Đang vay Fe Credit có mua trả góp được không sẽ được giải đáp chính xác nhất tại đây. Nếu đã có một khoản vay tại Fe mà mua hàng trả góp tại các đơn vị liên kết của Fe thì chúng ta sẽ không thể mua được nữa.

Nhiều bạn đang tìm hiểu câu trả lời về vấn đề đang vay tiền fe credit có mua hàng trả góp được không. Bởi khi đã có một khoản vay theo như thông tin bạn được biết thì sẽ không thể vay thêm được nữa. Còn đối với mua hàng trả góp thì sao nhỉ? Liệu chúng ta có tiếp tục được mua hàng trả góp hay không. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết đó qua bài viết sau.

Bản chất của mua hàng trả góp

Mua hàng trả góp tức là bạn vay một số tiền trước để nhận lấy sản phẩm mình mong muốn. Hình thức mua trả góp được áp dụng theo các sản phẩm vay tín chấp. Lúc này chúng ta sẽ có một khoản nợ và sẽ phải đóng tiền lãi và gốc vào cuối tháng theo như hợp đồng đã ký kết.

dang vay fe credit co mua tra gop duoc khong

Với ưu đãi mua hàng trả góp trả trước 0đ hoặc trả trước một số tiền. Khách hàng dễ dàng mua được sản phẩm mình mong muốn. Hiện nay các đơn vị cung cấp các sản phẩm mua trả góp thường là Fe Credit, Home Credit, HD SaiSon. Đây là 3 đơn vị lớn nhất hiện nay cung cấp gói cho vay này.

Chỉ với CMND là khách hàng đã vay được và mua trả góp với số tiền là 0đ. Sau đó hàng tháng sẽ phải thanh toán tiền cho đơn vị bán hàng. Số tiền phải trả sẽ cao hơn so với số tiền ban đầu của sản phẩm vì sẽ có thêm lãi suất nữa.

Đang vay Fe Credit có mua trả góp được không?

dang vay fe credit co mua tra gop duoc khong

Rất nhiều bạn đang tìm hiểu đang nợ fe credit có mua hàng trả góp được không? Theo như sự tìm hiểu của cachvaytiennganhang.com thì chúng ta KHÔNG thể mua trả góp khi đang vay tiền FE Credit. Nguyên nhân là bạn đã có 1 sản phẩm vay tiền tại đây nên không thể vay. Và các tổ chức tín dụng cũng không chấp nhận khách hàng có một khoản vay ở tổ chức tín dụng khác. Vì thế chúng ta rất khó có thể mua hàng trả góp khi đang vay fe credit.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách hàng vẫn có thể mua được hàng. Trường hợp này xảy ra khi nhân viên bán hàng không kiểm tra kỹ lịch sử tín dụng của bạn trên hệ thống.

Tóm lại

Đang vay Fe có mua trả góp được không theo quy định là sẽ là không. Nhưng chúng ta vẫn có thể mua được nếu như đáp ứng được điều kiện của địa điểm bán hàng. Hãy cứ đến và thử đăng ký để được mua hàng nhé.

Đọc thêm:

28 BÌNH LUẬN

 1. Cho mình hỏi mình đang vay tiền bên fe thì mình có thể mua gop bên fe được không ạ . Hồ sơ fe của mình tốt trả gop đầy đủ cay lần này lại lần 2 rồi ạ

  • Bạn vẫn có thể vay được nhưng với điều kiện:
   – Chưa trả chậm lần nào chỏ khoản vay cũ và đã được trả ít nhất 5 lần.
   – Với khoản vay mua xe ô tô thì cần phải chứng minh được thu nhập hoặc có tài sản thế chấp.

 2. Năm 2017 tôi vậy thẻ tín dụng của FE 5 tr trong thời hạn 1 năm.1 tháng đóng 432000d. Tôi đã đóng đúng 13 tháng. Nhưng sao vẫn k hết dc nợ vậy Ad. H bị nợ xấu luôn. K biết có còn mua dc trả góp ở ngân hàng khác k

 3. Em có hợp đồng vay bên Fe,chưa từng trả chậm và đã đóng được 5 lần.Thì có thể làm hợp đồng bên Home Credit mua trả góp xe máy được ko ạh?!Xin cảm ơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây