Trong những trường hợp khẩn cấp bạn muốn giao dịch tại ngân hàng VIB nhưng lại không thể tới trực tiếp ngân hàng thì phải làm như thế nào? Chúng ta có thể sử dụng tới giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng VIB để nhờ người thân tới ngân hàng thay thế.

Một trong những tính năng mà VIB hay bất cứ ngân hàng nào cũng có. Đó chính là có thể nhờ người khác tới ngân hàng để thay bạn thực hiện giao dịch. Với điều kiện là cần phải có giấy ủy quyền có đầy đủ chữ ký của chủ tài khoản thì mới có thể thực hiện được. Vậy thông qua bài viết này, cachvaytiennganhang.com sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng VIB.

Giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng VIB là gì?

Mẫu giấy ủy quyền giao dịch VIB là một loại giấy dùng để chứng minh sự ủy thác của chủ tài khoản với một người nào đó. Khi có giấy này người được bạn ủy thác sẽ có thể thực hiện được các giao dịch tại ngân hàng VIB bằng tài khoản của bạn.

Người đó có thể tiến hành các giao dịch như rút tiền, chuyển tiền, nhận tiền… mà không cần có mặt chủ thẻ. Trong những trường hợp khẩn cấp thì khách hàng có thể dùng tới giấy này để nhờ người khác giao dịch giúp.

Trường hợp nào cần dùng tới giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng VIB

Không phải lúc nào giấy ủy quyền giao dịch VIB cũng được chấp thuận. Chỉ trong những trường hợp thực sự khẩn cấp và đặc biệt thì mới được phép.

  • Chủ tài khoản viết giấy ủy quyền giao dịch trong trường hợp khẩn cấp khi đang ở nơi xa.
  • Chủ tài khoản hiện đang trong tình trạng ốm nặng, tai nạn… không thể tự tới ngân hàng VIB.

Mẫu giấy ủy quyền ngân hàng VIB

Đây là mẫu giấy ủy quyền của ngân hàng VIB đàn cung cấp, bạn có thể tham khảo.

giay uy quyen giao dich ngan hang vib

Lấy mẫu giấy ủy quyền giao dịch VIB ở đâu

giay uy quyen giao dich ngan hang vib

Để có được giấy ủy quyền chính xác và được ngân hàng chấp thuận. Tốt nhất khách hàng hãy di chuyển tới chi nhánh ngân hàng VIB bất kỳ để tiến hành xin giấy này. Nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp và hướng dẫn cách để điền thông tin chính xác cho bạn.

Nhưng hãy lưu ý, trên giấy ủy quyền phải có chữ ký của chủ tài khoản. Và thông tin của người ủy quyền và người được ủy quyền phải rõ ràng và chính xác. Đồng thời người thực hiện giao dịch sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra.

Kết luận

Giấy ủy quyền chỉ được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Khách hàng nếu có nhu cầu thì hãy tới ngân hàng để xin mẫu giấy này, sau đó làm theo các yêu cầu của nhân viên ngân hàng để giấy có giá trị pháp lý và hợp lệ theo quy định.

Có thể bạn cần:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây