Cách đăng ký tài khoản HD Saison khá đơn giản nhưng rất nhiều bạn nhầm tưởng sang đăng ký thêm khoản vay. Tài khoản HD Saison chỉ được sử dụng và áp dụng trong trường hợp khách hàng sử dụng thẻ HD Saison iCard mà thôi. Việc đăng ký tài khoản ở đây là đăng ký tài khoản HD Saison iCard. Còn đối với các khoản vay của HD Saison thì khách hàng không cần đăng ký tài khoản. Nếu như bạn đang tìm hiểu về loại tài khoản này hãy cùng tham khảo các bước hướng dẫn sau đây.

Tài khoản HD Saison iCard là gì?

Tài khoản HD Saison iCard là một loại tài khoản trực tuyến được cung cấp cho những khách hàng sở hữu thẻ tín dụng HD Saison iCard. Khi đăng ký tài khoản iCard thì khách hàng có thể theo dõi, kiểm tra tình trạng thông tin về hạn mức, lãi suất, số tiền sử dụng của thẻ tín dụng mà bạn đang sở hữu. Ngoài ra khách hàng cũng có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng thông qua tài khoản này.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản HD Saison iCard

Để đăng ký tài khoản HD Saison iCard bạn cần là khách hàng sở hữu thẻ tín dụng HD Saison iCard thì mới có thể đăng ký được nhé.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng HD Saison iCard

Đầu tiên bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng HD Saison iCard trên điện thoại của mình. Ứng dụng này có thể được tìm thấy trên App Store hoặc Google Play. Hoặc truy cập địa chỉ web https://icard.hdsaison.com.vn/Dangky

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Hãy nhấn chọn vào “Đăng ký tài khoản”. Bạn cần nhập thông tin như sau

cách đăng ký tài khoản HD Saison

+ Tên chủ thẻ

+ Số thẻ

+ Ngày tháng năm hết hạn của thẻ

+ Số CMND/CCCD/Hộ chiếu của bạn

+ Email

+ Số điện thoại

Sau đó nhấn chọn Tôi không phải là người máy và nhấn tiếp tục.

Bước 3: Xác thực

Bạn sẽ được yêu cầu xác thực các thông tin đăng ký, nhấn xác nhận để nhận mã OTP. Sau khi điền mã OTP thì hoàn tất đăng ký.

Bây giờ thì bạn đã đăng ký tài khoản hd saison thành công rồi đấy. Hãy đăng nhập vào tài khoản để quản lý thẻ của bạn một cách hiệu quả nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây