Ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam và có rất nhiều khách hàng đã mở tài khoản ACB. Sau khi mở tài khoản bạn cần nắm rõ số dư trong tài khoản để giao dịch. Hãy cùng tìm hiểu cách kiểm tra số dư ACB qua bài viết ở bên dưới đây nhé.

Hiểu rõ về số dư tài khoản ngân hàng ACB là gì?

Số dư tài khoản ACB là số tiền hiện tại đang có trong tài khoản thanh toán của khách hàng đã mở tại ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu. Số dư này được sử dụng để thực hiện giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn,… Chính vì như thế, số dư của tài khoản ngân hàng ACB rất quan trọng đối với tài khoản thanh toán.

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư ACB nhanh chóng, chính xác

Sau đây là những cách kiểm tra số ACB nhanh nhất. Bạn sẽ dễ dàng tra cứu số dư tài khoản chỉ với vài bước đơn giản mà thôi.

Kiểm tra số dư acb

Kiểm tra số dư tài khoản ACB qua ứng dụng

Ứng dụng ACB online hoạt động trên nền tảng điện thoại. Đây là dịch vụ ngân hàng điện tử do ngân hàng Á Châu phát triển. Những khách hàng đăng ký dịch vụ này có thể thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, kiểm tra thông tin tài khoản, gửi tiết kiệm,… mà không cần tới phòng giao dịch.

Bước 1: Mở ứng dụng ACB online và đăng nhập bằng tên tài khoản và mật khẩu bạn đã được cấp.

Kiểm tra số dư acb

Bước 2: Ở giao diện chính của ứng dụng bạn hãy nhấn chọn tài Tài khoản thanh toán. Ngay lập tức số dư sẽ được hiển thị trên màn hình.

Kiểm tra số dư acb

Ngoài ra, nếu các bạn muốn xem thông tin chi tiết về số dư từ các giao dịch phát sinh. Hãy nhấn chọn vào số dư để xem nhé.

Kiểm tra số dư acb

Kiểm tra số dư tài khoản ACB qua SMS Banking

Nếu bạn muốn sử dụng tiện ích SMS Banking thì cần phải đăng ký dịch vụ này tại phòng giao dịch trước đã nhé. Sau đó chúng ta mới có thể thực hiện được cách tra cứu ở bên dưới đây.

Cú pháp tra cứu số dư tài khoản ACB: ACB_SD_Số tài khoản gửi 997.

Kiểm tra số dư acb

Trong đó:

Kiểm tra số dư ACB qua tổng đài

Tổng đài ngân hàng ACB luôn hoạt động 24/7 để phục vụ khách hàng. Những câu hỏi hoặc thắc mắc về sản phẩm của khách hàng có thể gọi điện lên tổng đài để được tư vấn miễn phí.

Số điện thoại tổng đài của ngân hàng ACB là số 1900545486 – 1800577775 – 02838247247. Khi bạn gọi đến  hãy nhấn theo các phím được hướng dẫn và tổng đài viên sẽ yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân. Khi đã xác nhận được thì họ sẽ báo lại số dư của tài khoản.

Tra cứu số dư tài khoản ngân hàng ACB tại máy ATM

Có một cách kiểm tra số dư tài khoản mà được dùng rất nhiều trước đây. Đó chính là sử dụng thẻ và tới các hệ thống máy ATM và tra cứu. Tại đây, các bạn có thể tra cứu thông tin tài khoản chỉ trong vài phút. Nhưng chúng ta sẽ mất thời gian tới các cây ATM để thực hiện.

  • Bước 1: Tới máy ATM cho thẻ vào cây sau đó nhập mã PIN của thẻ.
  • Bước 2: Trên màn hình của máy ATM thì các bạn nhấn chọn vào Truy vấn số dư.
  • Bước 3: Sẽ có các tự chọn như tài khoản mặc định, tài khoản tiết kiệm, tài khoản tín dụng bạn chọn vào tài khoản mặc định nhé.
  • Bước 4: Thông tin số dư của bạn sẽ được hiển thị tại đây.

Nếu chưa làm thẻ ATM ACB bạn có thể đăng ký online hoặc tới phòng giao dịch ngân hàng để đăng ký.

Kiểm tra số dư tài khoản ACB tại phòng giao dịch

Tại phòng giao dịch ACB chúng ta có thể tra cứu thông tin tài khoản lẫn thực hiện giao dịch. Chỉ cần chủ tài khoản mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh ngân hàng ACB và thực hiện giao dịch là được.

  • Bước 1: Tới chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng ACB gần nhất.
  • Bước 2: Trên quầy giao dịch bạn hãy xuất trình giấy tờ tùy thân và xin giấy vấn tin tài khoản.
  • Bước 3: Điền các thông tin cá nhân của bạn vào giấy và giao nộp lại khi đã hoàn thành.
  • Bước 4: Giao dịch viên sẽ kiểm tra và giúp bạn kiểm tra thông tin.

Mong rằng với những cách kiểm tra số dư ACB ở trên đây đã giúp các bạn nắm rõ được số tiền hiện đang có trong tài khoản. Từ đó có thể chủ động thực hiện các giao dịch mà không gặp phải lỗi nào.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây