Mẫu xác nhận lương của ngân hàng Agribank là một loại giấy tờ rất quan trọng. Và khách hàng cần phải làm theo mẫu của ngân hàng yêu cầu. Chính vì như thế cần phải điền thông tin thật chính xác và để đủ thì mới được chấp nhận.

Mẫu xác nhận lương của ngân hàng Agribank là gì?

Mẫu xác nhận lương của Agribank là một loại đơn dùng để xác minh, chứng thực thu nhập của khách hàng. Ở trên giấy sẽ có đầy đủ các thông tin về thu nhập của bạn đồng thời cũng phải có con dấu và chữ ký của những người có thẩm quyền.

Bạn sẽ kê khai đầy đủ thu nhập chính xác về lương của bản thân để làm căn cứ nộp cho ngân hàng Agribank. Mỗi ngân hàng sẽ có mẫu giấy xác nhận lương khác nhau. Vì thế chúng ta cần phải lấy mẫu đúng theo quy định của ngân hàng.

Giấy xác nhận thu nhập của ngân hàng Agribank dùng để làm gì

Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn hoặc mở thẻ tín dụng thì sẽ có yêu cầu xác nhận thu nhập cá nhân. Và loại giấy đó sẽ được cấp theo mẫu xác nhận thu nhập của ngân hàng Agribank. Thường thì giấy này sẽ được sao kê trong 3 tháng gần nhất kèm theo bản photo hợp đồng lao động của khách hàng.

Nếu không có giấy này khách hàng sẽ không được chấp thuận để vay vốn, mở thẻ. Bởi vì đây sẽ là một trong những căn cứ để ngân hàng đánh giá năng lực chi trả cho khoản vay. Vì lẽ đó, chúng ta cần phải làm thật chính xác và tỉ mỉ để không bị từ chối hồ sơ.

Hướng dẫn đọc giấy xác nhận lương của ngân hàng Agribank

Giấy xác nhận thu nhập của ngân hàng Agribank cũng giống với các loại giấy của ngân hàng khác. Cũng bao gồm 3 phần

– Phần đầu: Tên mẫu giấy

– Phần 2: Nội dung xác nhận

– Phần 3: Chữ ký xác nhận

* Phần đầu

Phần đầy sẽ trình bày nội dung và mục đích của giấy xác nhận là gì.

* Phần nội dung sẽ bao gồm các thông tin

Đây là phần quan trọng nhất của giấy này, tại đây sẽ nêu ra mức lương và các nội dung liên quan tới công việc, vị trí của bạn. Nó sẽ bao gồm các thông tin như sau.

 • Họ và tên
 • Địa chỉ
 • Số chứng minh nhân dân
 • Nơi làm việc hiện tại
 • Địa chỉ công ty
 • Số điện thoại
 • Vị trí công tác
 • Chức vụ
 • Loại hợp đồng lao động
 • Thời gian bắt đầu làm việc, thời hạn kết thúc hợp đồng
 • Mức lương chính
 • Thu nhập khác, phụ cấp

* Phần chữ ký

Đây chính là phần yêu cầu chứng thực mọi thông tin ở trên là có thật. Yêu cầu phải có chữ ký của người có thẩm quyền và con dấu hợp pháp thì giấy mới có giá trị về pháp lý.

Mẫu xác nhận lương của ngân hàng Agribank trong 3 tháng gần đây

Sau đây cachvaytiennganhang.com sẽ chia sẻ mẫu xác nhận lương của ngân hàng Agribank 2020. Các bạn tham khảo để thực hiện làm theo khi làm hồ sơ nhé.

mau xac nhan luong cua ngan hang agribank
Mẫu 1
mau xac nhan luong cua ngan hang agribank
Mẫu 2

Lưu ý khi làm giấy xác nhận lương của ngân hàng Agribank

– Khi làm giấy xác nhận bảng lương khách hàng cần phải ghi thật chính xác thông tin. Không được ghi khống bởi vì khi đó ngân hàng sẽ thẩm định nếu thấy sai sự thật sẽ không chấp nhận. Ngoài ra nếu bạn thực sự không có lương như vậy thì gánh nặng về tài chính và nguy cơ vỡ nợ không chi trả được sẽ rất cao.

– Hãy chú các hành vi như trên sẽ là phạm pháp, sai quy định. Tất cả các hành vi đó sẽ bị xử phạt theo đúng quy định.

– Bản sao kê sẽ phải có con dấu và chữ ký của ngân hàng thì mới có giá trị về pháp lý.

Lời kết

Mẫu giấy xác nhận lương của ngân hàng Agribank có thể download ở bất cứ đâu. Hoặc bạn có thể tới trực tiếp ngân hàng để làm. Nhưng quan trọng vẫn là những thông tin được ghi trên giấy và con dấu ở cuối. Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề này hãy gửi lại bên dưới bài viết nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây