Đang nợ Fe Credit có vay thêm được không một câu hỏi được khá nhiều người đi vay thắc mắc. Để giúp bạn đọc biết chính xác thông tin và phục vụ việc vay vốn. Chúng tôi xin thông tin đến các bạn đọc để mọi người cùng hiểu rõ.

Nếu như bạn đang có một khoản nợ tại đây và muốn vay thêm lần nữa. Tuy nhiên, điều bạn phân vân không biết đang có một hợp đồng vay tại FE rồi thì có vay thêm được lần nữa hay không.

Đang nợ Fe Credit có vay thêm tiền được không?

Fe Credit là một đơn vị cho vay tiền được rất nhiều người lựa chọn và yêu thích. Khách hàng khi đi vay vốn sẽ được cung cấp vốn nhanh chóng không cần tài sản thế chấp. Việc mượn tiền trả góp thêm một lần nữa hoàn toàn là có thể. Nhưng người đi vay cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện trả nợ một cách tốt nhất.

dang no fe credit co vay them duoc khong

Cụ thể chúng ta phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây thì mới vay thêm fe credit khi đang nợ.

  • Khách hàng vay thêm phải là người từng vay tại Fe Credit và hợp đồng đã thanh toán 5 lần.
  • Trong quá trình vay vốn sẽ phải đóng đầy đủ tiền không chậm kỳ nào.
  • Không có các khoản nợ xấu tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính.
  • Số tiền vay không vượt qua thời hạn trả góp.

Những gói vay thêm tại Fe Credit khi đang nợ

Fe Credit là một trong những đơn vị cung cấp gói vay đa dạng cho khách hàng. Chúng ta có thể tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng với các sản phẩm ưu đãi. Với những người có nguồn thu nhập thấp thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tốt nhất. Những sản phẩm vay sau đây thoải mái cho bạn lựa chọn. Những người đang vay tiền tại đây có thể vay thêm thông qua các hình thức sau đây.

Vay tiền theo sim Viettel

Vay tiền theo sim là hình thức vay khá mới lạ được FE áp dụng. Bạn sẽ vay được tiền mà không cần phải chứng minh thu nhập. Chỉ cần sở hữu sim viettel chính chủ và hoàn tất các thủ tục được yêu cầu là có thể vay được rồi. Khách hàng có thể vay được tiền sau 30 phút đăng ký làm việc.

Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khách hàng sẽ vay được số tiền lớn lên đến 70 triệu VNĐ. Số tiền vay được tối đa gấp 100 lần so với tiền bảo hiểm hàng tháng.

Hình thức này cũng không cần phải chứng minh thu nhập hoặc có bảng lương. Chỉ cần có bản photo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là đã có thể đăng ký vay được rồi. Quy trình vay rất đơn giản với mức lãi suất cạnh tranh không kém gì so với các ngân hàng khác.

Vay bằng giấy đăng ký xe máy

FE cũng hỗ trợ khách hàng vay tiền theo hình thức sử dụng giấy tờ đăng ký xe máy hoặc cà vạt xe. Mức lãi suất của hình thức vay này được áp dụng ở con số 2,17%/tháng. Khách hàng sẽ không bị giữ giấy tờ xe mà chỉ cần có bản photo và bản chính để đối chiếu trong lần đầu vay là được.

Vay tiền theo giấy tờ xe tại FE Credit hỗ trợ vay vốn lên đến 30 triệu đồng. Người đi vay không mất bất kỳ khoản phí làm hồ sơ nào.

Vay theo hóa đơn tiền điện

Vay theo hóa đơn tiền điện không còn là hình thức quá mới mẻ. Bạn vay tiền theo cách này tại FE sẽ có mức lãi suất là 1,66%/tháng. Số tiền vay được tối đa là 50 triệu đồng và thời gian vay linh hoạt có thể lên đến 36 tháng.

Vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương Fe Credit sẽ chia nhỏ ra làm hai nhóm. Vay theo lương tiền mặt và lương chuyển khoản. Cụ thể như sau

  • Vay theo lương chuyển khoản: Lãi suất được áp dụng là 1,66%/tháng không cần tài sản thế chấp, người bảo lãnh. Chỉ cần chứng minh được thu nhập chuyển khoản từ 3 triệu đồng 1 tháng trở lên và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng. Chúng ta sẽ phải sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất để chứng minh thu nhập. Số tiền vay được tối đa của sản phẩm vay này là 70 triệu đồng.
  • Vay tiền theo lương tiền mặt: Hình thức này cũng yêu cầu người đi vay nhận lương từ 3 triệu đồng 1 tháng trở lên. Khách hàng sẽ vay được số tiền gấp 8 lần so với mức lương hiện tại 1 tháng. Lãi suất áp dụng từ 1,66 đến 2,95%/tháng.

Đang nợ Fe Credit có vay thêm được không thì câu trả lời ở trên đã có. Như chúng ta đã thấy ngay cả khi chúng ta nợ đi chăng nữa. FE vẫn hỗ trợ khách hàng vay tiền theo nhiều hình thức khác nhau.

Các hình thức vay thêm khi đang nợ Fe Credit

Việc lựa chọn hình thức vay cũng rất quan trọng. Ở FE có hỗ trợ 3 cách thức vay khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bạn hãy tham khảo thông tin ở dưới đây để được hiểu rõ hơn.

Vay tín chấp

Là hình thức vay tiền không cần dùng đến tài sản thế chấp hoặc bên thứ 3 bảo lãnh. Nhưng vay theo phương thức này khách hàng cần phải chứng minh được thu nhập của bản thân. Như đã giới thiệu ở trên yêu cầu thu nhập trung bình hàng tháng là 3 triệu đồng. Khách hàng có thể vay được tiền với con số từ 10 đến 100 triệu đồng.

dang no fe credit co vay them duoc khong

Lãi suất được áp dụng như sau:

  • 0,8% – 0,9%/tháng nếu vay theo hình thức lương chuyển khoản từ 12 triệu/tháng trở lên.
  • 1,0% – 1,3%/tháng nếu có mức lương chuyển khoản từ 8 đến 10 triệu 1 tháng.
  • 1,4% – 2,4%/tháng nếu có lương chuyển khoản từ 3 đến 8 triệu/tháng

Vay tiền trả góp

Với cách vay này thì giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn đồng thời trả nợ đúng thời hạn. Trên hợp đồng vay sẽ ghi rõ thời gian trả nợ hàng tháng. Số tiền này được tính và chia đều cho tất cả các chu kỳ trong tổng thời gian vay của bạn. Thời gian trả nợ có thể theo tuần, tháng, quý nó tùy thuộc vào quyết định của bạn. Nhưng tốt nhất nên trả theo tháng để giảm bớt gánh nặng trả nợ trong một lần.

Vay tiêu dùng

Tùy vào hình thức vay khi đang nợ FE Credit mà khách hàng sẽ được tính các mức lãi suất khác nhau. Nhưng hiện nay lãi suất của cách vay tiêu dùng này được áp dụng 4 mức lãi suất từ 1,4%/tháng, 1,67%/tháng. 2,2%/tháng, 2,95%/tháng.

Vậy là bạn đã biết đang nợ Fe Credit có vay thêm được không. Cachvaytiennganhang.com đã giới thiệu các sản phẩm vay hỗ trợ cho người muốn vay thêm lần nữa. Nhìn chung thủ tục vay ở đây cũng đơn giản giống như lần vay đầu tiên thôi, nên mình sẽ không giới thiệu nhiều.

Gợi ý liên quan:

Rate this post

9 BÌNH LUẬN

  1. Tôi muốn hỏi là hiện tôi đang vay bên fe 10 triệu thời hạn 12 tháng và mới đóng được 2 tháng,tôi muốn hỏi là muốn vay lần 2 bên fe thì tối thiểu tôi phải đóng được mấy tháng ạ?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây