Bạn đang có một khoản vay tại ngân hàng MB Bank. Và hiện tại đang muốn tra cứu khoản vay MB Bank để biết rõ các thông tin. Hãy xem cách kiểm tra khoản vay MB Bank ở bên dưới đây. Để hiểu rõ được số tiền nợ, lãi suất vay, điều khoản của hợp đồng.

Và ở dưới đây mình cũng sẽ hướng dẫn bạn đọc các bước tất toán khoản vay MB Bank. Khi bạn có nhu cầu thanh lý hợp đồng vay, chúng ta cần phải biết được số tiền, phí thanh toán là bao nhiêu.

Nên kiểm tra khoản vay MB Bank khi nào?

Việc tra cứu hợp đồng khoản vay MB Bank giúp chúng ta biết rõ được hạn mức vay tiền, thời gian vay, lãi suất và cách tính lãi suất. Việc này rất quan trọng, bởi khi nắm bắt được những thông tin trên. Người đi vay có thể chủ động tính toán phương án trả nợ hợp lý để cân bằng kinh tế của bản thân.

Kiểm tra khoản vay mbbank

Hãy thường xuyên kiểm tra khoản vay của bạn để chuẩn bị số tiền cần phải thanh toán cho kỳ hạn sắp tới. Và ngân hàng MB Bank sẽ cung cấp cho khách hàng những công cụ để tính toán số nợ còn lại. Từ đó chúng ta sẽ sắp xếp số tiền cần phải trả sớm nhất.

Cách kiểm tra khoản vay MB Bank rất đơn giản. Chúng ta sẽ được tra cứu bằng nhiều cách khác nhau. Bạn có thể làm theo kinh nghiệm ở bên dưới đây để biết thông tin.

Cách kiểm tra hợp đồng khoản vay MB Bank

Ngân hàng MB Bank cung cấp cho khách hàng rất nhiều công cụ để tra cứu khoản vay online tại nhà. Bạn chỉ cần cung cấp hợp đồng vay tiền, đây là dãy số định dạng hợp đồng cá nhân của bạn.

cach kiem tra khoan vay mb bank
Kiểm tra hợp đồng khoản vay MB Bank

Cụ thể khoản vay của bạn sẽ được cập nhật theo số tài khoản. Vì vậy trong quá trình vay tiền sẽ cung cấp các thông tin về tài khoản ngân hàng. Chúng ta nếu muốn tra cứu hợp đồng vay tiền MB Bank chỉ cần kiểm tra số tài khoản là được.

Sau đây là những cách để các bạn có thể tra cứu hợp đồng vay tiền MBBank nhanh nhất.

Tra cứu hợp đồng vay tại ngân hàng MBBank

Nếu như bạn không đăng ký các dịch vụ tiện ích online. Vậy để kiểm tra hợp đồng vay MB thì phải đến trực tiếp tại văn phòng ngân hàng. Khi đi mang theo CMND để nhân viên giúp bạn kiểm tra nhé.

Việc kiểm tra khoản vay MB Bank tại ngân hàng sẽ diễn ra trong 15 phút. Khi đó chúng ta sẽ nhận được mẫu có chứa các thông tin về hợp đồng vay. Giao dịch hoàn toàn miễn phí nhé.

Bạn có thể tự kiểm tra chi nhánh MB Bank gần nơi mình sinh sống tại đây.

Tra cứu khoản vay MB Bank bằng Mobile Banking

Nếu bạn cài đặt ứng dụng của ngân hàng MB Bank trên điện thoại. Chúng ta sẽ dễ dàng kiểm tra và tra cứu các thông tin liên quan đến tài khoản và khoản vay tại ngân hàng MB Bank.

Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng và chọn chức năng “Kiểm tra khoản vay” ngay lập tức các thông tin sẽ hiện ra. Với cách này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà không cần phải di chuyển tới ngân hàng.

Kiểm tra khoản vay MB Bank qua tổng đài

Tổng đài của ngân hàng MB Bank hoạt động liên tục 24/7 với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm chuyên môn. Khi khách hàng gọi điện sẽ được tư vấn, giải đáp các câu hỏi, thắc mắc về sản phẩm dịch vụ.

Bấm gọi 1900 545 426

Và bạn cũng có thể tra cứu thông tin khoản vay MB Bank theo hình thức gọi điện lên tổng đài. Khi gọi hãy nhấn theo các phím hướng dẫn tương ứng để chọn vào danh mục vay.

Sau đó, cung cấp những thông tin cá nhân đã dùng để đăng ký vay vốn. Ngay lập tức, sẽ có tin nhắn gửi về số điện thoại liên hết và báo cáo chi tiết về thông tin khoản vay.

Hướng dẫn tất toán hợp đồng vay MB Bank

Nếu bạn muốn thanh lý hợp đồng vay tiền MB Bank. Chúng ta sẽ làm vài bước đơn giản như sau để thanh lý nhanh chóng. Lưu ý, khi tới thời gian tra nợ bạn cần phải thanh toán ngay, tránh để trường hợp quá thời hạn. Lúc đó chúng ta sẽ phải chịu phí phạt theo đúng như quy định.

cach kiem tra khoan vay mb bank
Tất toán hợp đồng khoản vay MBBank

Các bước thanh toán hợp đồng vay:

  • Bước 1: Hãy tra cứu khoản vay MB Bank của bạn và tính toán số tiền phải trả ở kỳ cuối.
  • Bước 2: Liên hệ với bên MBBank để xin thanh lý hợp đồng vay tiền. Hãy cung cấp thông tin hợp đồng vay của bạn để họ xem trên hệ thống nhé.
  • Bước 3: Tới văn phòng giao dịch của MBBank và xuất trình CMND.
  • Bước 4: 2 bên đối chiếu số liệu và bạn nộp tiền gốc, lãi cho ngân hàng. Sau đó ký vào giấy xác nhận đã thanh lý hợp đồng.
  • Bước 5: Nhận biên lai xác nhận và kiểm tra lại 1 lần nữa trên hệ thống xem đã được xóa nợ hay chưa.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra khoản vay MBBank nhanh nhất. Các bạn có thể tự động kiểm tra cho mình ở tại nhà nhanh chóng. Đồng thời cũng có thể tất toán khoản vay theo các bước ở trên.

Gợi ý đọc thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

7 BÌNH LUẬN

  1. Xin chào, hiện tại tôi đang có một khoản vay tín chấp tại MB, trong thời gian này tôi đang gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế. Tôi muốn làm đơn xin NH giảm tiền lãi suất cho tôi để tôi thanh toán số tiền gốc cho NH. Trong thời gian vừa qua tôi bị mất máy điện thoại nên không liên lạc được với NH và gđ. Tôi nhờ NH kiểm tra giúp tôi khoản vay số CMND: 186175146 ( Do tôi làm mất số HĐ), và số tiền tôi cần thanh toán là bao nhiêu ạ. Tôi xin lỗi và cảm ơn ạ.

  2. Tôi bị mất căn cước công dân.thấy ngân hàng gửi thông báo về gmail là đã đăng ký khoản dịch vụ thẻ ngân hàng số .
    Mong tra cứu dúp tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây