Vay tín chấp tiêu dùng Techcombank là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn nếu có nhu cầu vay vốn. Ngân hàng Techcombank cũng đang cung cấp những gói sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp mà không cần tài sản đảm bảo khá tốt. Để đăng ký vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank khách hàng cần phải có thu nhập từ 5 triệu 1 tháng trở lên và đáp ứng được những điều kiện khác.

Những gói vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng Techcombank

Vay tín chấp tiêu dùng Techcombank là cách cho vay không cần có tài sản đảm bảo thế chấp cho gói vay. Sản phẩm này dành cho những đối tượng khách hàng cá nhân. Chỉ cần chứng minh được thu nhập và có công việc ổn định là đã tham gia vay được rồi. Ngân hàng Techcombank sẽ xét duyệt khoản vay dựa vào thu nhập của bạn để đưa ra hạn mức phù hợp nhất.

vay tin chap tieu dung techcombank

Hiện ngay ngân hàng Techcombank có những sản phẩm vay vốn đây:

– Vay tiêu dùng tín chấp Techcombank

– Vay thấu chi không có tài sản đảm bảo.

– Vay tín chấp trả góp tiền học Techcombank

Sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank có hạn mức vay lớn lên tới 300 triệu đồng. Đối với gói vay đóng tiền học sẽ vay được 100% tiền học phí.

Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng Techcombank

Đối với sản phẩm vay tín chấp Techcombank sẽ có lãi suất cao hơn so với cách vay thế chấp. Hiện nay con số lãi suất đang được áp dụng từ 13,78% – 18,64%/năm. Hạn mức vay tối đa là 300 triệu đồng và thời gian vay tối đa là 60 tháng.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp Techcombank

Để tham gia vay tín chấp tiêu dùng Techcombank thì khách hàng cần phải đáp ứng được những điều kiện. Sau đó chuẩn bị các loại giấy tờ sau đây.

vay tin chap tieu dung techcombank

1) Điều kiện

  • Khách hàng vay vốn có độ tuổi từ 20 trở lên tới thời điểm tất toán khoản vay là 60 tuổi.
  • Thu nhập trung bình mỗi tháng yêu cầu 5 triệu trở lên.
  • Có hộ khẩu hoặc KT3 tại văn phòng ngân hàng Techcombank cho vay vốn.
  • Một số điều kiện tùy thuộc vào từng trường hợp của khách hàng.

2) Thủ tục

  • Đơn đề nghị kiêm hợp đồng vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
  • CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
  • Hộ chiếu hoặc tạm trú, KT3 tại nơi đang sinh sống và làm việc.
  • Một trong những loại giấy tờ chứng minh thu nhập sau: Hợp đồng lao đồng hoặ các loại giấy tờ tương đương.
  • Các giấy tờ khác nếu có

Những lưu ý khi vay tín chấp ngân hàng Techcombank

Để có được một gói vay hiệu quả và an toàn khách hàng cần chú ý tới các điểm sau đây.

Lãi suất của gói vay

Lãi suất chính là phần quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới tổng số tiền bạn phải trả cho ngân hàng. Do đó trước khi đăng ký vay vốn thì cần phải biết được mức lãi suất của sản phẩm muốn vay là bao nhiêu. Từ đó chúng ta có thể tính toán và đưa ra kết hoạch trả nợ hợp lý.

Bảo hiểm khoản vay và phí phát sinh

Thông thường thì ngân hàng sẽ tính gộp bảo hiểm khoản vay vào tài khoản vay trước khi giải ngân. Và họ sẽ thông báo cho bạn trước điều này cho khách hàng. Nhưng bạn cxng nên tìm hiểu rõ về điều khoản để không gặp phải các rắc rối.

Cân nhắc khả năng tài chính của bản thân.

Mức thu nhập mỗi tháng sẽ là yếu tố quyết định số tiền vay được. Bạn cần cân nhắc về số tiền mình nên vay để phù hợp với thu nhập. Số tiền phải trả mỗi tháng chỉ rơi vào khoảng 40% thu nhập của bạn. Tránh trường hợp vay quá nhiều dẫn tới mất khả năng chi trả nhé.

Kết luận

Từ những thông tin trên Cachvaytiennganhang.com hi vọng các bạn đa có cái nhìn khách quan về gói vay tín chấp tiêu dùng Techcombank. Hãy là người vay thông thái trước khi quyết định đăng ký vay vốn nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây