Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp tài sản được gọi là vay tín chấp. Với hình thức vay này, khách hàng không cần có tài sản thế chấp hoặc tài sản đảm bảo. Ngân hàng sẽ dựa vào thu nhập cá nhân và lịch sử tín dụng của bạn để đưa ra hạn mức vay và lãi suất.

Với gói vay thế chấp, khách hàng gặp phải khó khăn vì không đáp ứng được điều kiện vay vốn, đó chính là yêu cầu tài sản thế chấp. Khi đó bạn sẽ không thể tiếp cận được với nguồn vốn ưu đãi.

Để hỗ trợ khách hàng của mình, Vietcombank đã tung ra sản phẩm vay tín chấp. Giúp những người không có tài sản thế chấp nhưng vẫn có thể vay được số tiền như mong muốn.

Vậy để tìm hiểu kỹ hơn về vẫn đề này, Cachvaytiennganhang.com sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm này nhé.

Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp là gì?

Vay vốn ngân hàng không thế chấp Vietcombank được gọi với cái tên ngắn gọi hơn là vay tín chấp Vietcombank. Với hình thức vay tiền này, người đi vay không cần phải có tài sản thế chấp, hay người thứ 3 đứng ra bảo lãnh.

Thay vào điều kiện đó, ngân hàng sẽ yêu cầu người đi vay cung cấp các thông tin về thu nhập cá nhân. Đồng thời cũng xem xét lịch sử nợ xấu trên CIC, nếu như lịch sử tín dụng tốt và đáp ứng được yêu cầu của khoản vay. Bạn có thể đăng ký vay tiền và được giải ngân hàng trong 2 – 3 ngày làm việc.

vay tien ngan hang vietcombank khong can the chap

Lãi suất của hình thức vay tiền Vietcombank không cần thế chấp tài sản sẽ cao hơn so với vay thế chấp một chút. Bởi ngân hàng không có bất kỳ căn cứ đảm bảo nào để thu hồi khoản nợ. Chính vì lý do đó mà rủi ro cũng cao hơn, nhưng bạn cũng đừng lo lắng. Lãi suất không quá cao như vay tín dụng đen đâu.

Đây là một số thông tin cơ bản về vay tín chấp ngân hàng Vietcombank. Nếu bạn muốn đăng ký vay tiền theo hình thức này. Ở dưới đây mình sẽ giới thiệu đến bạn những điều kiện vay vốn, thủ tục, lãi suất, hạn mức.

Điều kiện vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp

Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại nhà nước lớn. Các sản phẩm được cung cấp rất uy tín và được nhiều người tin tưởng. Ngân hàng có đưa ra các điều kiện như sau, nếu đáp ứng được đầy đủ thì bạn sẽ được cung cấp số tiền mong muốn.

vay tien ngan hang vietcombank khong can the chap

 • Độ tuổi: Yêu cầu khách hàng có độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ, 60 tuổi đối với nam.
 • Yêu cầu công việc: Người đi vay phải đang làm việc tại công ty, tổ chức, đoàn thể nhận lương chuyển khoản hoặc tiền mặt. Và đang sinh sống tại nơi văn phòng Vietcombank làm việc.
 • Thời gian làm việc: Bạn phải đi làm ít nhất 12 tháng tại đơn vị đang công tác.
 • Điều kiện về thu nhập: Khách hàng đi làm và được hưởng mức lương từ 3 triệu 1 tháng trở lên. Lưu ý, mức lương càng cao thì hạn mức vay càng nhiều và lãi suất sẽ thấp.
 • Điểm tín dụng: Người đi vay không có bất kỳ khoản nợ xấu nào

Nhìn chúng, điều kiện vay tiền không thế chấp ngân hàng Vietcombank rất đơn giản thôi. Bất cứ ai đi làm hưởng mức lương từ 3 triệu đồng trở lên đều tham gia được.

Thủ tục vay ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp

Nếu như bạn đã đáp ứng đầy đủ được các yêu cầu về điều kiện cho vay tín chấp Vietcombank. Vậy thì, cần phải chuẩn bị trước các loại giấy tờ ở dưới đây.

 • Chứng minh nhân dân, hộ khẩu/KT3
 • Bảng lương, phiếu lương, sổ bảo hiểm hoặc các loại giấy tờ như hóa đơn điện, nước…
 • Mẫu giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng Vietcombank cung cấp.
 • Bản sao kê chứng minh thu nhập cá nhân trong vòng 3 tháng gần đây. Có thể sử dụng sao kê tài khoản nhận lương, sao kê bảng lương hoặc giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác.
 • Các loại giấy tờ khác do ngân hàng yêu cầu thêm

(*) Lưu ý: Các loại giấy tờ trên đều yêu cầu có bản gốc để đối chiếu.

Lãi suất vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp tài sản

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp là một ưu điểm đáng để lưu ý. Xét về mặt bằng lãi suất chung cùng sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng khác. Vietcombank được xếp vào diện thấp nhất.

Tuy nhiên, như phần đầu mình có giới thiệu, lãi suất vay tín chấp sẽ cao hơn so với vay thế chấp. Do đặc thù sản phẩm cung cấp giá trị khoản vay nhỏ, thời gian vay ngắn.

Mức lãi suất hiện tại ngân hàng Vietcombank đang áp dụng sẽ dao động từ 0.9%/tháng – 1.2%/tháng. Và các nhóm vay theo nhu cầu của một số lĩnh vực sẽ có sự điều chỉnh lãi suất là 6%/năm.

Hạn mức vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank không cần tài sản thế chấp hay bên thứ 3 bảo lãnh. Nhưng khách hàng có thể vay được số tiền lên đến 500 triệu đồng. Và nhận được một số đặc quyền ưu đãi khác như:

 • Được lựa chọn thời gian vay vốn, tối đa là 60 tháng.
 • Cách tính lãi suất ưu đãi, tính lãi trên dư nợ gốc giảm dần.
 • Hình thức trả nợ linh hoạt, có thể trả lãi hàng tháng, gốc linh hoạt.

Các bước đăng ký vay tín chấp Vietcombank

Điều kiện & thủ tục vay tín chấp Vietcombank không cần tài sản thế chấp. Nhưng không phải vì vậy mà khoản vay này duyệt dễ dàng giống với những hình thức vay tiền online hiện nay.

Để đăng ký vay vốn thành công, thì hồ sơ của bạn cần phải trải qua các bước thẩm định, xét duyệt nghiêm ngặt.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần xác định bản thân có phù hợp với những điều kiện mà khoản vay đặt ra hay không.

Bước 2: Chuẩn bị một số loại giấy tờ quan trọng như: Giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh thu nhập, sổ hộ khẩu/KT3 sau đó tới chi nhánh Vietcombank gần nhất. Lưu ý giấy tờ được để trong bao đựng hồ sơ chuyên dụng.

Bước 3: Thông báo với giao dịch viên nhu cầu vay vốn của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ đưa một giấy xin đăng ký vay vốn tại Vietcombank. Nhiệm vụ của bạn là phải điền thông tin của bản thân vào giấy theo yêu cầu.

Bước 4: Nộp lại giấy kèm với hồ sơ đã chuẩn bị trước đó cho nhân viên tại nhà.

Bước 5: Nhân viên sẽ kiểm tra và đối chiếu hồ sơ của bạn xem có sai xót chỗ nào không. Sau đó sẽ chuyển hồ sơ sang bộ phận thẩm định.

Bước 6: Hồ sơ của bạn sẽ được thẩm định bằng phương pháp nghiệp vụ của ngân hàng. Sau đó nếu thông tin bạn khai báo là sự thật và đạt yêu cầu. Ngân hàng sẽ liên hệ với bạn.

Bước 7: Tới chi nhánh ngân hàng Vietcombank và thực hiện thỏa thuận về số tiền vay, lãi suất, thời gian, điều khoản.

Bước 8: Ký kết hợp đồng và chờ giải ngân sau 2 – 3 ngày làm việc.

Tóm lại

Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp là hình thực cung cấp vốn tuyệt vời. Nếu như bạn đi làm hưởng lương và đang cần một số tiền giải quyết công việc thì có thể đăng ký vay ngay nhé. Nhưng cũng nên cân nhắc và nhờ sự tư vấn của nhân viên ngân hàng để có phương án vay và trả nợ hợp lý.

Gói vay khác của Vietcombank:

Rate this post

70 BÌNH LUẬN

  • Vay 300 triệu theo gói này thì thu nhập của bạn 1 tháng phải 30 triệu trở lên và chứng minh được nguồn thu nhập. Còn về lãi suất thì tùy thuộc vào thời gian vay bạn ak.

 1. Mình ở Đào Xá _Hoàng Long _Phú Xuyên _Hà Nội. Mình muốn vay khoản không thế chấp tài sản nhung Vietcombank không có địa điểm nơi mình sinh sống lên chắc mình không đủ điều kiện vay. Mình ở quê 2 vợ chồng có mở xưởng may nhỏ quy mô tổng 8 người làm, thu nhập 2 vợ chồng hàng tháng thấp nhất 20 triệu . mình hỏi xem lại mình có vay vốn không tín chấp được không?

  • Nếu có giấy phép kinh doanh thì bạn mới vay được ngoài ra phải chứng minh được thu nhập trong 1 năm trở lại đây của xưởng may, bạn có thể tới chi nhánh ngân hàng Vietcombank ở địa bàn lân cận vay cũng được nhé.

  • Trước tiên bạn cần đáp ứng các điều kiện của khoản vay, quan trọng nhất là đang đi làm công ty và chứng minh được thu nhập, có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên và không có nợ xấu thì sẽ vay được nhé.
   Để được tư vấn chính xác hơn bạn nên tới chi nhánh ngân hàng Vietcombank.

 2. Tôi muốn vay 50 trieu làm thủ tục thế nào tôi làm khoan theo m2 the nay tôi dùng của vợ đăng kí số điện thoại của tôi có vay được ko amin tài khoản của tôi được chứng minh chuyển khoan 30 đến 70 Triệu hàng tháng

  • Bạn tới ngân hàng Vietcombank để tư vấn chính xác hơn nhé.

   tHỦ TỤC BAO GỒM:

   BẢN PHOTO CMMND hoặc hộ chiếu.

   Bản chứng minh thu nhập.

   Sổ hộ khẩu.

   Đơn đăng ký vay vốn ngân hàng.

   Để vay được thì bạn cần phải tới ngân hàng để đăng ký.

 3. Ad tui quê ở lạng sơn mà đi làm cty ở hưng yên đc 10 năm rui mà jo cần giấy tờ mới vay tiền đc ah tui chỉ có cmnd và bảng lương mỗi tháng thui vì đi làm xa k mang hộ khẩu vậy tui có thể vay tiền đc k mà tui cũng làm thẻ ngân hàng Vietcombank rui nếu đc tui lên ngân hàng vay

  • Trường hợp này của bạn thì cần phải xin KT3 sổ tạm trú dài hạn mới vay được nha. Ngoài ra nguồn thu nhập cũng phải từ 5 triệu trở lên ới vay được.

  • Bạn nên tham khảo sản phẩm vay kinh doanh Tại đây

   Để vay được tiền khi làm nghề tư do thì yêu cầu phải có giấy phép kinh doanh và sổ sách ghi chép thì mới được hỗ trợ nhé.

 4. Xin chào.
  như mình dang làm hồ sơ vay trên app onle ko cần thế chấp mình có cần đóng tiền lãi trước một tháng rồi mình mới đc nhận số tiền mình cần vay ko ak.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây