Gói vay thấu chi Vietcombank hiện đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn. Đây chính là giải pháp tài chính dành cho cá nhân muốn có một khoản tiền dựa trên tài khoản thanh toán. Để có thể tham gia vay tiền cần phải đáp ứng điều kiện vay thấu chi Vietcombank sau đây.

Vay theo tài khoản thấu chi Vietcombank có nghĩa là một trong những tài khoản cho vay cá nhân của ngân hàng Vietcombank. Với gói sản phẩm này thì khách hàng có thể vay và chi tiêu khi tài khoản thanh toán của bạn không có tiền. Có nghĩa là trong tài khoản số dư hiện tại bằng 0 nhưng vẫn có thể vay được.

Ưu điểm vay thấu chi Vietcombank

Hiện nay, gói vay thấu chi tài khoản Vietcombank được coi là biện pháp tài chính tốt nhất dành cho khách hàng. Nó mang lại cho người tham gia rất nhiều lợi ích khác nhau như:

dieu kien vay thau chi vietcombank

– Hạn mức vay thấu chi Vietcombank có thể tối đa lên tới 30 triệu đồng 1 tháng và có thể vay liên tiếp trong 12 tháng.

– Khách hàng có thể rút tiền, trả lãi ngay lập tức thông qua các dịch vụ ngân hàng điện tử, SMS Banking.

– Vay thấu chi Vietcombank được hỗ trợ tại tất cả các chi nhánh trên cả nước.

– Trả lãi theo đúng số tiền và ngày vay thấu chi thực tế.

– Lãi suất cho khoản vay thấu chi ngân hàng Vietcombank 15 – 16% 1 năm. Nhưng sẽ có sự điều chỉnh và thay đổi theo từng thời kỳ.

– Lãi suất quá hạn sẽ được tính bằng 150% lãi suất áp dụng tại thời điểm bị tính sang nợ quá hạn, nợ cố định.

Điều kiện vay thấu chi Vietcombank rất đơn giản.

Lãi suất vay thấu chi ngân hàng Vietcombank

Mức lãi suất vay thấu chi Vietcombank hiện đang được áp dụng 15%/năm. Mức lãi suất này so với các sản phẩm của ngân hàng khác khá hấp dẫn. Nhưng lãi suất có thể thay đổi theo từng thời kỳ quy định của ngân hàng.

Thêm vào đó nếu như khách hàng chậm thanh toán thì số tiền lãi sẽ được tính bằng 150% số lãi suất tính ở thời điểm quá hạn.

Điều kiện vay thấu chi Vietcombank

Điều kiện vay thấu chi ngân hàng Vietcombank được quy định như sau. Khách hàng phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu trên thì mới được phép vay vốn nhé.

– Khách hàng đang sử dụng sản phẩm “Cho vay cán bộ quản lý điều hành hoặc cho vay cán bộ công nhân viên” của ngân hàng Vietcombank.

– Các khách hàng cá nhân có tài khoản tiền gửi thanh toán ở ngân hàng Vietcombank.

– Đáp ứng đủ các điều kiện thấu chi theo đúng quy định.

– Thu nhập khi đăng ký dịch vụ vay vốn này phải từ 5 triệu 1 tháng trở lên.

Thủ tục vay thấu chi Vietcombank

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện vay thấu chi rồi. Khách hàng sẽ phải chuẩn bị các thủ tục giấy tờ sau đây để đăng ký vay vốn.

dieu kien vay thau chi vietcombank

– Khách hàng cần có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

– Đơn đăng ký vay thấu chi và giấy đề nghị cấp hạn mức thấu chi cùng cam kết trả nợ theo đúng mẫu của ngân hàng Vietcombank cấp.

– Tới ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc để được đăng ký và tư vấn.

– Nếu còn thông tin thắc mắc chưa rõ về sản phẩm vay, khách hàng cần gọi tới số 1900 545 413 để được hỗ trợ.

Lời kết

Nếu như bạn thực sự cần và sử dụng tới sản phẩm thấu chi của Vietcombank. Hãy nhanh chóng tới ngân hàng để đăng ký và được tư vấn chính xác nhất. Nhưng trước hết chúng ta cần phải đáp ứng được điều kiện vay thấu chi Vietcombank trước đã nhé.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây