứ 3.
 • Hạn mức cho vay có thể tối đa lên đến gấp 15 lần so với thu nhập mỗi tháng. Cao nhất là 500 triệu
 • Thời gian cho vay dài hạn lên đến 48 tháng (4 năm).
 • Áp dụng cách hình thức trả nợ linh hoạt, giúp khách hàng dễ dàng trả tiền.
 • Lãi suất gói vay cạnh tranh

Điều kiện vay tín chấp lương ngân hàng MBBank

vay tin chap luong ngan hang mbbank

Khách hàng sẽ phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và điều kiện sau đây do ngân hàng đưa ra.

 • Là công dân Việt Nam hiện đang có độ tuổi từ 22 đến 55 (nữ), 60 đối với nam.
 • Có sổ hộ khẩu hoặc KT3 do nhà nước cung cấp
 • Phải chứng minh được năng lực tài chính của bản thân. Bằng cách sao kê bảng lương trong 6 tháng gần nhất.
 • Thời gian làm việc tại các tổ chức ít nhất 1 năm và nhận lương qua tài khoản của MBBank.
 • Không có tiền án, tiền sự và phải có đầy đủ nhận thức về hành vi cũng như trách nhiệm với pháp luật.
 • Lương mỗi tháng tối thiểu phải từ 5 triệu/tháng trở lên. Lương càng cao thì khoản vay sẽ càng nhiều.

Thủ tục vay tín chấp lương ngân hàng quân đội

Sau đây là các loại giấy tờ và thủ tục để bắt đầu vay tín chấp ngân hàng MB. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ này.

 • Bản photo CMND hoặc hộ chiếu kèm theo bản gốc để đối chiếu
 • Photo sổ hộ khẩu hoặc KT3 có công chứng đầy đủ và bản gốc
 • Mẫu đơn đề nghị được vay tín chấp tại ngân hàng quân đội MBBank theo mẫu. Cái này ngân hàng sẽ cấp cho các bạn.
 • Bản sao kê, khai thu nhập cá nhân bằng bảng lương từ 3 đến 6 tháng gần nhất.
 • Hợp đồng lao động hoặc quyết định tương đương.

vay tin chap luong ngan hang mbbank

Khi bạn đã đáp ứng đầy đủ điều kiện & thủ tục của ngân hàng MBBank đề ra. Hãy di chuyển đến phòng giao dịch chi nhánh của ngân hàng trên địa bàn nơi bạn sinh sống. Sau đó nộp hồ sơ đăng ký sau 1 đến 2 ngày ngân hàng sẽ có câu trả lời xem bạn có được duyệt không.

» Gợi ý: Vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu có được không

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng quân đội MB

Chúng ta không thể nào bỏ qua được phần lãi suất vay tín chấp MBBank được. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến khoản vay cũng như kinh tế của chính bản thân bạn. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi vay.

Với gói vay tín chấp theo lương theo lương ngân hàng MBBank có mức tính lãi suất là 17,62%/ năm. Và thời hạn vay có thể lên đến 60 tháng.

Mức lãi suất này có thể thay đổi do cơ cấu thị trường nhé. Con số trên chỉ là tham khảo do thời gian mình viết bài này nó đang như vậy. Còn khi bạn đến ngân hàng sẽ được nhân viên tư vấn chính xác hơn.

Có nên vay tín chấp lương tại ngân hàng MB Bank không?

Một vài lời khuyên nho nhỏ cho khách hàng khi đang do dự không biết có nên vay tín chấp MBBank không.

Với các gói vay có lãi suất ưu đãi cộng thêm thủ tục nhanh gọn nhẹ. Yêu cầu không quá khắt khe thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Đây quả thực là một gói vay tiện ích cho những công nhân viên chức đang cần tiền. Hơn thế nữa với gói vay này chúng ta không cần phải thế chấp tài sản.

Với cách tính lãi suất theo hình thức dư nợ giảm dần. Khoản tiền lãi phải trả hàng tháng sẽ được giảm dần đi theo từng tháng. Nhưng bạn cũng phải tính toán thật kỹ khả năng kinh tế của bản thân. Tránh tình trạng mất khả năng trả nợ và rơi vào nợ xấu nhé.

» Tham khảo: Cách vay tín chấp nợ xấu nhóm 2

Lưu ý khi vay tín chấp ngân hàng MBBank theo bảng lương

Hãy ghi nhớ những gạch đầu dòng sau đây trước khi quyết định vay vốn.

√ Lãi suất váy tín chấp sẽ cao hơn vay thế chấp

Vay tín chấp lương ngân hàng MB Bank là dựa trên sự uy tín không có gì để đảm bảo. Khác với hình thức cho vay thế chấp các bạn sẽ phải mang tài sản ra đảm bảo. Vì thế mà mức lãi suất sẽ cao hơn để phòng cho trường hợp rủi ro mất vốn. Tuy nhiên, mức lãi suất cũng được coi là chấp nhận được.

√ Phí phạt nếu trả nợ không đúng thời hạn

Nếu như đến thời hạn trả tiền lãi hàng tháng mà bạn không trả. Lúc này chúng ta sẽ phải chịu khoản phí phạt rất cao đấy. Nó lên đến 150% số dư nợ gốc hiện tại. Vì thế hãy ghi nhớ và trả đúng thời hạn được quy định.

√ Hãy chọn cách tính lãi hợp lý

Hãy lựa chọn cách tính lãi dựa trên số dư nợ giảm dần. Nếu như ban chọn cách tính nợ theo dư nợ gốc ban đầu thì sẽ gặp phải vấn đề. Mặc dù số tiền bạn trả hàng tháng sẽ ít hơn nhưng chúng ta vẫn phải chịu lãi suất dựa trên số tiền đã vay ban đầu. Lúc này số tiền phải trả sẽ cao hơn gấp nhiều lần.

Ở bài viết trên mình đã giúp cho các bạn hiểu rõ về cách vay tín chấp ngân hàng quân đội MB Bank bao gồm điều kiện, yêu cầu gì. Hãy đọc kỹ các thông tin mình đăng tải để có phương án vay vốn tốt nhất. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ thì có thể để lại bình luận để được tư vấn miễn phí.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây