Vietcredit là gì? Bạn đang tìm hiểu về công ty Vietcredit nhưng chưa hiểu rõ về công ty này. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu ở bên dưới đây nhé.

Vietcredit là gì?

Vietcredit với tên gọi đầy đủ là công ty tài chính cổ phần Tín Việt. Là một công ty tài chính chuyên hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng chứ Vietcredit không phải là một ngân hàng. Những sản phẩm mà Vietcredit cung là thẻ vay tiền Vietcredit.

Vietcredit là gì

Vietcredit hoạt động theo quy định của ngân hàng nhà nước và có các hoạt động chính như:

  • Huy động nguồn vốn từ các tổ chức, phát hành chứng chỉ gửi tiền, trái phiếu, cổ phiếu,…
  • Hỗ trợ cho vay trả góp, vay tiêu dùng, thẻ tín dụng, cho thuê tài chính.
  • Mở tài khoản gửi tiền tại ngân hàng, mở tài khoản thanh toán, ủy thắc vốn chính chủ,…

Thẻ vay Vietcredit là gì?

Thẻ Vietcredit là loại thẻ được cung cấp cho những khách hàng với mục đích vay tiền nhưng không cần tài sản thế chấp. Thẻ này cho phép khách hàng vay tiền bất cứ khi nào. Số tiền vay được sẽ được cung cấp theo hạn mức trước đó. Loại thẻ này chỉ có thể dùng để vay tiền chứ không thể thanh toán, rút tiền.

VietCredit có những sản phẩm vay nào?

Vietcredit chỉ cung cấp sản phẩm thẻ vay, cho phép khách hàng vay vốn bằng thẻ bất cứ khi nào. Mỗi khi cần tiền chỉ cần sử dụng thẻ để thanh toán, chi tiêu mà không cần làm thủ tục nào khác.

Thẻ vay Vietcredit là một loại thẻ tín dụng được phát hành tại Việt Nam, cho phép khách hàng sử dụng để thanh toán các chi tiêu hàng ngày và nhận các ưu đãi hấp dẫn từ VietCredit.

Thẻ tín dụng của VietCredit được phát hành trên nền tảng Visa hoặc Mastercard, cho phép khách hàng sử dụng ở hầu hết các điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới.

Vietcredit là gì

Với thẻ tín dụng của VietCredit, khách hàng có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn như hoàn tiền, tích lũy điểm thưởng, giảm giá khi mua sắm tại các đối tác của VietCredit. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí phí duy trì thẻ trong 12 tháng đầu tiên và miễn phí rút tiền mặt tại ATM của VietCredit.

Để đăng ký thẻ tín dụng của VietCredit, khách hàng chỉ cần đăng ký trực tuyến trên trang web của công ty hoặc tại các điểm giao dịch của VietCredit trên toàn quốc. Việc xét duyệt thẻ nhanh chóng và thuận tiện, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro trong quá trình vay và sử dụng thẻ tín dụng.

VietCredit lừa đảo khách hàng có thật không?

VietCredit là một công ty đã được cấp phép hoạt động và giám sát bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng. Lãi suất và các điều khoản được công khai minh bạch rõ ràng. Khách hàng có thể tìm hiểu thông qua bản hợp đồng đã ký kết trước đó.

Thông tin Vietcredit lừa đảo đều xuất phát từ việc một số đối tượng mạo danh nhân viên, giả danh thương hiệu của Vietcredit để mưu lợi ích riêng. Việc này gây ảnh hưởng tới niềm tin cũng như danh tiếng của Vietcredit.

Công ty Vietcredit luôn cam kết chất lượng mà dịch vụ mình cung cấp. Khách hàng khi sử dụng nên tìm hiểu về dịch vụ mà mình đang sử dụng có phải của Vietcredit cung cấp không nhé. Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng mở thẻ tại những đơn vị không chính thống. Sau đó sẽ bị yêu cầu đóng phí và không mở được thẻ.

Xem thêm:

VietCredit có phải tín dụng đen không?

Vietcredit không phải là tín dụng đen mà là một công ty chuyên về sản phẩm thẻ tín dụng nội địa. Loại thẻ vay Vietcredit này cho phép khách hàng vay tiền để sử dụng, thanh toán mọi lúc mọi nơi ở trong phạm vi toàn quốc. Khi người vay sử dụng thẻ mức lãi suất sẽ được tính trên số tiền đã vay để chi tiêu tương ứng với thời gian vay. Mức lãi suất đã được Vietcredit công bố trước đó. Nên hoàn toàn không có chuyện cho vay nặng lãi, vay tín dụng đen.

Điều kiện và thủ tục vay Vietcredit

Để có thể mở thẻ vay Vietcredit thì các bạn cần đáp ứng được điều kiện và thủ tục sau đây.

Điều kiện

  • Khách hàng là công dân Việt Nam hiện đang trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
  • Hiện không có nợ xấu trên CIC.
  • Có công việc ổn định và hưởng lương hàng tháng từ 4 triệu một tháng.
  • Chứng minh được năng lực tài chính và khả năng trả nợ của bản thân.

Thủ tục

  • CMND/CCCD của người đăng ký thẻ.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân như bảng lương, sao kê tài khoản nhận lương.
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại như thẻ nhân viên, quyết định tăng chức,…

Một số câu hỏi khác

VietCredit có cho vay tiền mặt không?

Vietcredit có hỗ trợ vay tiền mặt theo qua qua thẻ. Vietcredit sẽ cung cấp thẻ và hạn mức, sau đó chủ thẻ được phép rút tiền mặt để sử dụng. Tuy nhiên, để tham gia sảm phẩm này khách hàng cần đáp ứng yêu cầu về công việc và hưởng lương ổn định hàng tháng.

Vietcredit cho vay tối đa bao nhiêu

Hạn mức vay tối đa sẽ phụ thuộc rất nhiều vào năng lực tài chính của khách hàng. Nếu nguồn thu nhập của bạn cao thì sẽ vay được số tiền lớn. Tại Vietcredit cung cấp hạn mức gấp 15 lần thu nhập trung bình tháng của khách hàng.

VietCredit có hỗ trợ nợ xấu không?

Thẻ Vietcredit cũng giống với thẻ tín dụng hỗ trợ cho vay dựa trên sự uy tín của khách hàng. Chính vì thế, yêu cầu về nợ xấu rất khó khăn. Khách hàng khi có nợ xấu sẽ không được tham gia mở thẻ vay Vietcredit.

Vay Vietcredit không trả có sao không?

Khi vay Vietcredit mà không trả, khách hàng sẽ bị tính phí phạt theo đúng quy định. Ngoài ra còn bị nợ xấu, khởi kiện và rất nhiều vấn đề khác theo quy định đã được cam kết trước đó.

VietCredit của ngân hàng nào?

Vietcredit không phải của ngân hàng nào cả, Vietcredit được thành lập và có tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt. Đây là công ty tài chính chứ không phải là ngân hàng.

Lời kết

Trên bài viết này đã giới thiệu Vietcredit là gì và những sản phẩm của Vietcredit mang lại cho khách hàng. Mong rằng với những thông tin được chia sẻ ở trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty tài chính Vietcredit.

Tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây