Đang vay Fe Credit có mua trả góp được không sẽ được giải đáp chính xác nhất tại đây. Nếu đã có một khoản vay tại Fe mà mua hàng trả góp tại các đơn vị liên kết của Fe thì chúng ta sẽ không thể mua được nữa.

Nhiều bạn đang tìm hiểu câu trả lời về vấn đề đang vay tiền fe credit có mua hàng trả góp được không. Bởi khi đã có một khoản vay theo như thông tin bạn được biết thì sẽ không thể vay thêm được nữa. Còn đối với mua hàng trả góp thì sao nhỉ? Liệu chúng ta có tiếp tục được mua hàng trả góp hay không. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết đó qua bài viết sau.

Mua hàng trả góp là gì?

Mua hàng trả góp tức là bạn vay một số tiền trước để nhận lấy sản phẩm mình mong muốn. Hình thức mua trả góp được áp dụng theo các sản phẩm vay tín chấp. Lúc này chúng ta sẽ có một khoản nợ và sẽ phải đóng tiền lãi và gốc vào cuối tháng theo như hợp đồng đã ký kết.

dang vay fe credit co mua tra gop duoc khong

Với ưu đãi mua hàng trả góp trả trước 0đ hoặc trả trước một số tiền. Khách hàng dễ dàng mua được sản phẩm mình mong muốn. Hiện nay các đơn vị cung cấp các sản phẩm mua trả góp thường là Fe Credit, Home Credit, HD SaiSon. Đây là 3 đơn vị lớn nhất hiện nay cung cấp gói cho vay này.

Chỉ với CMND là khách hàng đã vay được và mua trả góp với số tiền là 0đ. Sau đó hàng tháng sẽ phải thanh toán tiền cho đơn vị bán hàng. Số tiền phải trả sẽ cao hơn so với số tiền ban đầu của sản phẩm vì sẽ có thêm lãi suất nữa.

Đang vay Fe Credit có mua trả góp được không?

Bạn đang vay Fe Credit và muốn mua trả góp thì liệu có được chấp thuận hay không? Liệu đang trả góp có được mua thêm không? Câu trả lời sẽ như sau.

dang vay fe credit co mua tra gop duoc khong

Hiện nay, không có quy định nào về việc đang mua trả góp và không mua thêm được nữa. Có nghĩa là không có quy định về số lần mua hàng trả góp. Bạn có thể mua trả góp thêm được nhiều lần nhưng với điều kiện.

 • Đảm bảo năng lực tài chính đủ chi trả cho khoản vay mới.
 • Ở hợp đồng khoản vay trước đó chưa từng trả chậm, quá hạn lần nào.
 • Không bị dính phải nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hoặc công ty tài chính nào.

(*) Mẹo: Thay vì đăng ký mua trả góp lần thứ 2 tại Fe Credit. Bạn có thể đăng ký mua thêm ở các công ty tài chính khác như Home Credit, HD Saison, ACS,… thì khả năng được duyệt sẽ cao hơn.

Mặc dù có thể đăng ký mua trả góp khi đang vay Fe Credit. Nhưng bạn cũng cần lưu ý tới khả năng tài chính của bản thân. Nếu vay quá nhiều thì sẽ không thể trả đúng thời hạn và dẫn tới bị phạt phí khá cao.

Tóm lại

Đang vay Fe có mua trả góp được không theo quy định là sẽ là không. Nhưng chúng ta vẫn có thể mua được nếu như đáp ứng được điều kiện của địa điểm bán hàng. Hãy cứ đến và thử đăng ký để được mua hàng nhé.

Đọc thêm:

Rate this post

57 BÌNH LUẬN

 1. Cho mình hỏi mình đang vay tiền bên fe thì mình có thể mua gop bên fe được không ạ . Hồ sơ fe của mình tốt trả gop đầy đủ cay lần này lại lần 2 rồi ạ

  • Bạn vẫn có thể vay được nhưng với điều kiện:
   – Chưa trả chậm lần nào chỏ khoản vay cũ và đã được trả ít nhất 5 lần.
   – Với khoản vay mua xe ô tô thì cần phải chứng minh được thu nhập hoặc có tài sản thế chấp.

 2. Năm 2017 tôi vậy thẻ tín dụng của FE 5 tr trong thời hạn 1 năm.1 tháng đóng 432000d. Tôi đã đóng đúng 13 tháng. Nhưng sao vẫn k hết dc nợ vậy Ad. H bị nợ xấu luôn. K biết có còn mua dc trả góp ở ngân hàng khác k

 3. Em có hợp đồng vay bên Fe,chưa từng trả chậm và đã đóng được 5 lần.Thì có thể làm hợp đồng bên Home Credit mua trả góp xe máy được ko ạh?!Xin cảm ơn

 4. Cho em hỏi : chú em đứng tên dùm e để mua xe trả góp . Em đóng xe 6 tháng chưa từng trễ. Giờ chú em vay Fe 80 triệu mà ko khả năng trả
  Thì cái xe e đang góp bằng tên của chú có bị thu hồi hay tịch thu hong ạ
  Em cảm ơn

 5. Mình có vay fe 50tr và đã trả được 20tr. Giờ mình muốn trả góp thêm 1 chiếc xe khoảng 30tr với số tiền trả trước là 3tr có được không ad. Trước đó mình từng trả góp 3 chiếc xe và đã đóng đủ đều, không bị chậm và không nợ xấu.

 6. Mình vay 20tr đang đóng tốt bên fe 6 tháng rồi nhưng sdt mình có cho người bạn mượn làm sdt tham khảo vay bên shbank mà giờ ngta không trả vậy mình có mua xe trả góp được không anh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây