Bạn đang tìm kiếm thông tin trên internet về gói vay 40 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng. Để giúp các bạn tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vay vốn, dưới đây mình sẽ mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm vay vốn tốt nhất.

Với hình thúc vay tiền nhanh gọn thì hiện nay ngân hàng tung ra rất nhiều gói vay ở các hạn mức. Nhưng chúng ta phải xem xét thật kỹ các gói vay, ưu đãi, lãi suất hợp lý nhất. Vậy làm sao để có thể vay 40 triệu ngân hàng nhanh nhất.

Vay 40 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng

vay 40 trieu lai suat bao nhieu

Thật sự gói vay 40 triệu lãi suất bao nhiêu rất khó để trả lời. Vì hiện nay có nhiều hình thức vay tiền như vay tín chấp, vay thế chấp, vay tiền online. Mỗi hình thức sẽ có cách tính cũng như lãi suất khác nhau. Chưa kể bạn còn vay ở ngân hàng nào, mỗi ngân hàng sẽ có ưu đãi về lãi suất đa dạng.

Hiện có 2 kiểu vay chính là vay theo lương và vay không chứng minh thu nhập. Cụ thể 2 hình thức vay này mình sẽ giới thiệu ở ngay phía dưới đây.

Vay tiền theo lương

Bạn đang làm ở công ty từ 3 tháng trở lên có thể tham gia hình thức vay này. Nếu nhận lương bằng chuyển khoản thì rất dễ tham gia vào hình thức vay này, nhưng nhận lương tiền mặt cũng có thể vay được.

Khách hàng vay được ít nhất 10 triệu, tối đa tiền vay sẽ gấp 10 lần mức lương hàng tháng của bạn.

Lãi suất của hình thức vay theo lương này sẽ được tính như sau. Vay theo lương tiền mặt sẽ có lãi suất từ 1.5% đến 3% 1 tháng. Thậm chí nếu như chọn đúng ngân hàng thì mức lãi suất sẽ chỉ có 0.74% tháng.

Vay không chứng minh thu nhập

Những bạn đang làm công việc tự do hãy đăng ký vay theo hình thức vay này. Gói vay với khoản vay đa dạng, bạn có thể sử dụng giấy phép kinh doanh, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện sinh hoạt, sim… để vay là việc hoàn toàn có thể.

Lãi suất của hình thức vay này sẽ cao hơn một chút so với hình thức vay theo lương chuyển khoản. Nhưng cũng có các gói vay có lãi suất thấp hơn so với gói vay theo lương tiền mặt.

Tham khảo: Cách vay 100 triệu không thế chấp

Điều kiện vay 40 triệu ngân hàng là gì?

Để được tham gia và được ngân hàng chấp nhận vay 40 triệu nhanh nhất. Khách hàng phải đáp ứng một số yêu cầu dưới đây. Điều kiện này được cho là cần thiết để đảm bảo cho gói vay của bạn.

  • Khách hàng là công dân của nước Viện Nam.
  • Bạn đang sinh sống, làm việc tại nơi mà ngân hàng đang có chi nhánh làm việc.
  • Độ tuổi đạt đủ yêu cầu tham gia vay vốn là từ 20 đến 55 tuổi với nữ, 60 tuổi đối với nam. Có một số ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng từ 22 tuổi trở lên.
  • Không có nợ xấu tính ở thời điểm đi vay
  • Có nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ cho ngân hàng sau này.
  • Không thuộc những đối tượng phạp phán, đang bị truy lã,…
  • Và một số nhưng yêu cầu của đơn vị cho vay yêu cầu.

Ở trên chỉ là một số điều kiện cơ bản thôi. Điều kiện sẽ có thêm khi bạn đi vay ở ngân hàng họ sẽ yêu cầu thêm một số điều kiện tùy thuộc vào ngân hàng.

Thủ tục và hồ sơ vay 40 triệu tại ngân hàng

Khi bạn đã nắm được rõ những điều kiện phía trên bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ phía dưới đây:

  • Giấy tờ tùy thân cơ bạn như: CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng.
  • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc số tạm trú của người vay.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập và nơi làm việc, bảng lương, hợp đồng lao động,…

Vay 40 triệu trong 1 năm lãi suất là bao nhiêu tiền

vay 40 trieu lai suat bao nhieu

Với lãi suất khoản vay 40 triệu trong 1 năm mức lãi trung bình mà mình thấy thường là 2.17%/tháng. Với cách tính lãi suất giảm dần theo số dư nợ thực tế. Nhìn chung vay tiền trong 1 năm bạn sẽ phải trả lãi hàng tháng, quý theo hợp đồng.

Nhưng nhận thấy khi vay mặc dù tính dư nợ giảm dần nhưng chúng ta vẫn phải chịu lãi suất là 2.17%.

Vay 40 triệu trong 2 năm lãi bao nhiêu

Nếu bạn lựa chọn gói vay 40 triệu trong 2 năm thì lãi suất 2.17% tháng. Hình thức trả nợ giảm dần theo số dư nợ giảm dần. Nhưng theo như mình thấy thì vay trong 24 tháng thì số tiền phải trả sẽ lớn hơn so với 12 năm đấy nhé.

Mặc dù số tiền 40 triệu vẫn được giữ nguyên nhưng do thời gian trả lãi dài hơn nên số tiền sẽ lớn hơn đấy. Vì thế mọi người nên cân nhắc thật kỹ khi đưa ra quyết định vay với thời hạn 2 năm nhé.

Vay 40 triệu trong 3 năm lãi suất phải trả bao nhiêu

Nếu vay tiền 40 triệu trong 3 năm thì các bạn sẽ được giảm số tiền lãi phải trả hàng tháng đi. Với cùng mức lãi suất là 2.17% tiền lãi phải trả cũng khá cao hơn. Nếu như bạn có tiền trả qua thời hạn thứ 2 thì các bạn có thể đóng hết dư nợ gốc. Và như vậy các bạn có thể trả nợ trước thời hạn và ngân hàng cũng không ép mọi người đóng tiền trong 36 tháng tiếp theo đâu nhé.

Nên vay 40 triệu ngân hàng hay tổ chức tín dụng

Hiện nay trên thị trương có nhiều hình thức vay vốn khác nhau tại ngân hàng cũng như các tổ chức tín dụng. Vì thế nhiều bạn không rõ được nên vay ở đâu để được hưởng ưu đãi tốt nhất.

Nhưng theo như mình nhận thấy thì bạn nên vay ở ngân hàng hơn vì lãi suất so với các tổ chức tín dụng sẽ thấp hơn. Đặc biệt các gói ưu đãi cũng được tính rõ ràng. Nhưng so với điều kiện và thủ tục vay vốn tại các tổ chức tín dụng sẽ  nhanh và dễ dàng hơn nhiều so với ngân hàng. Vậy nên mọi người nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình nhé.

Vay 40 triệu tín chấp theo lương ngân hàng là tốt nhất

Nếu như bạn đang đi làm ở công ty vào có một mức lương ổn định hàng tháng. Vậy thfi bạn nên vay tín chấp theo ngân hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn. Bạn hãy lựa chọn các ngân hàng có nguồn vốn nước ngoài sẽ là tốt nhất. Vì những ngân hàng này sẽ miễn phí bảo hiểm khoản vay và lãi suất thấp hơn.

Lãi suất sẽ từ 1.1% sẽ được giảm xuống 0.74% tháng. Đây là mức lãi suất thấp để vay 40 triệu đúng không các bạn. Vậy chúng ta sẽ có lịch thanh toán cho gói vay 40 triệu trong 1 năm theo hình thức dư nợ giảm dần là 16% sẽ tương đương 8.88%/năm.

Vậy bạn đã biết vay 40 triệu lãi suất bao nhiêu đúng không. Hãy đưa ra quyết định hợp lý với bản thân của mình để không bị mất cân bằng trong cuộc sống vì phải trả nợ. Nếu còn câu hỏi khác, bạn bình luận ở bên dưới để cachvaytiennganhang.com trả lời.

Đọc thêm: Lương 5 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu

Rate this post

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây