Vay tín chấp ngân hàng Techcombank là biện pháp tài chính giải quyết nhanh nhất khi bạn đang cần tiền. Trong đó hình thức vay tín chấp theo bảng lương Techcombank được nhiều người chú ý và lựa chọn. Nếu bạn đang định đăng ký gói vay này nhưng chưa biết điều kiện, thủ tục, lãi suất… như thế nào. Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến mọi người hình thức vay tín chấp cùng một số thông tin cần phải chú ý khi tham gia vay vốn tại đây.

Cách vay tín chấp ngân hàng Techcombank không phải là mới. Nhưng với nhiều khách hàng chưa vay vốn bao giờ thì rất khó hiểu. Dưới đây mình có cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm vay này.

Định nghĩa vay tín chấp theo lương Techcombank

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay được tất cả các ngân hàng đưa vào. Khách hàng không cần có tài sản mang ra thế chấp mà vẫn có thể vay được tiền với hạn mức cao ưu đãi lớn. Chỉ cần bạn chứng minh được bảng lương và thu nhập của bản thân là ngân hàng sẽ xem xét số tiền vay.

Đối tượng chủ yếu là phục vụ cho khách hàng muốn vay tiên dùng, mua sắm… Một khoản vay tại ngân hàng Techcombank có thể lên đến 500 triệu đồng. Với thời gian vay từ 6 đến 60 tháng tùy thuộc vào khả nằng tài chính của khách hàng.

Các gói vay tín chấp ngân hàng Techcombank đang phát hành

Ngân hàng Techcombank hiện đang cho ra mắt các gói vay tín chấp đa dạng. Với hạn mức vay lớn lãi suất hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

cach vay tin chap ngan hang techcombank

Vay tín chấp tiêu dùng Techcombank

Đây là gói vay phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn. Nó được dùng vào mục đích mua sắm, tiêu dùng với lãi suất ưu đãi cụ thể như sau.

 1. Đăng ký vay không cần tài sản mang ra đảm bảo
 2. Số tiền vay có thể bằng 10 tháng thu nhập của bạn.
 3. Thời gian vay từ 6 đến 60 tháng
 4. Lãi suất được áp dụng theo hình thức dư nợ giảm dần.
 5. Giải ngân và nhận tiền trong 2 ngày làm việc.

Vay thấu chi có tài sản đảm bảo Techcombank

Nếu như có tài sản đảm bảo thì bạn có thể tham gia vào gói vay này. Đây là gói vay tiện lượi nhất khi không mất thời gian xét duyệt.

Gói vay này có những lợi ích:

 1. Không phải trả lãi nếu như bạn không tiêu đến số tiền hạn mức cho phép.
 2. Phương thức sử dụng tiền linh hoạt: Bạn có thể rút tiền tại cây ATM hoặc quầy ngân hàng, thanh toán POS, thanh toán online.
 3. Thời gian vay từ 3 đến 12 tháng
 4. Số tiền vay có thể lớn hơn gấp 5 lần so với mức thu nhập hàng tháng của bạn.
 5. Lãi suất của gói vay từ 13,78%

Có nên vay tín chấp theo bảng lương ngân hàng Techcombank không

Nhiều bạn vẫn đang phân vân có nên vay tín chấp theo lương ngân hàng Techcombank hay không. Lời khuyên của mình nếu như các bạn đang cần tiền gấp vậy thì nên tham gia vào hình thức này. Bởi các lý do sau đây

√ Techcombank là ngân hàng uy tín

Là một trong những ngân hàng nằm trong top ngân hàng có dịch vụ tốt nhất. Với thời gian hoạt động lâu năm và mang đến mức lãi suất ưu đãi cho các gói vay. Khách hàng được tận hưởng những tiện ích của ngân hàng mang lại. Đa dạng về gói vay và hình thức trả nợ cũng tiện ích mang đến cho khách hàng.

√ Thủ tục vay tiền đơn giản

Ngân hàng Techcombank đã tối giản các loại giấy tờ và thủ tục để khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn. Nếu như bạn vay tín chấp theo bảng lương Techcombank thì chỉ cần mang theo bản sao kê bảng lương, CMND, hộ khẩu tới ngân hàng. Sau khi xét duyệt trong 2 ngày sẽ nhận được tiền.

√ Lãi suất vay hấp dẫn, thấp

Theo như sự đối chiếu của mình thì vay tiền tín chấp tại Techcombank có lãi suất thấp hơn so với các ngân hàng khác.

√ Hạn mức thời gian vay dài hạn

Ngân hàng Techcombank sẽ xem xét bảng lương của khách hàng để đưa ra hạn mức vay vốn phù hợp. Điều này giúp khách hàng có thể trả nợ đúng thời hạn và không bị quá sức khi vay.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Techcombank

Để được tham gia vay tiền thì các bạn phải đáp ứng được điều kiện vay vốn của Techcombank. Đáp ứng đầy đủ các điều kiện mới được xem xét để tham gia vay vốn. Dưới đây là một số thông tin.

cach vay tin chap ngan hang techcombank

Khách hàng phải có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

Có nguồn thu nhập ổn định đặc biệt là phải có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên hoặc không có thời hạn. Lương tháng phải từ 5 triệu trở lên và được thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Người vay phải có hội khẩu hoặc giấy tạm vắng tạm trú dài hạn tại khu vực ngân hàng đang làm việc.

Thủ tục và thời gian xét duyệt

Để không bị mất thời gian vay vốn, các bạn hãy chuẩn bị trước các loại giấy tờ sau đây.

Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Techcombank cung cấp.

Bản sao CMND, hộ khẩu có cả bản gốc để đối chiếu.

Hợp đồng lao động hoặc các loại giấy tờ tương đương để chứng minh.

Mẫu giấy sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.

Hướng dẫn cách vay tín chấp ngân hàng Techcombank

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vay tín chấp ngân hàng Techcombank. Bạn lựa chọn theo từng cách vay phù hợp với bản thân mình nhé.

cach vay tin chap ngan hang techcombank

#1 Đăng ký vay online

Hiện nay ngân hàng áp dụng hình thức vay tiền tại nhà. Khách hàng không cần di chuyển tới ngân hàng nhưng vẫn có thể vay được tiền. Chỉ cần truy cập vào website techcombank.com.vn để đăng ký vay.

Bước 1: Sau khi truy cập vào địa chỉ bạn chọn vào phần đăng ký vay trực tuyến ở bên phần menu của màn hình.

Bước 2: Chọn đưng ký trực tuyến > Vay vốn > Vay tiêu dùng tín chấp.

Bước 3: Lúc này giao diện đăng ký sẽ hiện ra, bạn hãy chọn một trong hai hình thức vay.

 • Đăng ký vay có kiểm tra có điều kiện

Bạn điền tất cả các thông tin được yêu cầu vào trong mẫu được yêu cầu. Bao gồm các thông tin như ngày sinh, nơi làm việc, và địa chỉ sinh sống. Sau khi đã điền thành công rồi thì chọn vào Tiếp Tục.

 • Đăng ký nhanh

Với cách này thì các bạn không cần phải điền quá nhiều thông tin. Chỉ cần điền một số thông tin cá nhân của bản thân và gói vay muốn đăng ký, chi nhánh ngân hàng muốn vay. Sau đó ngân hàng sẽ gọi cho bạn tư vấn trong vòng 8 giờ.

#2 Đăng ký vay tại phòng giao dịch Techcombank

Nếu khách hàng không biết một chút gì về công nghệ. Vậy cách đơn giản nhất là di chuyển tới chi nhánh phòng giao dịch của Techcombank để làm thủ tục vay vốn. Nhân viên sẽ hướng dẫn và giải thích chi tiết về gói vay tín chấp ở đây. Nếu bạn đồng ý thì chỉ cần cung cấp các loại giấy tờ như mình đã gửi ở trên.

#3 Đăng ký vay qua điện thoại

Ngoài ra thì chúng ta có thể đăng ký vay qua số điện thoại. Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn chính xác nhất và bạn có thể vay vốn nhanh chóng. Hãy gọi đến số 1900 588 822 làm theo hướng dẫn của nhân viên.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Techcombank và cách tính

Tính lãi suất thủ công

Như phần đầu mình đã giới thiệu thì gói vay tín chấp ngân hàng Techcombank có lãi suất từ 13,78% đến 18,64%/năm. Với hạn mức vay tiền tối đa lên đến 300 triệu trong vòng 60 tháng.

Hình thức tính lãi suất được tính theo phương thức dư nợ giảm dần. Tức là bạn sẽ phải trả tiền lãi theo số tiền nợ hiện tại. Tháng sau tiền lãi phải trả ít hơn so với tháng trước.

Công thức tính lãi suất như sau: Tiền gốc trả góp hàng tháng = Số tiền vay/số tháng vay

Tiền lãi tháng đầu = Số tiền vay x lãi suất vay

Tiền lãi các tháng tiếp = ( Số tiền gốc vay – số tiền đã trả góp) x Lãi suất vay

Công cụ tính lãi suất của ngân hàng Techcombank cung cấp

Nếu không tự mình tính được lãi suất thì các bạn có thể sử dụng đến công cụ tính lãi suất của Techcombank cung cấp.

Hãy truy cập vào địa chỉ web techcombank.com.vn > Giao diện trang chủ > Công cụ và tiện ích > Công cụ tính toán > Tính lịch trả nợ với dư nợ giảm dần.

Hệ thống sẽ tự động tính ra số tiền lãi suất bạn phải trả hàng tháng nhé.

Kinh nghiệm vay tín chấp ngân hàng Techcombank

Khi bạn đi vay tiền chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ cùng thắc mắc. Theo như kinh nghiệm của cachvaytiennganhang.com sẽ chia sẻ với các bạn một số điều sau.

 • Khi nhận tiền tại ngân hàng hãy kiểm tra lại số tiền thêm một lần nữa. Vì nếu khi chúng ta rời ngân hàng và phát hiện ra sự cố thì ngân hàng sẽ không giải quyết.
 • Hãy kiểm tra và xem xét mức lãi suất, thời gian, phương thức trả nợ. Lãi suất ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền phải trả hàng tháng của các bạn.
 • Đọc kỹ hợp đồng vay xem quyền lợi và nghĩa vụ khi thực hiện vay vốn. Nếu không hiểu chỗ nào cần phải hỏi nhân viên để họ giải đáp ngay.
 • Số tiền phải trả hàng tháng chỉ nên bằng 40% thu nhập hàng tháng của bạn. Vì như vậy bạn sẽ cân bằng được chi tiêu hàng tháng.
 • Lưu ý tới ngày trả nợ mỗi tháng để không bị chậm trễ và phải chịu phí phạt. Nếu như các bạn trả nợ chậm thời hạn sẽ bị phí phạt và đưa vào dạng nợ xấu.

Cách vay tín chấp ngân hàng Techcombank là biện pháp vay tiên dùng thông minh. Nhưng bên cạnh đó chúng ta cũng phải cân nhắc kỹ trước khi vay. Cách vay tiền tại ngân hàng khá dễ dàng, bài viết ở trên đã cung cấp đầy đủ các thông tin về gói vay. Nếu như các bạn còn câu hỏi khách vui lòng để lại bình luận.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây