Cách hủy SMS Banking Vietcombank như thế nào? Đây cũng là một trong những câu hỏi được nhiêu khác hàng đề ra. Khi bạn sử dụng  tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn sẽ cần phải đăng ký thêm dịch vụ thông báo số dư tự động của ngân hàng.

Trong quá trình sử dụng khách hàng cảm thấy dịch vụ này không hiệu quả hoặc không muốn sử dụng nữa. Nên mọi người muốn tìm cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank để tránh phải đóng những khoản chi phí hàng tháng.

Nếu mọi người chưa biết cách để có thể hủy tin nhắn Vietcombank như thế nào. Thì với bài viết ngày hôm nay, chúng tôi  sẽ hướng dẫn các bạn những cách để có thể hủy dịch vụ SMS Vietcombank nhé.

Khi nào nên hủy dịch vụ SMS Banking?

Nếu các bạn bị một trong số những trường hợp dưới đây. Thì bạn có thể tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking của Vietcombank luôn nhé.

 • Khi bạn phải trả những khoản chi phí duy trì dịch vụ hàng tháng. Nhưng bạn không sử dụng đến những tính năng và tiện ích trên dịch vụ này nữa.
 • Khi bạn đã đăng ký một dịch vụ ngân hàng điện tự khác như Internet Banking hoặc Mobile Banking. Bạn có thể tiến hành hủy dịch vụ, không cần phải sử dụng quá nhiều dịch vụ thông báo của ngân hàng cùng một lúc.
 • Khi dịch vụ SMS Banking có ít tính năng hơn dịch vụ mới và bạn muốn hủy để đổi sang dịch vụ mới nhiều tính năng hơn.
 • Khi khách hàng không sử dụng tài khoản tại ngân hàng Vietcombank nữa.

Và còn rất nhiều những trường hợp khác nữa. Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến bạn một số những lý do cơ bản. Khiến khách hàng tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank hiện nay đang hỗ trợ bạn rất nhiều cách để có thể hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank. Nếu bạn chưa biết cách nào để có thể tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking của Vietcombank. Hãy tham khảo nhanh những cách hướng dẫn sau đây.

Hủy SMS Banking Vietcombank tại quầy giao dịch

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết ngày hôm nay. Đó chính là cách hủy dịch vụ SMS Banking trực tiếp tại ngân hàng. Với cách này bạn sẽ mất thời gian để đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng để hủy dịch vụ.hủy SMS Banking Vietcombank

Khi đến ngân hàng bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân như: CMND/CCCD để tiến hành quy trình làm thủ tục hủy dịch vụ. Gặp nhân viên và yêu cầu muốn hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành đưa bạn phiếu mẫu  hủy dịch vụ.

Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào đó sau đó nộp lại cho nhân viên ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ tuy thân để xác nhận thông tin của bạn cung cấp. Sau khi đã xác nhận thông tin chính xác ngân hàng sẽ tiến hành hủy dịch vụ cho bạn trên hệ thống của ngân hàng.

Cách hủy SMS Banking Vietcombank qua điện thoại

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành đăng ký và hủy dịch vụ trên trang Website của ngân hàng. Để hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank các bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Bạn cần tiến hành đăng nhận vào website của ngân hàng Vietcombank tại đây.

Bước 2: Khách hàng tiến hành đăng nhập tài khoản và mật khẩu vào website của ngân hàng.hủy SMS Banking Vietcombank

Bước 3: Tại giao diện của màn hình các bạn tiến hành chọn vào mục. “Tiện ích gia tăng” sau đó chọn vào mục SMS Banking chọn “Ngừng dịch vụ“.hủy SMS Banking Vietcombank

Bược 4: Khách hàng tiến hành nhập số điện thoại sử dụng và số tài khoản ngân hàng đăng ký dịch vụ.hủy SMS Banking Vietcombank

Bước 5: Hệ thống sẽ hiện thị thống báo xác thực bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại bạn vừa nhập phí trên.

Bước 6: Sau khi xác nhận bằng mã OTP hệ thống sẽ thông bạn đến bạn đã hủy dịch vụ thanh công.

Cách hủy SMS Banking Vietcombank trên App

Nếu bạn đã có tài khoản dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng Vietvombank. Thì bạn cũng có thể thực hiện hủy dịch trên điện thoại một cách dễ dàng. Để hủy các bạn làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng VCB-Mobile Banking trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại màn hình chính các bạn ấn vào cài đặt ở góc trải màn hình.hủy SMS Banking Vietcombank

Bước 3: Tại mục Cài đặt các bạn chọn vào “quản lý thông báo“. Bạn tiến hành gạt để tắt thống báo trên ứng dụng VCB Digibank.

Khi bạn tắt thông báo trên ứng dụng VCB-Digibank. Thì đồng thời tính năng SMS cũng sẽ ngừng hoạt động.

Hủy SMS chủ động Vietcombank bằng cú pháp

Ngân hàng Vietcombank còn hỗ trợ khách hàng có thể hủy dịch vụ SMS Banking bằng cú pháp tin nhắn. Nhanh chóng trên điện thoại, đối với cách này dành cho những ai đang sử dụng điện thoại không có kết nối với Internet.

Để tiến hành hủy dịch vụ SMS Bankign Vietcombank. Các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

VCB CD HUY gửi 6167

Khi các bạn đã gửi tin nhắn thành công, ngân hàng sẽ tiến hành phản hồi bạn qua tin nhắn SMS. Với nội dung là bạn đã hủy dịch vụ SMS Banking thành công là được.

Hủy SMS Banking Vietcombank có mất phí không?

Khi khách hàng tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank. Phí hủy dịch vụ sẽ tùy thuộc vào hình thức bạn tiến hành hủy như thế nào. Và cụ thể vể phí hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank ngân hàng quy định như sau:

 • Hủy dịch vụ tại chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng: Miễn phí.
 • Hủy trên bằng dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking: Miễn phí.
 • Phí hủy dịch vụ bằng tin nhắn tời tổng đài Vietcombank:
  • Đối với nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone: 1,500 đồng/ 1 tin nhắn.
  • Các nhà mạng khác là: 1,000 đồng/ 1 tin nhắn,

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách hủy SMS Banking Vietcombank. Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có câu hỏi thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm:

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây